ทูพีเอ็ม เป็นปลื้ม ฮอตเทสต์ แห่จองบัตรคอนเสิร์ตสุดร้อนแรง

| เปิดอ่าน
ร้อนแรงสมกับชื่อ ฮอตเทสต์ ซะจริงๆ!! (Hottest : ชื่อกลุ่มแฟนคลับ 2PM) เพราะทันทีที่มีการเปิดเผยว่า บริษัทผู้จัดอีเวนท์เกาหลีแถวหน้าของเมืองไทย บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งนำทีมบริหารและสร้างสรรค์งานโดยซีอีโอหนุ่มไฟแรงมากฝีมืออย่าง กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ พร้อมแล้วที่จะมอบช่วงเวลาร้อนแรงที่สุดของวันให้แก่ฮอตเทสต์ชาวไทยใน 2013 ทูพีเอ็ม ไลฟ์ ทัวร์ อิน แบงคอก : วอท ไทม์ อิส อิท (2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK : What Time Is It) ไลฟ์ทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของบอยแบนด์ K-POP สุดฮอต ทูพีเอ็ม (2PM) ที่จะจัดขึ้น ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันจันทร์ที่ 8 เมษายน (วันหยุดชดเชยวันจักรี) ที่จะถึงนี้ ก็เกิดกระแสตอบรับสุดร้อนแรงทันทีกับยอดจองบัตรล้นหลามตั้งแต่เปิดรอบพรีเซล ต่อเนื่องถึงรอบปกติซึ่งเริ่มเปิดจองตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม พลังของเหล่าฮอตเทสต์ก็ไม่มีแผ่ว! พากันเลือกหาทำเลเด็ดๆ มุมมองโดนๆ เพื่อเตรียมตัวร่วมบันทึกความทรงจำสุดประทับใจในคอนเสิร์ตส่งท้ายตารางเอเชียทัวร์ของหกหนุ่ม 2PM ครั้งนี้กันอย่างคึกคักจริงๆ

งานนี้นอกจากซีอีโอ กึ้ง–เฉลิมชัย แห่ง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จะยิ้มแก้มปริเพราะเสิร์ฟโปรเจ็กต์ได้ถูกใจแฟนคลับไทยอีกครั้งแล้ว ฟากหกหนุ่ม 2PM คือ จุนเค (Jun. K), แทคยอน (Taecyeon), อูยอง (Wooyoung), จุนโฮ (Junho), ชานซอง (Chansung) และ นิชคุณ หรเวชกุล ก็ยังเป็นปลื้มสุดๆ กับแรงสนับสนุนของแฟนๆที่มีให้ ขอส่งตรงคลิปวิดีโอแทนคำขอบคุณมาให้ฮอตเทสต์ชาวไทยได้อุ่นเครื่องก่อนจะบินลัดฟ้ามาเจอกันเต็มๆ ในคอนเสิร์ตวันที่ 8 เม.ย.นี้ด้วยว่า...สวัสดีครับ Hottest ที่น่ารักของพวกเราทุกๆคน และแล้ววันนี้ก็ใกล้จะมาถึง... เหลืออีกอาทิตย์นึงกับคอนเสิร์ตของพวกเรานะครับ พวกเรารอไม่ไหวแล้วละครับที่จะได้มาเจอกับ Hottest ของพวกเราที่เมืองไทยนะครับผม แต่ว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้มีชื่อว่าอะไร? ต้องถามแทคครับ What the name of the concert? (แทคยอน) WHAT TIME IS IT LIVE TOUR IN BANGKOK ครับผม!!! วันที่ 8 เมษานี้ ที่อิมแพ็คอารีน่า เดี๋ยวเราไปเจอกัน ขอบคุณครับ

หนุ่มๆ 2PM ออกปากชวนด้วยตัวเองขนาดนี้! ใครยังไม่มีบัตรคอนเสิร์ตอยู่ในมือคงรอช้าไม่ได้แล้ว!! เตรียมนับถอยหลัง แล้วไปมันส์ต้อนรับการคัมแบ็คอีกครั้งของหกหนุ่มสุดฮอตไอดอลอันดับท็อปแห่งวงการ K-POP กับ 2013 ทูพีเอ็ม ไลฟ์ ทัวร์ อิน แบง คอก : วอท ไทม์ อิส อิท (2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK : What Time Is It) ไลฟ์ทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบจาก ทูพีเอ็ม (2PM) ในวันจันทร์ที่ 8 เมษายน 2556 (วันหยุดชดเชยวันจักรี) เวลา 18:00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ** จำหน่ายบัตรทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com โทร. 02-262-3456 บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,500 / 4,500 และ 5,500 บาท พร้อมสิทธิพิเศษรับ Official Poster สำหรับบัตรทุกที่นั่งทุกราคา และลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้เข้าร่วมงาน Hi Touch with 2PM ในวันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน 2556 ** ติดตามรายละเอียดพร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลัก www.411ent.com www.facebook.com/fouroneoneent และทวิตเตอร์ @411ent หรือตามติดใกล้ชิดเข้าไปอีกที่อินสตาแกรมของซีอีโอ http://instagram.com/kungchalermchai/
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.