เบื้องหลัง MV หูทวนลม : แท่ง ศักดิ์สิทธิ์

| เปิดอ่าน

เปิดตัวเป็นศิลปินลำดับที่ 2 ของโปรเจค Croissong Long Long Do (ครัวซอง ลอง ลอง ดู) อีกหนึ่งโปรเจคของค่าย Croissong (ครัวซอง) ในเครือ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ที่เปิดโอกาสให้ศิลปินหน้าใหม่ได้แจ้งเกิดอย่างเต็มตัว โดยไม่จำกัดเพศและแนวเพลง ไม่ว่าความฝันของคุณจะเป็นศิลปินเดี่ยว ศิลปินดูโอ หรือศิลปินกลุ่มก็ตาม หลังจากห่างหายจากวงการเพลงไประยะหนึ่ง ล่าสุดหนุ่มเจ้าของเสียงปริศนา คนที่คุณรู้จักดี แท่ง - ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง เทคิวถ่ายมิวสิควีดีโอเพลง หูทวนลม ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมดึง ไอซ์ – ปรีชญา พงษ์ธนานิกร และ ว่าน – รัชชุ สุระจรัส มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวผ่านมิวสิควีดีโอได้อย่างสุดประทับใจ

ด้าน แท่ง – ศักดิ์สิทธิ์ เผยว่า

"ขอบคุณทุกๆ กระแสตอบรับที่มีให้ผมกับเพลง หูทวนลม ทั้งทางวิทยุ ทางอินเตอร์เน็ท ทางยูทูป และทางสื่อต่างๆ โดยเฉพาะทางยูทูปที่พอเห็นยอดวิวแล้วผมเองยังดีใจปนตกใจเล็กๆ ไม่คิดว่าจะได้รับความสนใจมากขนาดนี้ หลายๆ คนที่ได้ฟังเพลงนี้มักจะทักว่าค่อนข้างแตกต่างไปจากเพลงที่ผ่านๆ มา ดีใจครับที่หลายๆ คนให้ความสนใจและชื่นชอบเพลงนี้กัน ตั้งแต่ตอนปล่อยทีเซอร์เกมส์ออกมาให้ทายกันว่าใครเป็นเจ้าของเสียงร้องเพลง หูทวนลม แล้ว สนุกดีครับทายกันไปต่างๆ นาๆ แต่พอเฉลยออกมาว่าเป็นผมแล้วไม่รู้จะผิดหวังกันหรือเปล่า เพราะผิดโผไปหมดเลย ไม่มีใครคิดว่าเป็นเสียงของ ศักดิ์สิทธิ์ เลยสักคน"

ส่วนตัวมิวสิควีดีโอก็ได้ น้องไอซ์ กับ น้องว่าน มาเล่นให้ครับ เนื้อเรื่องก็เป็นเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่มั่นคงในความรัก แม้ว่าจะโดนปฏิเสธ โดนผลักไส โดนทำให้เจ็บช้ำน้ำใจยังไงก็ยังคงรักอยู่อย่างนั้นไม่ไปไหน เพียงหวังว่าสักวันจะได้รับความรักคืนกลับมาบ้าง ส่วนตอนจบของเรื่องจะเป็นยังไง อยากให้คนที่ยังไม่เคยชมลองติดตามชมกันครับ ติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง หูทวนลม ได้แล้ววันนี้ ทาง
www.facebook.com/croissonggmm และ www.youtube.com/croissong

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.