Justin Timberlake เจ๋งกระแสเพลงแรง ขึ้นชาร์ตอันดับ 1ทั่วโลก

| เปิดอ่าน

งานนี้คงต้องขอแสดงความยินดีกับ Justin Timberlake ที่การกลับมาของเขาในครั้งนี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก อัลบั้มล่าสุด The 20/20 Experience สามารถขึ้นเป็นที่ 1 ในอเมริกาด้วยยอดขายทั้งหมดในตอนนี้ 968,000 อัลบั้ม นับเป็นอัลบั้มของศิลปินชายที่มียอดขายสัปดาห์แรกมากที่สุดในรอบ 5 ปี

ความแรงของอัลบั้มนี้ไม่ได้หยุดอยู่แค่ที่อเมริกาเท่านั้น เพราะนอกจากจะเป็นที่ 1 ของฝั่งอเมริกาแล้ว ยังสามารถขึ้นแท่นอันดับ 1 ที่ประเทศอังกฤษ เยอรมนี ออสเตรเลีย เกาหลี นิวซีแลนด์ ไอร์แลนด์ สวิสเวอร์แลนด์ และเป็นที่ 1 ของชาร์ต iTunes ถึง 89 ประเทศรวมทั้งในเอเชีย สร้างประวัติศาตร์หน้าใหม่ iTunes โดยถือเป็นอัลบั้มที่มียอดขายเพิ่มขึ้นเร็วที่สุดนับตั้งแต่มีมา กูรูเพลงมากมายต่างชมอัลบั้มล่าสุดของหนุ่ม JT ว่าเป็นอัลบั้มที่มีการผสมผสานลงตัวถือเป็นผลงานเพลงชั้นยอดของ JT

Suit & Tie ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลแรกที่ปล่อยออกมาเป็นซิงเกิ้ลที่ถูกเล่นมากที่สุดถึง 40 คลื่นวิทยุในสัปดาห์แรก Mirrors ซิงเกิ้ลที่สองก็ไม่น้อยหน้ากัน สามารถขึ้นเป็นอันดับ 1 บนชาร์ต UK ได้ตั้งแต่อาทิตย์ที่ 3 นี่ยังไม่นับงานต่างๆ ที่หนุ่ม JT ไปแสดงมาอย่าง Grammy Awards และ The Brit Awards ซึ่งเจ้าตัวก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมากเช่นกัน

หลังจากนี้หนุ่ม JT จะไปแสดงงาน Wireless Festival ที่ลอนดอนในวันที่ 12 กรกฎาคม ซึ่งบัตรก็ sold-out เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต่อด้วยงาน Rock In Rio Festival วันที่ 15 กันยายน และซัมเมอร์นี้ก็จะมีคอนเสิร์ตร่วมกับ JAY- Z ชื่อว่า Legends Of The Summer Stadium Tour สุดท้ายขอแอบกระซิบให้แฟนๆได้กรี๊ดกัน เพราะว่าหนุ่ม JT เค้าบอกมาว่าภายในปีนี้ เขาจะปล่อยอีกหนึ่งอัลบั้มมาให้แฟนๆ ได้ชื่นใจกันแน่นอน


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.