ตัดไม่ขาด! ไมค์ รับคืนดี กอล์ฟ แล้ว

| เปิดอ่าน
พูดชัดเจนว่าตอนนี้หันมาสนใจเรื่องของการแสดงมากกว่าเพลง เพราะอยู่ในช่วงรอยต่อกันคุยเรื่องสัญญากับทางค่ายแกรมมี่ ซึ่งนักร้องหนุ่มมาดเกาหลี ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล เผยว่ามีผู้จัดติดต่อเข้ามาบ้าง คาดว่าในปีนี้คงจะมีเรื่องการแสดงให้เห็นเพิ่มขึ้น และล่าสุดกับภาพควงสาวรัสเซียหวานใจของพี่ชาย และยังมีภาพคู่หนุ่ม กอล์ฟ-พิชญะ ตอนไปเล่นเซิร์ฟบอร์ด ซึ่งก่อนหน้านี้ตอนที่มีข่าวทะเลาะกันทั้งคู่ก็ไม่มีคู่ภาพออกมาให้เห็น แถมยังหมางเมินทั้งที่อยู่บ้านเดียวกันแท้ๆ แต่พอมีภาพควงกันไปเที่ยวก็เลยทำให้แฟนๆเบาใจ อดไม่ได้ที่ผู้สื่อข่าวจะสอบถามถึงความสัมพันธ์ว่าตอนนี้คืนดีกันแล้วใช่ไหมจ๊ะหนุ่มไมค์มีภาพควงว่าที่พี่สะใภ้ไปว่ายน้ำด้วยกัน
.........ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครับ คือเราไปเซิร์ฟบอร์ดกับกอล์ฟ ครอบครัวและญาติไมค์ที่บินมาจากออสเตรเลีย

ฝ่ายหญิงนิสัยเป็นอย่างไรบ้าง
......น่ารัก นิสัยดีครับ

คุณแม่ปลื้มคนนี้ไหม
........ไมค์ไม่รู้เหมือนกันครับเพิ่งเห็นมาอัพรูปลงกับพี่ชายหลังมีปัญหาว่าทะเลาะกัน
.......ด้วยความที่เราโตแล้วก็เริ่มรู้ว่าอะไรที่สำคัญที่สุดสำหรับเรา มันก็อยู่ใกล้ตัวเรานี่แหละครับ เราก็เริ่มคิดได้ เรื่องสมัยเด็กๆที่ทะเลาะกันเป็นเรื่องที่เด็กๆ เป็นไปไม่ได้เลยที่พี่น้องจะไม่มีปากเสียงหรือข้อขัดแย้งกัน ผมก็คิดว่าอดีตก็คืออดีต และคิดว่าตอนนี้ครอบครัวสำคัญที่สุด

ปรับความเข้าใจกันแล้วหรือยัง
.......ไม่ได้ปรับเลยครับ แค่อยู่ๆมีคนนึงลุกขึ้นมาถามว่าดูหนังไหมแค่นั้นเอง มันตลกที่เป็นครั้งแรกที่เราได้ไปดูหนังด้วยกัน

ใครเป็นคนเอ่ยปากชวนดูหนังก่อน
.......ตอนแรกกอล์ฟบอกว่าดูหนังดีกว่าเหมือนพูดลอยๆขึ้นมา พอดีคืนนั้นผมก็ว่างอยู่เลยไปดูด้วยกันโล่งใจไหมที่ได้เคลียร์กันสักที
......ก็โอเค เป็นความรู้สึกที่ดี ที่จริงมันเคลียร์มานานแล้วแต่อยู่ที่ว่าใครจะเริ่มทักทายก่อน จริงๆแล้วเราทั้งสองคนเป็นคนขี้อาย ไม่ได้เกลียดหรือทะเลาะกัน แต่ที่ไม่กล้าพูดเพราะเขินด้วยความที่เป็นผู้ชายด้วยกัน พอทิ้งตรงนั้นออกไปก็สามารถคุยกันได้สบาย ไม่มีปัญหาอะไร

คุณพ่อคุณแม่แฮปปี้ที่ลูก 2 คนดีกัน
........เขาแฮปปี้มานานแล้วครับ

ถามถึงเรื่องสัญญากับทางแกรมมี่
........เรื่องสัญญาไมค์ก็ตอบคำตอบเดิม ไมค์ไมได้รู้เรื่องรายละเอียดพวกนี้ ก็จะให้คุณพ่อเป็นคนคุยมากกว่า ตอนนี้ยังพูดอะไรไม่ได้เลยเพราะมันยังไม่มีอะไรแน่นอน และยังไม่รู้อะไรทั้งสิ้น

เพราะเหตุนี้เลยทำให้อัลบั้มชะงักไปเลยหรือเปล่า
........เปล่าครับ จริงๆไมค์ไม่ได้ทำเพลงมาสักพักนึงแล้ว ตอนนี้หันมาสนใจเรื่องการแสดงมากกว่า คาดว่าปีนี้น่าจะมีเรื่องการแสดงมากขึ้น

มีช่องไหนทาบทามไปบ้างไหม
.......มีคนติดต่อเข้ามาบ้าง แต่อยู่ในช่วงของรอยต่อ ยังบอกอะไรไม่ได้มาก

แสดงว่ามีโอกาสไปเซ็นสัญญากับช่องฟรีทีวี
.........เรื่องเซ็นหรือไม่เซ็นผมไม่รับรู้ รับรู้เฉพาะว่าชิ้นงานนั้นผมต้องทำอะไรซะมากกว่า ส่วนเรื่องสัญญาต้องไปถามคุณพ่อครับArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.