กัน ทุ่มไม่อั้นสร้างบ้านให้ครอบครัวเผยยังไม่คิดพัฒนากับ ฉัตร

| เปิดอ่าน
ถือว่าความสัมพันธ์ไม่พัฒนาสำหรับ ฉัตร-ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร และ กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ออกมาบอกว่าเป็นเพียงเพื่อนกัน แถมล่าสุดสาว ฉัตร ยังฟันธงว่าไม่มีโอกาสพัฒนาอีก เมื่อได้เจอ กันต์ ในงาน ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2013 เจ้าตัวก็เล่าถึงบ้านที่กำลังจะปลูกให้ฟังว่า ....ใช่ครับ ตอนนี้อยากปลูกบ้านให้คุณแม่ก็เป็นโปรเจคที่คิดไว้ตั้งแต่ก่อนที่จะเข้าวงการบันเทิงอีก เพราะอยากจะมีบ้านหลังใหญ่ๆ ให้คุณพ่อคุณแม่ได้อยู่ครับ แต่ไม่ใช่เรือนหอนะครับ เราก็ยังเรียนหนังสือกันอยู่ ยังอยากทำงานอยู่ คือหลังเก่าอยู่มานานแล้วก็เลยอยากปลูกให้คุณพ่อคุณแม่ก่อนครับปลูกที่บ้านเกิดใช่ไหม
.......ใช่แล้วครับ ปลูกที่สุพรรณบุรีเลย ขนาดนี่แล้วแต่คุณพ่อคุณแม่เลยครับ เพียงแต่เป็นบ้านที่ปลูกต่อจากบ้านหลังเก่า ไม่ใช่ต่อเติมนะครับ แต่เป็นปลูกอีกหลังหนึ่งในพื้นที่เดิม ตอนนี้ไมได้กะว่างบเท่าไรครับ ก็ปลูกไปเรื่อยๆ ก่อนครับ ตอนนี้ก็เพิ่งจะถมที่เอง กำลังเลือกแบบบ้านอยู่ว่าจะเป็นประมาณไหนดี

นอกจากออกเงินแล้วเราช่วยเรื่องอะไรอีกบ้าง
.........ก็ปรึกษาเพื่อนๆ ที่เรียนออกแบบโครงสร้างต่างๆ ว่าโครงสร้างแบบไหนถึงจะเหมาะกับบ้านที่สุพรรณบุรีซึ่งอากาศไม่อบอ้าวหรือร้อนเกินไป

ได้พาสาวไปดูบ้างหรือยัง
........ไปทำไมครับ เขาไม่ได้รู้เรื่องเลย(หัวเราะ) เรื่องนี้ยังไม่ได้คุยให้เขาฟังเลยครับ แต่ก็คงจะคุยว่าปลูกบ้านเสร็จแล้วอะไรแบบนี้ ถ้ามีโอกาสก็อาจจะชวนไปดูด้วยเพราะว่าอยากพาเพื่อนๆ ไปเที่ยวบ้านเหมือนกันพ่อแม่ของเรารู้ไหม
.........ทราบครับ ก็แอบลุ้นอยู่ตลอดว่าลูกชายจะตอบยังไง คือเขาก็เคยเจอกันครับตามงานประกวดเดอะสตาร์สมัยก่อนๆ ที่มีเราประกวดหรือแสดงด้วย เขาก็ไมได้เชียร์อะไรครับ คือคุณพ่อคุณแม่เขาแล้วแต่เรา คุณพ่อเขาจะชอบดูละครของฉัตร ก็ชมว่าเล่นน่ารักดีแต่ไม่ได้พูดถึงเรื่องคบหาอะไรกัน

จะเรียกว่าแฟนได้หรือยัง
.......ยังไม่ได้ครับ เราอยากจะให้เกียรติเขา จริงๆ เรื่องของการคบกันมันต้องดูทั้ง2ฝ่ายซึ่งจริงๆ แล้วกันต์ยังไม่มีโอกาสได้คุยกับคุณแม่เขาซักเท่าไรเลย จะบอกว่าทุกวันนี้เป็นเพื่อนกันมีความสุขแล้วครับ

แต่ก่อนหน้านี้ฉัตรบอกว่าไม่มีโอกาสพัฒนา
........เขาบอกแบบไหนก็ตามเขาครับ ก็ไม่ได้ท้อจริงๆ ก็อยู่ที่ช่วงเวลามากกว่า เพราะว่ากันต์เองก็ไม่ได้คิดถึงขนาดจะไปคบกับเขาเป็นแฟนแบบนั้น คือเราเป็นเพื่อนกันมาแล้วกันต์ก็ไม่ได้เรียนรู้แค่ฉัตรคนเดียว ก็มีเพื่อนหลายๆ คนที่กันต์คุยอยู่ด้วยเหมือนกัน สำหรับเขาก็เป็นเพื่อนหญิงที่สนิทที่สุดในวงการครับ คือกันต์ก็ไม่ได้คุยแบบจริงจังกับใครนะ จะเป็นแบบเล่นๆ กันมากกว่า ก็แค่รู้สึกว่าเวลาเราได้แกล้งหรือหยอกล้อกับเขาก็มีความสุขดี เขาไมได้เป็นตัวเลือกนะครับ คือตอนนี้กันต์ยังไม่มีใครเป็นคนพิเศษ

ถ้าเกิดฉัตรบอกว่าเราคบกันล่ะ
........ไม่ครับ ผมว่าฉัตรไม่บอกแน่นอนครับ ผมมั่นใจ

หลายคนจะมองว่าเราปากแข็ง
............ไม่ปากแข็งครับ ก็ตอบไปตามความจริงว่าเราแค่มีโอกาสคุยกัน เล่นไลน์หากัน แต่จะให้ไปเที่ยวด้วยกันหรือทำอะไรด้วยกันยังไม่มีโอกาสครับ เพราะฉะนั้นการที่เราจะคบใครซักคนก็ต้องมีเวลาให้เขามากๆ

ถือว่าโอกาสพัฒนาน้อยใช่ไหม
........ก็อยู่ที่อนาคตครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.