MV อาการหนัก : The LEGO

| เปิดอ่าน

เปิดตัวเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่าย บ้านสมเด็จฯเรคคอร์ด (bansomdej record) ค่ายเพลงแห่งแรกในสถาบันการศึกษา ซึ่งเป็นหนึ่งในโปรเจคของโครงการบ้านสมเด็จเอนเตอร์เทนเมนท์ (bansomdej entertainment) โดยการสนับสนุนของ บริษัทไฮสกิน (ประเทศไทย) จำกัด ที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เรียนรู้ พร้อมทั้งลงมือปฎิบัติอย่างมืออาชีพ และศิลปินหน้าใหม่ได้แจ้งเกิดอย่างเต็มตัว โดยศิลปินเบอร์แรก ชื่อว่า The LEGO เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก อาการหนัก ให้ได้ฟังกันไปแล้ว กระแสตอบรับดีมากๆ ด้วยแนวเพลงที่สนุกสนาน แนวดนตรี ที่ฟังสบาย ติดหู"ขอบคุณทุกๆ กระแสตอบรับที่มีให้ The LEGO กับงานเพลงซิงเกิ้ลแรกของพวกเรา เพลงอาการหนัก พวกเราตั้งใจกันมากๆครับ เพื่อเป็นการขอบคุณ จึงส่ง MV อาการหนัก ให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน ในมิวสิกวีดีโอจะพูดถึงเรื่องราวความรักของผู้ชายคนหนึ่งที่เพ้อคิดถึงแฟน เข้าขั้นโคม่า อาการหนักสุดๆ อยากเห็นแต่หน้าของแฟนทั้งวัน เพ้อๆ เหม่อๆ ดูแล้วอมยิ้มแน่นอนครับ คู่พระเอก นางเอกของเรา ได้แก่ วีเจคิว ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ และ ทิพย์-ศศิมา เวชอัศดรกุล และยังได้ ผู้กำกับมือดี พี่ก๊อป รพี พิเชียรภาคย์ มากำกับให้ด้วย หวังว่าคงถูกใจกันนะครับ ดู MV แล้วยิ้มๆ เหมือนเพลงของพวกเรา และสุดท้ายขอขอบคุณ บ้านสมเด็จฯเรคคอร์ด (bansomdej record) ที่ให้โอกาสพวกเราขอบคุณครับ...The LEGO กล่าว

ดีใจครับ ที่ได้มาร่วมงานกับวง The LEGO เพราะถือว่าเป็นวงน้องใหม่ ที่น่าจับตามอง และตัวผมเองก็ไม่ได้เล่นมิวสิควีดิโอมานานแล้ว รู้สึกดีที่ให้เกียรติผม มารับบทเป็นพระเอกเอ็มวี ที่ได้เข้ากับนางเอก 1 ฉาก (หัวเราะ) ตัวผมรู้สึกดีมาก อันนี้ถือว่าเป็นความในใจส่วนตัว คือค่ายนี้ต้องมีอนาคตไกลแน่นอน และก็มีการคุยกับผู้กำกับว่า ลดค่าตัวลงครึ่งนึง และขอเลิฟซีนได้ไหม พี่เขาบอกว่าเดี๋ยวเพิ่มฉากตบให้ 1 ฉาก (หัวเราะ) ล้อเล่นนะครับ ผมอาการหนักไหมละครับ!!

และทีมงานทำงานสนุกและศิลปิน The LEGO ก็เป็นกันเอง น่ารักกันทุกคน เลยออกมาไม่มีปัญหา ก็ต้องลองติดตามดูละกัน จะเป็น MV ที่ซึ้งหรือฮา เดี๋ยวตัดสินใจเอา ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะครับ สำหรับ The LEGO นี้คือซิงเกิ้ลแรก ของพวกเขา อาการหนัก นะครับ รับรองว่ามีความสุขอย่างแน่นอน!!" วีเจคิว ธิติพันธ์ กล่าวคุณเคยรู้สึกไหมว่าเวลาที่รักใคร เวลามันยาวนานมากถึงแม้จะแค่วันเดียว เราก็รอเวลาให้มันผ่านไปไวๆ เพื่อจะได้พบเจอหน้า คิดถึงเค้าจนทนไม่ไหว ตอนนี้คุณ "อาการหนัก" อยู่รึป่าว ถ้าใช่ต้องชม!! ติดตาม MV อาการหนัก ๆ ได้แล้ววันนี้

ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ The LEGO ได้ที่ Facebook : The Legoband http://www.facebook.com/pages/The-Legoband/140295142813554
หรือดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *491588 กดโทรออก
ฟังเพลงอาการหนักได้ที่ http://www.youtube.com/watch?v=rN7mRW2cs7Y

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.