แอนดี้ สุดปลื้ม!เข็นอัลบั้มใหม่เปิดตัว พร้อมประกาศเตรียมอุปสมบทปีนี้

| เปิดอ่าน
นักร้องหนุ่มอารมณ์ดี แอนดี้ เขมพิมุก แม้ก่อนหน้านี้จะประสบอุบัติเหตุจนเอ็นข้อมือขาด แต่เจ้าตัวก็ใจสู้พยายามทำกายภาพมาโดยตลอด โดยเจ้าตัวขอเลื่อนคุณหมอผ่าตัดใหญ่ เพราะอยากมุทำอัลบั้มเพลงใหม่ให้เสร็จก่อน พร้อมประกาศหลังจากถอดเฝือกข้อมือแล้วจะบวชทดแทนบุญคุณบิดา-มารดาทันที ซึ่งวันนี้ (7 มี.ค. 56) ผลงานก็สำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ ล่าสุดแอนดี้เปิดแถลงข่าวเปิดมินิอัลบั้ม ATK3 แอนดี้ เขมพิมุก ณ ร้านอาหารหยินหยาง เอเชียน กัสโทร บาร์ ห้างเซน โดยมีเพื่อนในวงการบันเทิงมาร่วมยินดีกับอย่างอบอุ่น.......วันนี้วางแผงทั่งประเทศกับบีทูเอสทั่วประเทศทุกสาขา เป็นแพ็คเกจพรีเมี่ยมที่มีความทันสมัย สามารถเอาไปตกแต่งในบ้านคุณด้วยเหมือนกัน วันนี้บรรยากาศอบอุ่นมากๆ ตอนที่ผมโทรไปก็เกรงใจไม่รู้ว่าเขาติดงานหรือเปล่า วันนี้เพื่อนมาเพียบเลย ผมติดหนี้เลยเดี๋ยวจะไปให้ทุกงานเลย มีงานไหนที่พี่ๆเขาอยากให้เราไปก็จะไป

ทุบกระปุกลงทุนไปเท่าไหร่
........หมดเลยครับ แค่แพ็คเกจตัวนี้ก็ตกเป็นร้อยแล้ว ก็สั่งไป 5 พันแผ่นเพราะมันเป็นลิมิเต็ดเอดิชั่น รวมทั้งเอ็มวีด้วยก็ปาไปล้านกว่าแล้ว นี่เป็นเงินสดของตัวเองนะทำไมไม่เอาเงินไปรักษาตัวก่อน
..............แม่บอกแล้วว่าอย่าทำ แม่ไม่อยากมาร่วมงานด้วยเขากลัวว่าจะน้ำตาไหล ผมก็บอกว่าขอแล้วกันเพราะแพ็คเกจที่ทำขึ้นมามี 2 แผ่น มีคาราโอเกะด้วย ซึ่งคาราโอเกะทำยากและใช้เวลาในการทำนานมาก ชุดนี้รวมแล้วใช้ระยะเวลาในการทำ 7 เดือน

เรียกว่าอัลบั้มขัดใจแม่ได้ไหม
.......ชอบ!! พอปล่อยเพลงออกมาแล้ว แม่บอกว่าชอบเพลงช้า ฟังแล้วลื่นหูดี

อัพเดทถึงอาการบาดเจ็บที่ข้อมือเป็นอย่างไรบ้าง
............เหตุผลที่วันนี้รีบแถลงและวางแผงเพราะว่าผมเลื่อนผ่าตัดคุณหมอมาเกือบปีแล้ว คุณหมอบอกว่าเอ็นหดลงเรื่อยๆ ก็ต้องให้รีบทำ หลังจากผ่าแล้วก็ต้องพักยาวเพราะต้องใส่เฝือก แขนก็ต้องห้ามกระดุกกระดิก เฝือกต้องใช้เวลา 1-2 เดือน ตามด้วยเฝือกอ่อนแล้วก็ต้องกายภาพ ซึ่งปีนี้ผมก็ว่าจะบวชให้แม่ด้วย แล้วก็จะมีเพลงอีก 2-3 ซิงเกิ้ล ช่วงที่ผมไม่อยู่ก็จะปล่อยให้ฟังกันไปก่อน

แพลนบวชช่วงไหน
......ผมวางไว้ว่าจะบวชช่วงวันเกิด 18 มิถุนายน แต่คุณหมอบอกว่ากลัวว่าจะไม่ทัน แต่ยังไงปีนี้ก็ต้องบวชเพราะผมอายุ 35 และสัญญากับแม่ไว้แล้ว

เตรียมเรื่องบวชอย่างไรบ้าง
.......จะบวชแถวบ้านย่านพระราม 6 ที่วัดบรมนิวาสราชวรวิหาร สักประมาณ 3 อาทิตย์หรือว่า 1 เดือน ท่านเข้าอาวาสก็รับเป็นลูกศิษย์แล้ว ก็อยากให้แม่ใส่บาตรทุกวันด้วย


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.