เลดี้ กาก้า เดี้ยง!! เดินไม่ได้ ต้องยกเลิกคอนเสิร์ตทั้งหมด!!

| เปิดอ่าน
นักร้องสาวจอมหลุดโลก เลดี้ กาก้า จำเป็นต้องยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ต Born This Way Ball ของตนเองทั้งหมด เพื่อเข้ารับการผ่าตัดหลังนักร้องสาวปวดมากจนเดินไม่ได้ ถูกบังคับให้ต้องยกเลิกคอนเสิร์ตกว่า 25 โชว์ของเธอทั้งหมด หลังมีอาการบาดเจ็บที่สะโพกด้านขวาซึ่งทำให้เธอมีอาการเจ็บอย่างต่อเนื่อง

โดยแถลงการณ์ยกเลิกคอนเสิร์ตครั้งนี้ของนักร้องสาววัย 26 ปี ได้ประกาศในหน้าเว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการของเธอเองเมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดยระบุว่าทัวร์ทั้งหมดจะถูกยกเลิกเพื่อให้นักร้องสาวเข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้น พร้อมยินดีคืนเงินให้กับทุกคนที่ได้ซื้อบัตรไปแล้ว การประกาศครั้งนี้เกิดขึ้นเพียงไม่กี่วันหลังจากที่เลดี้ กาก้า ออกมาขอโทษแฟนๆ โดยเผยว่าเธอเดินเกือบไม่ได้ซึ่งเกิดขึ้นจากข้อต่อสะโพกอักเสบที่ด้านขวา..........ฉันไม่รู้จะพูดยังไงดี ฉันต้องซ่อนความเจ็บปวดที่มีมานานนี้ในบางครั้ง ในเดือนที่ผ่านมาอาการมันรุนแรงมาก ฉันได้แต่ภาวนาให้มันหายปวด ฉันต้องซ่อนความเจ็บปวดนี้จากบรรดาสตาฟฟ์ ฉันไม่อยากทำให้แฟนๆที่สุดแสนวิเศษของฉันผิดหวัง อย่างไรก็ตาม หลังจากการแสดงเมื่อคืนนี้ฉันไม่สามารถเดินได้เลย .....จนถึงตอนนี้ เลดี้ กาก้า กล่าวเพิ่มเติมด้วยว่าเธอเสียใจอย่างมากที่ต้องยกเลิกคอนเสิร์ตและขอร้องให้แฟนๆได้โปรดให้อภัยเธอด้วย

..........ฉันหวังว่าทุกคนจะยกโทษให้ฉัน เช่นเดียวกับที่ฉันเกือบจะไม่สามารถยกโทษให้ตนเองได้ ฉันเสียใจแล้วก็เศร้ามากค่ะ มันจะได้รับการรักษาให้เร็วที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้ ฉันเกลียดสิ่งนี้ ฉันเกลียดมากเลย ฉันรักคุณแล้วก็ขอโทษนะคะทุกคน

โดยสำนักข่าวต่างๆ ได้สันนิษฐานว่าการบาดเจ็บครั้งนี้น่าจะมาจากการสวมรองเท้าส้นสูงทรงแปลกๆที่สูงมากของเธออยู่เสมอ และบางสื่อยังระบุด้วยว่านักร้องสาวมีอาการฉีกขาดของเยื่อหุ้มข้อต่อที่สะโพกด้านขวาที่เกิดจากการเคลื่อนไหวที่ต้องใช้กำลังมากอย่างต่อเนื่องซ้ำๆ และต้องรักษาด้วยการผ่าตัดเท่านั้น ตามรายงานระบุว่าเวิล์ดทัวร์ครั้งนี้ของเธอได้เริ่มต้นที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้เมื่อวันที่ 27 เม.ย. ปี 2012 และจะจบลงที่ ทัลซา โอกลาโฮมา ในเดือนมี.ค. ปี 2013 ซึ่งแฟนๆที่ซื้อบัตรไปแล้วสามารถคืนเงินจากผู้จำหน่ายบัตรได้ตั้งแต่วันพฤหัสฯที่ผ่านมาเป็นต้นไป


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.