นิคกี้ มินาจ เสื่อม!! นุ่งบิกินีถ่ายกับพระพุทธรูป

| เปิดอ่าน
Nicki Minaj (นิคกี้ มินาจ) นักร้องฮิปฮอป ที่มีเอกลักษณ์ในการแต่งตัวสีจัดจ้าน และทรงผมแปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร และเป็นซูเปอร์สตาร์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความแรงไม่เกรงใจใคร โดยครั้งนี้ ชีฉลองวาเลนไทน์โดยโพสท์ภาพของตนเองขณะนุ่งบิกินีสีเขียวนีออน 3 รูปลงในทวิตเตอร์ ซึ่งนอกจากจะโชว์ก้นแบบสุดแรงตามสไตล์เธอแล้วยังทำเอาชาวพุทธเสียอารมณ์เมื่อเธอถ่ายภาพข้างพระพุทธรูปด้วย

โดย Nicki Minaj (นิคกี้ มินาจ) โพสท์รูปบิกินี 3 รูปและเขียนใต้รูปในทวิตเตอร์อวยพรให้แฟนบอยของเธอมีความสุขวันวาเลนไทน์ เพื่อเป็นของกำนัลให้กับบรรดาแฟนคลับหนุ่มโสด ในภาพ Nicki Minaj (นิคกี้ มินาจ) แร๊ปเปอร์สาววัย 30 ปี เจ้าของเพลงฮิต Starships และผู้ตัดสินจากเวทีอเมริกัน ไอดอล ไม่มีความละอายใดๆโชว์ก้นของเธอต่อหน้ากล้องให้ได้เห็นเต็มๆ ซึ่งงานนี้ก็สามารถเรียกเรทติ้งให้ตนเองได้ดีทีเดียวเมื่อมีแฟนคลับหนุ่มๆเข้าไปชื่นชมบั้นท้ายและหุ่นของเธอกันอย่างล้นหลาม โดยไม่มีใครเอ่ยถึงเรื่องพระพุทธรูปแต่อย่างใด

ซึ่งนิคกี้ เคยเผยเคล็ดลับถึงการรักษาหุ่นของตนเองว่า ......ฉันเป็นคนร่างเล็กอยู่แล้ว แต่ก็ต้องพยายามรักษาส่วนที่มันบะละฮึ่มเอาไว้ ฉันเกลียดการออกกำลังกายเป็นที่สุด ฉันทนไม่ได้เลยถ้าต้องไปยืนบนลู่วิ่งเพราะมันทำให้สภาพจิตใจฉันย่ำแย่ เมื่อไหร่ที่ฉันต้องการลดน้ำหนัก ฉันก็แค่งดแป้งและน้ำตาลเท่านั้น นักร้องสาวร่างเล็กขนาด 157 ซม. เผยกับนิตยสาร Allure ฉบับเม.ย. ปี 2012อย่างไรก็ตามสำหรับแฟนคลับบางส่วนที่นับถือศาลนาพุทธเมื่อเห็นรูปดังกล่าวต่างไม่พอใจ และพากันวิพากษ์วิจารณ์ในอินเตอร์เน็ตว่าเป็นเรื่องไม่เหมาะสมอย่างแรง และเป็นการดูหมิ่นศาสนาอีกด้วย ที่นำพระพุทธรูปไปตั้งประดับไว้ริมสระน้ำ และยังโพสท์ท่าทางถ่ายรูปในลักษณะอนาจารเช่นนี้อีกด้วย!!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.