โดม ปกรณ์ ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Can You Hear Me?

| เปิดอ่าน
โดม ปกรณ์ ลัม ลุยงานเพลงเต็มตัว ทะยอยปล่อยซิงเกิ้ลของศิลปินในค่ายไอคอนนิคออกมาเรื่อยๆ โดยแนวและดนตรีที่แตกต่าง หวังกลุ่มแฟนเพลงทั้งไทยและอินเตอร์ล่าสุดปล่อยเพลงใหม่ Can You Hear Me? เพลงสากลเพลงแรกของตัวเอง ที่สะท้อนให้เห็นชีวิตคนที่ติดอยู่กับโลกของโซเซียลเน็ตเวิร์ค จังหวะสนุกแต่จี้จุดโดนใจ โดมเผยว่า Can You Hear Me? เป็นเพลงที่มาจากชีวิตจริงในสังคมปัจจุบัน อย่างตัวโดมเองเป็นคนหนึ่งที่ใช้โซเซียลเน็ตเวิร์คเยอะมากจนกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต มันคืบคลานเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเราไปโดยปริยาย จนทำให้ผมคิดว่าเมื่อก่อนมันยังไม่ได้มีอิทธิพลกับเราขนาดนี้ แต่วันนี้ทุกสิ่งทุกอย่างมันผ่านเรื่องของโลกออนไลน์ไปหมดแล้ว ทั้งเพื่อน การสื่อสาร ข่าวสารการทำงาน ไลฟ์สไตล์
แล้วถ้าวันหนึ่งเราไม่มีเรื่องของโซเซียลเน็ตเวิร์ค จะมีกี่คนที่คิดถึงเรา สื่อสารกับเรา ทำให้มองย้อนไปว่า เพื่อน ครอบครัว หรือเปล่า คือสิ่งที่เราควรจะให้เวลา ใส่ใจ ดูแล มากกว่าการก้มหน้าก้มตาอยู่กับหน้าจอโทรศัพท์ ไอแพด หรือจอคอมพิวเตอร์ เพลงนี้จะเป็นอีกเพลงที่สื่อสารกับคนทั่วโลก เป็นเพลงภาษาอังกฤษเพลงแรกของโดม ที่บอกถึงเรื่องราวเหล่านี้ สิ่งที่เหมาะควรอยู่ตรงไหน อยากให้คนฉุกคิดว่า เวลาที่เราดีใจเสียใจมีคนรายล้อมเราในโลกออนไลน์มากมายก็จริง แต่จะมีใครสักกี่คนที่ได้ยินเสียงเราจริงๆ จากโลกของความเป็นจริง ไม่อยากให้ทุกคนพลาดโอกาสนี้ไป อยากให้หันมาใส่ใจกับความจริงที่อยู่ข้างๆ เรา แทนที่จะฟังแต่เสียงของโลกออนไลน์ ถ้าคุณมัวแต่ก้มหน้าอยู่กับจอโทรศัพท์ คุณอาจจะพลาดสิ่งดีๆ ในชีวิตมากมายก็ได้ นั่นคือความหมายของเพลงนี้

ดาวน์โหลดเพลง Can You Hear Me? จาก โดม ปกรณ์ ลัม ได้แล้วที่ *123 8222 ตั้งแต่ 18 มีนาคมนี้ และเตรียมพบกับมิวสิควีดีโอได้ เร็วๆ นี้ ติดตามอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปินค่าย ICONIC RECORDS ได้ทาง www.IconicRecord.com , www.facebook.com/iconicstudio และ www.youtube.com/user/iconicrecord

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.