สยบข่าวเกาเหลา ใบเตย-จ๊ะ เปลี่ยนลุค จับคู่ดูโอ้สุดซี้ด

| เปิดอ่าน
ค่ายเพลง อาร์สยาม และ สบายดี ทีวี ขอสวนกระแสข่าวซุบซิบเกาเหลา ระหว่าง 2 ลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่แห่งปี ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) เจ้าของเพลงดัง เช็คเรทติ้ง และล่าสุดเพลง เช็ดแล้วทิ้ง (รกอก) จาก อัลบั้มพิเศษ ใบเตย Born to be (บอร์น ทู บี) กับศิลปินคนล่าสุดที่อยู่ระหว่างการทำซิงเกิ้ลใหม่ ในสังกัด ค่าย อาร์สยาม นั่นคือ จ๊ะ อาร์สยาม (นงผณี มหาดไทย) กับบทบาทใหม่ เปลี่ยนลุคเป็นพิธีกรคู่ดูโอ้สุดซี้ด ในรายการ สบายดี Z2 (สบายดีซีทรู) ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 00.30-02.30 น. ทางช่อง สบายดี ทีวี ทีวีดาวเทียมยอดนิยมอันดับ 1 ของเมืองไทย โดยรูปแบบรายการจะเป็นการพูดคุยเรื่องฮอตๆ ฮิตๆ ที่เป็นประเด็นร้อนกันแบบซีทรู หรือทะลุปรุโปร่งนั่นเอง ซึ่งทั้ง 2 สาวสุดฮอต ก็ได้ให้สัมภาษณ์ด้วยน้ำเสียงตื่นเต้นว่า

ใบเตย อาร์สยาม : งานพิธีกรถือเป็นบทบาทใหม่ที่ท้าทายมากๆ เลยค่ะ ต้องขอขอบคุณ พี่เณร-ศุภชัย นิลวรรณ ผู้บริหาร ค่าย อาร์สยาม และ สบายดี ทีวี ที่ไว้วางใจให้ ใบเตย และน้องจ๊ะ ได้ลองเปลี่ยนลุกซ์ จับคู่เม้าท์เรื่องโน้น เม้นท์เรื่องนี้ให้ครอบครัวเพลง สบายดี ทีวี ทุกคนได้ฟังได้ชมกันเบาๆ แต่แซ่บ เวอร์ ทุกคืนวันเสาร์ และอาทิตย์ อย่าลืมติดตามเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ

จ๊ะ อาร์สยาม : ตื่นเต้น และเกร็งมากๆ เลยค่ะ แต่ไม่ใช่เพราะได้เป็นพิธีกรนะคะ แต่หนูตื่นเต้นที่จะได้มาจัดรายการ ได้ทำงานคู่กับ พี่ใบเตย มากกว่าค่ะ เพราะหนูเป็นคนพูดเก่งพูดเยอะแต่ไม่มีสาระ กลัวจะทำให้ พี่ใบเตย ช้าไปกับหนูด้วย ก็เลยพยายามฝึกพูดตามสคริปอยู่คนเดียวให้คล่อง ยังไงก็ฝากติดตาม รายการ สบายดี Z2 ปลดเปลื้องเรื่องที่คุณอยากรู้...เทปแรก ออกอากาศวันเสาร์ที่ 6 เมษายน นี้ เวลา 00.30-02.30 น. ทางช่อง สบายดี ทีวี ทีวีดาวเทียมยอดนิยมอันดับ 1 ของเมืองไทยค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.