มาช่าปัดอยากคืนดีอำพลยันเป็นไปไม่ได้

| เปิดอ่าน
เห็นสาว มาช่า วัฒนพานิช ลงรูปครอบครัวในอินสตาแกรม หลายคนเลยตีความว่า สาวมาช่าอาจจะอยากคืนดีกับอดีตสามีอย่างหนุ่ย อำพล รึเปล่า ซึ่งเจ้าตัวก็ชี้แจงว่า........คือจริงๆ อินสตาแกรมบางวันมันก็ไม่มีอะไรจะลง มันก็สนุกนะคะ เพราะมันเป็นแบบเพื่อนๆ น้องๆ เล่นกัน บางคนก็เขียนว่าไม่มีอะไรจะลง ช่าก็คิดว่าไม่มีอะไรจะลง ก็ไม่ต้องลงสิ เราก็เลยรู้สึกว่าบางทีนั่งจัดห้องว่างๆ เห็นรูปกายมั่ง พี่หนุ่ยมั่ง ก็น่ารักดี พี่แอมบ้าง ไม่ว่าจะเป็นรูปใครเก่าๆ ที่เราเคยทำงานด้วยกันมาเราก็เอามาลง ถามว่าคิดถึงไหม คือมันก็ทำให้เรารู้สึกว่า บางทีเราก็ลืมตอนนั้นไปแล้วเนอะ ช่วงที่ผ่านมาตอนนั้น ช่วงนี้ ช่าก็ไม่ได้คิดอะไรมากมาย

...........มีอะไรทำแล้วมีความสุขก็ทำไป ช่วงไหนเศร้าก็เศร้าไป มันก็ปะปนอยู่อย่างนี้ ช่าก็พยายามทำงานให้เต็มที่ ใครจะไปโหยหาอดีตได้คะ เพราะมันไม่มีวันที่จะกลับมาอีกแล้ว เพียงแต่ว่าเรามองแล้วสุขใจเท่านั้นเอง คืออะไรมันผ่านไปแล้วก็ผ่านไป แค่ขอไม่มาวัดใครเป็นใคร ใครดีไม่ดี ดีกว่านะคะ เพราะว่ามันไม่เหมาะ ที่จะเอาใครมาเปรียบเทียบ ตอบได้เลยว่าไม่มีค่ะ อะไรมันผ่านมาแล้วก็ให้มันผ่านไป ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันไปแล้ว มันเป็นอารมณ์ที่แบบเจอกันก็คุยเป็นเพื่อน"

ส่วนข่าวที่ว่า สาวมาช่าเตรียมจะขึ้นคอนเสิร์ตคู่กับหนุ่ยนั้น เจ้าตัวก็บอกว่า ......คือตอนนี้ช่ายังตอบไม่ได้ ทางแกรมมี่ได้ติดต่อมา แต่ช่าก็ยังบอกไม่ได้ว่าจริงหรือไม่จริง ลงตัวหรือไม่ลงตัว เพราะการจัดคอนเสิร์ตมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับที่ตัวช่าคนเดียว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.