กิ๊ฟซ่า ดี๊ด๊าพ้นโทษเมาแล้วขับ

| เปิดอ่าน
เพิ่งจะพ้นโทษจากการโดนข้อหาเมาแล้วขับมาหมาดๆ สาวเซ็กซี่ 1 ในสมาชิกวงเกิร์ลลี่เบอร์รี่ กิ๊ฟซ่า-ปิยา พงศ์กุลภา ก็ยิ้มรับทันทีหลังจากที่ โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานสถานีโทรทัศน์ บมจ.อาร์เอส ป้อนงานละคร กากับหงส์ ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ให้เป็นการปลอบขวัญเป็นเรื่องแรก โดยเรื่องนี้ได้ลงจอร่วมเล่นกับเพื่อนซี้อย่าง กิ๊บซี่-วนิดา อีกด้วย ทำให้เจ้าตัวยิ่งสุดจะดี๊ด๊ากิ๊ฟซ่า-ปิยา กล่าวว่า.....ก่อนอื่นต้องขอบคุณทางเฮียฮ้อ ซ้อ และพี่โด่งก่อนเลยค่ะ ที่ให้ความไว้วางใจมอบงานให้เรา ที่จริงตอนที่รู้ว่าได้เล่นเรื่องกากับหงส์ ตอนนั้นกิ๊ฟยังอยู่ในช่วงบำเพ็ญประโยชน์อยู่ค่ะ ก็อึ้งและตกใจว่าเอ๊ะทำไมเราเพิ่งมีข่าวฉาวมาหมาดๆ แต่ทางผู้ใหญ่ยังป้อนงานให้เรา อารมณ์ตอนนั้นคือทั้งดีใจปนสงสัยค่ะ แต่ก็คิดว่าในเมื่อผู้ใหญ่เขามอบงานให้เราก็แล้ว เราก็ต้องทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดค่ะ กิ๊ฟซ่าเล่นละครเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกค่ะ แต่ก่อนหน้านี้เคยแต่เล่นหนังค่ะ เป็นหนังของค่ายนี่แหละ จะว่าไปหนังกับละครมันก็มีความคล้ายกันนะคะ แต่ก็ต้องขอคำปรึกษาจากคนอื่นอยู่ดีค่ะ เพราะหนังที่กิ๊ฟเคยเล่นมันก็ผ่านมาหลายปีแล้วค่ะ ก็มีปรึกษากิ๊บซี่ค่ะ เพราะกิ๊บซี่เขาเล่นทั้งหนังทั้งละครมาเยอะ เราก็จะถามๆเขาว่าเราจะต้องทำอะไรยังไงบ้าง เขาก็เป็นที่ปรึกษาที่ดีมากค่ะ

.......เวลาเล่นแล้วเราโดนผู้กำกับสั่งเทค กิ๊บซี่ก็จะคอยบอกว่าเล่นแบบนี้นะ อะไรประมาณนี้ค่ะ ก็เบาใจเยอะมากที่ได้เล่นกับเพื่อนด้วย มันทำให้เราทำงานสะดวกมากเลยค่ะ เรื่องนี้กิ๊ฟเล่นเป็น แก้ว เพื่อนสาวแก๊งค์เดียวกันกับกิ๊บซี่เลยค่ะ บทไม่ไกลตัวเลยค่ะ เราก็เล่นเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องทำการบ้านอะไรเยอะ เพราะในชีวิตจริงเราก็เป็นเพื่อนกันใช่ไหมคะ บทที่ต้องพูดบางทีเราก็ไม่ต้องพูดตามสคริปต์เป๊ะๆ แต่ปรับให้เข้ากับปากของเราแค่นั้นเองค่ะ พี่ชุผู้กำกับมักจะให้เคล็ดลับกับเราแบบนี้ค่ะ ถามว่าติดใจการเล่นละครไหม เอาจริงๆก็เริ่มสนุกนะ แต่การเล่นละครกับร้องเพลงมันคนละอย่างกันเลยนะ ถ้าจะเล่นเป็นเรื่องเป็นราวจริงๆก็ต้องฝึกฝนอีกเยอะเลยค่ะ

.......เรื่องนี้จบก็ลุยเรื่องเพลงต่อเลยค่ะ คงไม่ได้คิดจะหันไปเอาดีทางด้านละครเป็นหลักแน่นอนค่ะ เพราะเราโตมาจากการเป็นนักร้องและเป็นสิ่งที่เรารัก แน่นอนเราก็จะยังคงต้องเดินไปตามเส้นทางสายงานเพลงต่อไปค่ะ ส่วนเรื่องที่ว่าจะมีผลงานร่วมกับทางช่อง 8 อีกไหมนั้นก็ต้องให้เป็นหน้าที่ของทางใหญ่เป็นคนตัดสินใจค่ะ ถ้ามีจริงๆ เราก็ยินดีและพร้อมที่จะทำหน้าที่นั้นๆให้ดีสมกับที่ทางผู้ใหญ่มอบหมายงานให้เราค่ะ ส่วนใครที่คิดถึงผลงานเพลงของพวกเราเกิร์ลี่เบอร์รี่ก็รอกันอีกนิดเดียวค่ะ ตอนนี้ก็ติดตามดูละครเรื่องกากับหงส์ ทางช่อง 8 ไปก่อนนะคะ ฝากให้เป็นกำลังใจให้กิ๊ฟและนักแสดงทุกคนด้วยค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.