เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 7 เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุง!

| เปิดอ่าน
สิ้นสุดการรอคอยกับสุดยอดแห่งเทศกาลดนตรีแบบฟรีคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงเทพมหานคร โดย ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ สไปร์ซซี่ ดิสก์ จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า จัดงานแถลงข่าว ยามาฮ่า ฟีโน่ พรีเซนต์ เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 7 ภายใต้แนวคิด The Innovative Music Festival ประสบการณ์ทางดนตรีผสานเทคโนโลยีสุดล้ำ สะท้อนสีสันของดนตรีผ่านศิลปิน นักร้อง นักดนตรี ทุกสไตล์ ทุกค่ายเพลงของไทยและต่างประเทศรวมกว่า 40 วงชั้นนำ เต็มอิ่ม 2 วัน 2 คืน!!

“งานนี้คอเพลงจะได้กลับมาคึกครื้นกับเทศกาลดนตรีของเราที่จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 7 แล้ว แน่นอนว่าประสบการณ์การจัดงานของเรา จะทำให้ทุกคนได้ประทับใจในการดื่มด่ำกับบทเพลงที่ศิลปินร่วม 100 ชีวิต ที่ตั้งใจนำมาบรรเลงให้ฟังกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะงานนี้เท่านั้น เต็มอิ่ม 2 วัน 2 คืน ระหว่างวันที่ 23-24 มีนาคม 2556 ซึ่งในปีนี้จะยิ่งใหญ่กว่าทุกปีและจะสามารถสร้างความสนุก ความบันเทิงและสามารถเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้มาร่วมงานทุกท่านอย่างแน่นอน” พิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ กล่าวความพิเศษสุดในปีนี้ของ เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 7 นอกเหนือจาก คอนเสิร์ตของสุดยอดศิลปินแล้ว ยังได้นำแนวคิดสุดล้ำ “The Innovative Music Festival” มาเพิ่มสีสัน ความทันสมัย ในบรรยากาศไฮเทค ให้ผู้ร่วมงานสนุกกับเทคโนโลยีรูปแบบใหม่ๆ อาทิ Instawall ด้วยการแชร์ภาพบนจอยักษ์ และครั้งแรกในเมืองไทย กับ “Walking piano” เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีตามจังหวะผ่านจอ LED Floor นอกจากนี้ ยังมี กิจกรรม ออกบูท เล่นเกมส์ โปรโมชั่นต่างๆ จากร้านค้าอีกมากมาย ในบริเวณชั้น 1 ทั่วทั้งศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งงานนี้ ผู้ที่มีใจรักดนตรีไม่ควรพลาดกับสีสันความสุข สนุก ที่ใกล้จะมาถึงในช่วงซัมเมอร์นี้”

นอกจากนี้ ยังมีการประกวดวงดนตรี “Spawn Stage by YAMAHA“ ซึ่งผู้ชนะมีสิทธิ์ได้ออกผลงานเพลงกับค่าย สไปร์ซซี่ ดิสก์ รวมถึงการมีโอกาสได้เป็นศิลปินที่ร่วมแสดงดนตรีในการออกกิจกรรมกับทางยามาฮ่าอีกด้วย ส่งคลิปวีดีโอเข้าประกวดดนตรีผ่านทาง www.melodyoflifefestival.com หรือที่ www.facebook.com/melodyoflife.festival รอลุ้นที่จะเป็น 1 ใน 10 วงสุดท้าย ที่จะได้มีโอกาสแสดงสดบนเวทีเดียวกับศิลปินดังระดับประเทศในงาน

สำหรับงานเทศกาลดนตรี ยามาฮ่า ฟีโน่ พรีเซนต์ เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 7 จะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 23 – วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ โดยแบ่งเป็น 3 เวที ได้แก่

1. Melo-drive Stage by Yamaha @ CentralWorld Square
เวทีที่จะเต็มไปด้วยความสนุก สุดมันส์ พบกับศิลปิน INDIE ทั้งไทยและเทศ แนว POP ROCK อาทิ
YKPB / SQWEEZ ANIMAL / TONG&JERRY / KNOCK THE KNOCK / HELMETHEADS / MILD / SCRUBB

2. Harmony Stage by AIS @ Eden 1
เวทีเพลงเพราะๆ ฟังสบาย Easy Listening Pop Jazz อาทิ
FRIDAY / LA-ONG-FONG / CHO LULLABY / BALL JARULOVE / SUBURBIAN / GANESHA / GOOD SEPTEMBER / WALRUS

3. Spawn Stage By Yamaha @ Central Court
เวทีที่เปิดโอกาสให้ศิลปินหน้าใหม่ ได้มาแสดงออก โดยจะมีการประกวดดนตรีชิงรางวัล รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท ในวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2556

โดยภายในงานแถลงข่าว วอร์มพลังเสียงจาก 3 ศิลปิน ตัวแทน 3 เวที สควีซ แอนนิมอล, เยลโล่ แฟง และ แน็ป อะ ลีน มาเรียกน้ำย่อยก่อนคอนเสิร์ตใหญ่ 23-24 มีนาคม 2556 พร้อมด้วยเหล่าศิปินตบเท้าร่วมงานคับคั่ง อาทิ วง Rooftop นำโดย พีช-พชร จิราธิวัฒน์, อพาร์ทเมนต์คุณป้า, Friday, Helmetheads, โต้ง P.O.P, พลอย หอวัง ฯลฯ เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมานับถอยหลังกับสุดยอดแห่งเทศกาลดนตรีแบบฟรีคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงเทพมหานคร ยามาฮ่า ฟีโน่ พรีเซนต์ เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 7

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.