ตั้ม-สมประสงค์ แฉสัมพันธ์ จิน-น้ำหวาน

| เปิดอ่าน
ปากต่อปาก คำต่อคำ เมื่อพิธีกรฝีปากกล้า อ.ยิ่งศักดิ์ ประจำรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางช่อง สตาร์แม็กซ์ รักดารรา ดูสตาร์แม็กซ์ กดง่ายจำง่าย หมายเลข 12 ส่งเทียบเชิญ ตั้ม-สมประสงค์ มานั่งเก้าอีกเคลียร์ใจ เปิดปากตอบทุกประเด็นกรณีเป็นพ่อสื่อ ไฮโซน้ำหวาน กับ จิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามี หนิง-ปณิตา งานนี้รับรองแซ่บเวอร์อ.ยิ่งศักดิ์ : ไปมีเอี่ยวอะไรกับเรื่องคุณหนิง
..........วันนี้ผมจะพูดเรื่องจริงทั้งหมดเลยนะครับ

อ.ยิ่งศักดิ์ : เป็นมือที่ 3 ใช่ไหม
..........ไม่ใช่ครับ ยืนยันว่ายังไงก็ไม่ใช่ วันแรกที่ผมแนะนำจิน กับน้องให้รู้จักกัน น้องน้ำหวานพูดได้เลย พวกเราก็นัดกันที่อควา อควาคือโรงแรม โฟร์ซีซั่นเป็นร้านนั่งดื่ม ก็ไปนั่ง มีหลายโต๊ะที่เป็นเพื่อนกัน ตอนนั้นเสร็จจากคอนเสิร์ตผมก็ตามไป เพราะว่ามีแฟนผมนั่งอยู่กับน้ำหวาน แล้วก็มีคุณ...ขออนุญาตออกชื่อนะครับ คุณเอ อลิสา บุณยะจินดา ก็นั่งอยู่โต๊ะผม แล้วอีกโต๊ะหนึ่งก็จะเป็นพวกเพื่อนๆ ผู้ชายอันนี้ไม่ขอออกชื่อแล้วกัน แต่มีหลายโต๊ะครับสาม สี่โต๊ะเลย ผมไปถึงก็นั่งซักพักนึง ประมาณตีหนึ่ง ถึงตีสอง จินเขาก็เข้ามา ผมก็ทักว่าอ้าวจิน ทำไมเพิ่งมา

อ.ยิ่งศักดิ์ : ทำไมเพิ่งมาหมายความว่าไงค่ะ
.........ทำไมเพิ่งมาตอนที่ร้านจะปิดอยู่แล้วอ.ยิ่งศักดิ์ : นัดกัน
..........ไม่ได้นัด แต่ถามว่ามาทำไมตอนนี้ เขาก็บอกว่ามาเพราะว่ามีงานหมั้นของน้องสาวหนิง ฤกษ์พิธีหมั้นตี 3 จินก็ไปนั่งอีกโต๊ะหนึ่งก่อนตอนแรก พอโต๊ะนั้นใกล้จะกลับเขาก็เดินมาที่โต๊ะบอกว่าพี่ตั้มฝากน้องหน่อย เราก็บอกสบายมานั่งด้วยกันก็ได้ จินเขาก็บอกว่าพี่ตั้ม อยู่เป็นเพื่อนจินถึงตี 3 หน่อยได้ไหม ผมก็ หื้ม ก็ได้ อ่ะนั่ง แล้วตามมารยาทเวลามีคนมานั่งที่โต๊ะมันก็ต้องมีการแนะนำให้รู้จักกัน นี่แฟนพี่นะ พี่เอนะ นี่น้องน้ำหวาน แล้วผมก็ถามในฐานะที่ผมสนิทกับจิน ก็ถามว่าเคยเจอกันที่ rpm ไหม

อ.ยิ่งศักดิ์ : ใครเจอใคร
........น้ำหวานกับจิน เคยเจอกันที่ rpm ไหม เขาก็บอกว่าไม่เคยเจอกัน

อ.ยิ่งศักดิ์ : แสดงว่ารู้จักกันวันนั้นเป็นวันแรก
.......วันแรกครับ วันแรกเลย ก็นั่งคุยกัน พอตี 3 ผมก็จะกลับละ พอเดินออกไปขบวนเข้ามาพอดี

อ.ยิ่งศักดิ์ : แห่ขันหมาก
..........คือเขาจะเป็นขบวนแบบพิธีจีน ก็จะมีเป็นโคมใหญ่ๆ เข้ามา เราก็ต้องชิ่งกลับเข้ามานั่งต่อ ผมนั่งอยู่ประมาณเกือบๆ ตี 4 ขอเขานั่งต่อ

อ.ยิ่งศักดิ์ : รอกั้นขันหมากเขาเหรอค่ะ
........ไม่ๆ จินเขาก็เข้าไปกั้นขันหมาก พอขบวนออกไปเสร็จผมก็ถึงจะกลับบ้านกัน

อ.ยิ่งศักดิ์ : กลับไปพร้อมกับคุณน้ำหวาน
.......ครับ ใช่

อ.ยิ่งศักดิ์ : คุณตั้มรู้จักกับคุณน้ำหวานนานแล้วเหรอค่ะ
........นานแล้วครับ

อ.ยิ่งศักดิ์ : สนิทสนมเป็นเพื่อนซี้กันเลยเหรอคะ
........เขาเป็นเพื่อนของแฟนครับ

อ.ยิ่งศักดิ์ : พี่ตั้มมีแฟนแล้วเหรอค่ะ
........มีแฟนแล้วครับ มีลูกแล้วด้วยครับ

อ.ยิ่งศักดิ์ : แนะนำให้รู้จักคืนนั้น เขาไปสานต่อ รีเรชั่นชิฟกันต่อรึป่าวคะ
.........แล้วก็อีกครั้งนึก ขอบอกว่าอีกครั้งนึงก็โทรนัด แฟนผมก็โทร โทรบอกว่ามาเจอกันที่โรงแรมฮันซ่า ผมก็ไม่ทราบว่ามีใครอยู่บ้าง พอไปถึงคราวนี้ก็เจอจินแล้ว เจอจินอีกครั้งนึง ผมก็เอาละ ยมยืนยันว่าผมพูดคำนี้กับจินนะครับ จินเรื่องครอบครัวจินตกลงมันเป็นยังไงเนี่ย จิน จินโสดพี่จะไม่ว่าเลย แต่เผอิญจินมีลูก ลูกเพิ่งคลอดด้วย จินมาทำแบบนี้แล้วเดี๋ยวเป็นเรื่องทำไง คำพูดจากปากจินซึ่งพวกเราได้ยินหมดเลยคือบอกว่าผมแยกกันอยู่กับหนิงซักพักนึงแล้ว พี่ต้องพูดนะจิน จริงๆ ครับ

อ.ยิ่งศักดิ์ : ประทานโทษนะคะ ผู้ชายส่วนใหญ่ก็อย่างนี้แหละคะ กำลังจะลองของใหม่ ก็บอกว่ากำลังจะเลิกกับของเก่า
.......แล้วก็ครั้งหลังจากนั้น ผมก็ไม่เจอแล้วครับ ก็เป็นเรื่องของเขาแล้วครับ แล้วซึ่งเขาจะไปไหนมาไหนกันเนี่ย ต้อง.. ผมอยากให้จินออกมาพูดบ้างดีกว่า จริงๆ แล้วผมไม่รู้จะตอบยังไง เพราะผมไม่ทราบเหตุการณ์ว่า หลังจากนั้นคืออะไร แต่ผมโดนดึงเข้าไป โดนด่าแบบเละเทะเลย จนลูกผมไม่ไหวแล้วอ่ะ บอกคุณพ่อไปทำอะไรเนี่ย คุณพ่อไม่ได้ทำอะไรเลยลูก คุณพ่ออยู่เฉยๆ

ติดตามบทสัมภาษณ์แบบเต็มๆ ได้ในรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 6.00,11.00,20.00,23.00 น. และ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00,20.00,23.00 น. ทาง ช่องสตาร์แม็กซ์ รักดารา ดูสตาร์แม็กซ์ ช่อง 12 ทุกกล่องดาวเทียม(ออนแอร์ 27 มีนาคม 2556)
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.