นางเดี้ยงแต่นางเริ่ด!! เลดี้ กาก้า อวดรถเข็นสุดหรูล้อทองคำ

| เปิดอ่าน
เจ็บตัวอย่างหนักจนต้องนั่งรถเข็น แต่ เลดี้ กาก้า นักร้องสาวหลุดโลกก็ยังคงความเริ่ดของตนเองไว้ได้ตลอด โดยล่าสุดเจ้าตัวอวดรถเข็นใหม่ที่ได้รับการออกแบบเพื่อเธอโดยเฉพาะ แม้จะเคยต้องนั่งรถเข็นเหมือนคนป่วยทั่วไป แต่ดูเหมือนว่าความเรียบง่ายเหล่านั้นดูจะน่าเบื่อและธรรมดาเกินไปสำหรับคนอย่าง เลดี้ กาก้า ส่งให้นักร้องสาววัย 26 ปี ต้องสั่งทำรถเข็นพิเศษ โดยได้ เคน โบโรคอฟ แห่งแบรนด์เครื่องประดับชื่อดัง Mordekai มาเป็นผู้ออกแบบให้เลยทีเดียวเก้าอี้ตัวนี้ผลิตด้วยวัสดุอย่างดีบุด้วยหนังแท้ และยังมีที่บังแดดซึ่งสามารถเคลื่อนย้ายได้ประกอบอยู่ด้วย ซึ่งในส่วนของล้อรถเข็นยังทำด้วยทองคำ 24K เพิ่มความหรูหราเช่นกัน ส่งให้เก้าอี้รถเข็นสไตล์วินเทจนี้เหมือนหลุดมาจากสมัยวิคตอเรียเลยทีเดียว ด้าน เคน โบโรคอฟ ดีไซเนอร์ผู้ออกแบบ ก็ได้กล่าวเรียกเก้าอี้รถเข็นนี้ว่าเป็น รถม้าศึก 2 ล้อ ซึ่งเขาผลิตมันขึ้นมาภายในหนึ่งอาทิตย์โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากบัลลังก์

เลดี้ กาก้า ถูกถ่ายภาพขณะนั่งบนรถเข็นสุดหรูโดยช่างภาพชื่อดัง เทอร์รี ริชาร์ดสัน เป็นผู้ลั่นชัตเตอร์ซึ่งเขาได้นำภาพดังกล่าวโพสท์ลงโลกออนไลน์ให้แฟนๆได้ชม เผยให้เห็น เลดี้ กาก้า มาพร้อมกับผมบลอนด์เด่นชัดและชุดเฟอร์สีชมพู และสวมรองเท้าส้นแบนซึ่งดูเรียบง่ายผิดกว่าที่เคยด้วย ดูเหมือนว่าหลังจากได้ของชิ้นใหม่แล้ว เลดี้ กาก้า จะลืมเก้าอี้รถเข็นที่เธอเคยใช้งานก่อนหน้านี้ไปเสียแล้ว หลังจากที่เมื่อเดือนก่อน เธอเคยโพสท์ภาพรถเข็นที่เธอพร้อมตั้งชื่อให้มันว่า เอมม่า ลงทวิตเตอร์

โดยอาการป่วยครั้งนี้ของ เลดี้ กาก้า ได้ทำให้เธอถูกบังคับต้องยกเลิกคอนเสิร์ตไปถึง 25 งาน หลังจากที่มีอาการปวดอย่างรุนแรงบริเวณสะโพกด้านขวา จนทำให้เจ้าตัวถึงกับลุกและเดินไม่ไหว ซึ่งในเวลานั้นเธอได้ขอบคุณแฟนๆที่คอยให้กำลังใจขณะที่เธอต้องเข้ารับการผ่าตัดด่วนด้วย .........ขณะที่เขาเข็นรถเข็นพาฉันเข้าไปยังห้องผ่าตัดวันนี้ ฉันคิดถึงแต่ความเจ็บปวดและความอุตสาหะของพวกคุณทุกคน ทั้งสถานการณ์ของแต่ละครอบครัว, สภาพแวดล้อมที่โรงเรียน, ปัญหาสุขภาพ, การเร่ร่อนไร้ที่อยู่อาศัย, การต่อสู้ทางอัตลักษณ์ บางครั้งพวกคุณกล้าหาญกันมากๆซึ่งมันทำให้ฉันรู้สึกหวั่นเกรง ดังนั้นฉันเลยคิดกับตนเอง ฉันต้องมีชีวิตอยู่ต่อไป เดินหน้าทำตามความฝัน และนี่ก็เป็นแค่อุปสรรคอย่างหนึ่งที่เราต้องเอาชนะมันให้ได้ ฉันรู้สึกยินดีที่มันไม่ใช่สิ่งถาวรที่ต้องเป็นแบบนี้ไปตลอด ซึ่งสำหรับบางคนมันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.