ชีวิตสุดดราม่าของ ทาทา ยัง และรักครั้งใหม่กับหนุ่มโรมาเนีย

| เปิดอ่าน
ที่นี่หมอชิต อาทิตย์นี้ สามพิธีกร พี่ดู๋ สัญญา คุณากร,ลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ และ เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ พาผู้ชมไปพบกับแขกรับเชิญที่เกือบทุกท่านที่จะขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ต 6 2 13 มีทั้ง คุณติ๊นา คริสติน่า อากีล่าร์ ,คุณเจ เจตริน วรรธนะสิน ,คุณ ทาทา อมิตา ทาทา ยัง และคุณ เอกกี้ เอื้อสังคมเศรษฐ แขกรับเชิญเยอะขนาดนี้สามพิธีกรเลยต้องแบ่งกันไปตามติดชีวิตส่วนตัวของแต่ละท่านก่อนที่จะมารวมตัวคุยกันถึงงานคอนเสิร์ตที่จะต้องทำร่วมกันเร็วๆนี้ เริ่มกันที่พี่ดู๋มากนั่งคุยอัพเดทเรื่องราวมรสุมชีวิตของทาทา และลิงกับเชียร์ตามไปเปิดบ้านและดูไลฟ์สไตล์เอกกี้และคุณแม่ ก่อนที่ทั้งหมดจะพากันไปหา ติ๊นาที่กำลังมุ่งมั่นกับการฟิตร่างกายรีดน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นมาให้หมดก่อนขึ้นคอนเสิร์ตและไปเยี่ยมบ้านเจ ย่านเอกมัยซึ่งเป็นบ้านเช่าขณะที่กำลังรอสร้างบ้านในฝันอยู่ ก่อนที่ทั้งหมดจะไปรวมตัวกันคุยถึง 20 ปีบนเส้นทางดนตรีของแต่ละคน ก่อนจะมาเป็นคอนเสิร์ต 6 2 13 และการพูดคุยที่ดูเป็นประเด็นร้อนในตอนนี้ต้องเป็นเรื่องของ ทาทา ยัง เกี่ยวกับมรสุมชีวิตของเธอ โดยเฉพาะเรื่องโรคร้ายที่ ทาทาอัพเดทถึงอาการที่ป่วยให้ฟังว่า...ยังไม่ดีขึ้นค่ะ ยังไม่หาย คือยังเป็นเรื้อรังอยู่ คือหลังจากเป็นครั้งที่แล้วที่อาหารเป็นพิษแล้วเกิดอาการแพ้ยาจนต้องเข้าห้องไอซียู ภูมิต้านทานมันก็ต่ำลงมาก แล้วก็กลายมาเป็นกล้องเสียงอักเสบขั้นรุนแรงซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ดีขึ้นเลย คือมีเสียงแต่หมอยังไม่ให้ใช้เสียงมาก ก็เหนื่อยค่ะ(หัวเราะ) หลังจากออกโรงพยาบาลมาภูมิต้านทานต่ำ ก็ต้องระวังค่ะ แต่ว่ามันเหนื่อยใจมากกว่า ทาทาจะพูดเสนอว่าไม่มีเงินยังดีซะกว่าที่จะป่วย เพราะว่าถ้าเราป่วยเราจะทำอะไรไม่ค่อยได้ แรงมันจะไม่ค่อยมี เหนื่อยใจมาก เหนื่อยใจเหลือเกิน คือปกติแล้วทาทาเป็นคนสนุก แต่ตอนนี้ทำอะไรนิดๆ หน่อยๆ ก็เหนื่อย ทำอะไรก็เหนื่อย หัวเราะเยอะก็ไม่ได้ ตอนนี้ยกเลิกงานไปเยอะเหมือนกันค่ะ

คุณหมอสั่งพักเลยเพราะว่ากลัวจะมีผลกับตัวคอนเสิร์ตใหญ่ด้วย มันเกี่ยวกับที่เราเป็นไทรอยด์ด้วยหรือเปล่า ??? .....ไม่เกี่ยวเลยค่ะ อันนั้นคือเป็นอีกโรคหนึ่งเลย คือซวยซ้ำซวยซ้อน คือเป็นโรคหนึ่งแล้ว แล้วป่วยอีก แล้วนี่มาเป็นอีกโรคหนึ่ง ตอนนี้เป็นสามโรคแล้วค่ะ ...... มันทำให้เราท้อไหมที่เป็นโรคต่างๆ เอาอย่างนี้ดีกว่าหลังจบคอนเสิร์ตทาทาต้องไปผ่าเท้าทั้งสองข้างด้วยค่ะ คือตอนนี้กระดูกเท้าของทาทามีปัญหาเพราะทาทาเต้นใส่ส้นสูงมานานแล้วเมื่อก่อนเต้นบัลเล่ต์ด้วย มันก็เลยทำให้มีกระดูกเท้าปูดออกมาด้านข้าง แล้วตอนนี้มันทำให้เรายืนบนส้นสูงมากไม่ได้เพราะว่ามันจะปวด หรือแค่ใส่รองเท้าธรรมดามันก็จะเจ็บแบบไม่มีสาเหตุ ก็หวังว่าปีนี้จะเป็นปีที่ฟาดเคราะห์ของจริงนะคะ แล้วค่อยเริ่มกันใหม่ปีหน้า คือหลังจากคอนเสิร์ตนี้ทาทาต้องพักงานสี่เดือนเลย จริง ๆ แล้วหลัง 6.2.13 นี่จะมีคอนเสิร์ตใหญ่แต่ก็ต้องยกเลิกไป คืออันนี้มันทำให้เราจิตตกจริงๆ เพราะว่าแพลนไว้หมดแล้ว เราตั้งใจว่าหลังจบอันนี้ก็จะมีคอนเสิร์ตของตัวเอง

............แต่ตอนนี้กลายเป็นว่าโดนคุณหมอสั่งห้ามเลย เพราะว่าเรื่องเท้าและก็เรื่องสุขภาพด้วย ทำให้รู้สึกว่างานนี้เป็นงานที่ทาทาเต็มที่สุดๆ เลยแหละ เพราะว่าทาทาจะต้องพักการเล่นคอนเสิร์ตซึ่งเป็นสิ่งที่ทาทามีความสุขมากที่สุดอีกนานเลย แฟนเราเขามาดูแลเราตลอดเลยใช่ไหม เขาก็ดูแลดีค่ะ คือตอนที่อยู่โรงพยาบาลแล้วชักนี่เขาเห็นกับตา เขาก็เลยค่อนข้างตกใจมาก เขาก็อยู่ใกล้ตลอด แต่ว่าเขาเข้ามาเยี่ยมมากไม่ได้เพราะว่าไอซียูเขาไม่ค่อยให้เข้าเยี่ยม เขาเข้ามาเยี่ยมได้แปบเดียวแล้วก็ออกไป แต่เขาก็อยู่ตลอดไม่ได้กลับ ก็มีบ้างที่กลับไปอาบน้ำหรือทำธุระแต่เขาก็รีบมาตลอด คือสงสารเขา เขาทำหน้าเสีย หน้าเขาเหมือนเราจะตาย ก็เลยนึกในใจว่ามันแย่ขนาดนั้นเลยเหรอ แต่มันก็น่ากลัวมากจริง ๆ นะ ทาทาก็ไม่คิดว่าตัวเองจะถึงขนาดต้องอยู่ห้องไอซีอยู่ หลายๆ คนอาจจะงงว่าทำไมแค่อาหารเป็นพิษจะต้องอยู่ห้องไอซีอยู่ แต่จริงๆ แล้วทาทามีอาการแพ้ยาแทรกซ้อน เกิดอาการชักเกิดขึ้น แนะนำแฟนหน่อย เราไปรู้จักเขาได้ยังไง เขาเป็นชาวต่างชาติค่ะ ไม่เล่าได้ไหม (หัวเราะ) ก็เป็นเพื่อนที่รู้จักกันค่ะ ก็กำลังจะครบปีแล้ว มันก็คงต้องใช้เวลาดูกันไปเรื่อยๆ ค่ะ แต่ตอนนี้แฮปปี้ที่มีคนดูแลตัวเองซึ่งกำลังมีสี่โรคมาเยือนค่ะ จะเป็นยาใจหรือเปล่าก็เดี๋ยวต้องรอดูกันค่ะ บางทีเป็นมาก ๆ อาจจะทิ้งกันไปก็ได้เพราะว่าป่วยเยอะอะไรแบบนี้ เรื่องแต่งนี้เอาไว้ที่หลังเลยค่ะ ยังๆ

ได้รับรู้บางส่วนของมรสุมชีวิตของสาว ทาทา ไปแล้วต้องไปตามชมสัมภาษณ์แบบเต็มๆรวมทั้งความสนุกขำฮาดราม่าครบรสจากการตามติดชีวิตของคุณ เอกกี้ ติ๊นา และ เจ เจตริน ในเทปนี้ได้ในรายการ ที่นี่หมอชิต คืนวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคมนี้ ทางช่อง7Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.