เทศกาลดนตรีร็อกกลางฤดร้อน แท๊คทีม 4 วงร็อกแถวหน้า

| เปิดอ่าน
บิ๊กแอส-โปเตโต้-พาราด็อกซ์-บอดี้สแลม ระเบิดคอนเสิร์ต ช้างเฟส เกเร นำทีมโดย ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม จับมือ เครื่องดื่มตราช้าง พร้อมชวนสาวกขาร็อกทั่วประเทศไปร่วมเปิดประสบการณ์ทางดนตรีครั้งใหม่ ในเครื่องดื่มตราช้าง พริเซ้นท์ส CHANG FEST (ช้างเฟส) เทศกาลดนตรีร็อกกลางฤดูร้อน เพราะอากาศแบบนี้มันน่าร็อก อ่ะ โดยระดมพลังร็อกของ 4 วงร็อกแถวหน้าของเมืองไทย บิ๊กแอส, โปเตโต้,พาราด็อกซ์ และ บอดี้สแลม มาปลดปล่อยพลังทางดนตรีเตรียมตัวระเบิดเทศกาลดนตรีร็อกครั้งนี้ยาวถึง 4 ชั่วโมงเต็มในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน นี้ เวลา 15.00 น. ณ ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี พร้อมไป สนุกลืมร้อนกับกิจกรรม เรียน รู้ ดู เล่น เน้นทุกเรื่องดนตรีบริเวณหน้างาน โดยเมื่อค่ำวันก่อนจัดงานแถลงข่าวเปิดมินิคอนเสิร์ตให้แฟนคลับได้มันส์กันไปแล้วกับการโชว์อุ่นเครื่องของ 4 วงร็อกที่ขนเอาเพลงมันส์ๆมาให้แฟนคลับได้ร้องตามกันสนั่น เอ็มเธียเตอร์ ถ. เพชรบุรี เริ่มงานด้วย ป๋าเต็ด ออกมาแถลงถึงงานครั้งนี้และรูปแบบของเวที ต่อด้วยโชว์ต่อเนื่องแบบดุเด็ดเผ็ดมันส์เริ่มตั้งแต่ บิ๊กแอส , โปเตโต้ ,พาราด็อกซ์ และ ปิดด้วย บอดี้สแลม ที่หนุ่มตูนขนเอาเพลงฮิตมาแถมซะจนแฟนนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียวก่อนจะขึ้นเวทีถ่ายภาพหมู่กันเป็นที่ระลึก

เสร็จงาน ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม กรรมการผู้จัดการ สังกัดเกเร ในเครือบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
จำกัด (มหาชน) เล่าคอนเซ็ปท์เทศกาลดนตรีน้องใหม่ในครั้งนี้ ว่า คือครั้งนี้เป็นเทศกาลดนตรีแบบวันเดียว เวทีเดียว นอกเหนือจากงานเทศกาลดนตรีที่เป็นเรือธงของเกเร คือ เทศกาลดนตรีบิกเมาน์เทน มิวสิกเฟสติวัล ที่จัดเป็นประจำทุกปี ในแต่ละปีเกเรก็พยายามสร้างกิจกรรมที่มีสีสันแตกต่างออกไปซึ่งในปีนี้ก็เป็นปีแรกที่เกเร จับมือกับเครื่องดื่มตราช้างจัดเทศกาลดนตรี ช้างเฟส ขึ้น ซึ่งเป็นเทศกาลดนตรีที่ไม่เพียงแต่การมาชมคอนเสิร์ตเท่านั้น แต่ผู้เข้าชมยังสามารถมีส่วนร่วมภายในงานด้วย 4 กิจกรรมหลักประกอบด้วย เรียน รู้ ดู เล่น คือ

เรียน : สำหรับคนที่สนใจเรื่องการเรียนเกี่ยวกับดนตรีจะมีการเปิดบูธเพื่อเป็นทางเลือกให้กับคนที่สนใจดนตรี
รู้ :ให้ผู้ร่วมงานได้มีส่วนร่วมกับการทำงานจริงในกระบวนการทำคอนเสิร์ตผ่านโปรเจ็คท์ที่ชื่อว่า
ยุวชนเกเร ซึ่งจะได้ได้รับมอบหมายหน้าที่และอยู่กับตัวงานจริงๆ
ดู :มาชมคอนเสิร์ต ในมาตรฐานของเกเร ที่ให้ความสำคัญกับโปรดักชั่น ดีไซน์
กิมมิก แปลกๆ งานนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตู้คอนเทนเนอร์ เพราะเรามองว่าคอนเทนเนอร์เป็นที่ที่นำของแปลกๆมาจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ที่เมืองไทย เหมือนกับที่ได้รวบรวมสุดยอดวงดนตรีไทย ณ พ.ศ.นี้มาไว้ด้วยกัน 4 วงมาเล่นกันวงละ 1 ชม. เต็มๆ ด้วยการออกแบบเวทีให้สามารถเล่นต่อกันได้
โดยไม่มีช่วงพักช่วงเบรกเลย และสุดท้าย
เล่น : โอกาสพิเศษที่เครื่องดื่มตราช้างได้มอบให้กับผู้ชนะเลิศจากโครงการ Chang Music Contest คือ วง Boom Boom Cash ได้ขึ้นโชว์พิเศษกับบอดี้แสลมในวันนั้นด้วย

ด้านความปลอดภัย ป๋าเต็ด ต่อว่า.......สำหรับเรื่องความปลอดภัยซึ่งเป็นสิ่งที่ทีมเกเรให้ความสำคัญมาก ด้วยมาตรการหลายขั้นตอน เริ่มจากการตั้งราคาบัตรที่ 1,200 บาท เพื่อคัดเลือกกลุ่มเป้าหมาย นอกจากนี้ยังมีทีมงานและระบบรักษาความปลอดภัย ทั้งกำลังคน การวางรั้วรอบสถานที่จัดงาน เพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดความรุนแรงภายในงาน ขณะที่ห้องน้ำที่จะรองรับผู้เข้าชมกว่า20,000คนก็จัดเตรียมไว้อย่างพอเพียง โดยคาดว่าเทศกาลดนตรีช้างเฟส ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2556 ณ ริมทะเลสาบเมืองทองธานี น่าจะเป็นเทศกาลดนตรีอีกเทศกาลหนึ่งที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้มาร่วมงาน แล้วพบกันที่ CHANG FEST เทศกาลดนตรีร็อกกลางฤดูร้อน...อากาศแบบนี้มันน่า Rock อ่ะ! 27 เมษายนนี้ ประตูเปิดบ่าย 3 ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้! ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ บัตรราคา 1,200 บาท และพิเศษ! ซื้อ 5 ใบ ให้ฟรี 1 ใบ ภายใน 31 มีนาคม นี้ หรือ สะสมฝาน้ำดื่มช้างและ/หรือโซดาช้างครบ 5 ฝา (รวมกันได้) ลดเหลือ 900 บาท ถึง 26 เมษายนนี้โดยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ WWW.FACEBOOK.COM/CHANGFEST

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.