เจมส์ เรืองศักดิ์ เผยสำนึกรักครอบครัว หลังรอดตายจากเหตุเครื่องบินตก

| เปิดอ่าน
รายการ บ้านของเรา ในเทปนี้ทางรายการมีเรื่องราวละครนำเสนอในชื่อตอนว่า เสียงในใจนนท์ เป็นเรื่องราวของเด็กชายนนท์ที่ไม่ชอบที่พ่อตัวเองวันๆทำแต่งานบ้านไม่ออกไปทำงานข้างนอกเหมือนพ่อคนอื่นเค้าทำกัน ทำให้นนท์โดนเพื่อนๆล้อเรื่องพ่อ แต่เมื่อนนท์เข้าใจว่าพ่อเลือกทำงานนักเขียนคอลัมภ์เรื่องงานบ้าน เพื่อที่จะได้ทำงานไปพร้อมกับดูแลคนในครอบครัวให้มีความสุข ทำให้นนท์เข้าใจและภูมิใจในตัวพ่อเหมือนเดิมและสำหรับช่วง บ้านแห่งความประทับใจ วันนี้เป็นเรื่องราวของนักร้องหนุ่ม เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ กับความรักของของครอบครัวที่ตัวเองเพิ่งจะคิดถึงและหันกลับไปดูแลหลังผ่านเหตุการณ์รอดตายจากเครื่องบินตก ....ตอนที่เจมส์เข้าวงการบันเทิงใหม่ๆ จะมุ่งมั่นตั้งใจทำงานมาก ทุ่มเทเวลาให้กับงานต่างๆ โดยลืมให้ความสำคัญกับคนในครอบครัว จนกระทั่งเจมส์รอดชีวิตจากเหตุการณ์เครื่องบินตกที่สุราษฎร์ธานี ในเหตุการณ์นั้นมีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก

.......ซึ่งตอนนั้นเมื่อครอบครัวรู้ข่าว ก็เป็นห่วงเจมส์มาก กลัวว่าจะเป็นอะไรไป จากเหตุการณ์รอดตายครั้งนั้น ทำให้เจมส์กลับมาคิดได้ว่า ในขณะที่ตนเองทุ่มเวลาให้กับการทำงาน ละเลยการดูแลคนในครอบครัวไปบ้าง แต่ครอบครัวก็ยังคงรักและเป็นห่วงตนเองอยู่เสมอ และจากเหตุการณ์นั้นก็ยังค้นพบอีกสิ่งว่า ชีวิตคนเรามันไม่มีอะไรแน่นอนจริงๆ อาจเกิดเหตุไม่คาดฝันได้เสมอ จึงคิดได้ว่า ถึงเวลาที่ตนเองควรจะมอบความรักกลับไปให้คนในครอบครัว ให้ความสำคัญกับคนในครอบครัวมากขึ้น และไม่รีรอที่จะแสดงความรักกับคนในครอบครัว ก่อนที่จะไม่มีโอกาสอีกต่อไปครับ

ติดตามชมเรื่องราวดีๆ ที่เต็มไปด้วยความรักความอบอุ่นในครอบครัว ได้ในรายการ บ้านของเรา เทปนี้ในวันจันทร์ที่ 4 มีนาคม 2556 เวลา 16.15 น. ทางช่อง 7

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.