แมทธิว เหวอเจอ ลีเดีย เหวี่ยงกลางกองรายการ

| เปิดอ่าน
เข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งที รายการ ปากว่า มือถึง ทางช่อง 5 และ 3 พิธีกร ซน แซบ ซ่า นำโดยผู้จัด เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์,เฟี๊ยต ธัชนนท์ จารุพัชนี และ โบ ธนากร ชินกูล จะพาไปพูดคุยถึงเรื่องราวความรักอันหวานฉ่ำของคู่รักต่างวัยที่เรียกได้ว่าเพิ่งผ่านอาถรรพ์เลข 7 มาไม่นานนี้เองนั่นคือเจ้าของค่ายมวยน้องใหม่ แมทธิว ดีน และนักร้องสาว ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา พร้อมทั้งอัพเดทเกี่ยวกับเรื่องงานของแมทธิว ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้ควักทุนเปิดค่ายมวยชื่อคงสิทธา เป็นแนวสปอร์ตฟิสเนทและสำหรับคนอยากออกกำลังกายและคนที่สนใจเกี่ยวกับเรื่องแม่ไม้มวยไทยให้ได้เข้าไปศึกษากัน งานนี้ 3 พิธีกรสุดแสบของรายการ เอกกี้ , เฟี๊ยต และโบ แอบแกล้งหนุ่มแมทธิว ด้วยการให้สอนมวยกับสาวสวยที่ทางรายการพามา และเชิญแฟนสาว ลีเดีย มาเป็นแขกเซอร์ไพรส์ด้วย ซึ่งเจ้าตัวไม่รู้มาก่อนว่าจะมา แถมงานนี้ สาวเดียเล่นบทเหวี่ยงได้สมบทบาท ทั้งน้ำเสียงและหน้าตา ทำเอาหนุ่มแมทธิวถึงกับ ออกอาการ เหวอรับประทานเลยทีเดียว พร้อมทั้งกล่าวถึงแฟนสาวและเทศกาลวันแห่งความรักในนิยามของทั้งคู่ว่า

.......แอบเซอร์ไพรส์นิดหน่อยเพราะไม่คิดว่าวันนี้เดียจะมาได้ พิธีกรทั้ง 3 ก็สนุกสนานเฮฮากันมากครับยุให้สอนน้องผู้หญิงอย่างเดียวก็แอบแปลกใจนิดหน่อย วันนี้ก็คิดอยู่แล้วว่าโดนแกล้ง (หัวเราะ) ก็สนุกดีครับ พูดถึงวันวาเลนไทน์หรือเทศกาลอะไรก็แล้วแต่เรามักจะให้ความสำคัญครับ เพราะเป็นวันที่เราชอบหากิจกรรมอะไรทำร่วมกันอยู่เสมอ ดูหนัง ไปเที่ยว แต่ปีวาเลนไทน์นี้เดียไปร้องเพลงที่จีน ผมก็ติดงาน แต่ก็คงหาเวลาฉลองย้อนหลังครับ ขอบคุณทางรายการที่มอบความสนุกสนานให้เราวันนี้ครับ

อย่าพลาดชมความน่ารักของทั้งคู่ และเรื่องราวสนุกๆได้ใน กันให้ได้ ในรายการ ซน แซบ ซ่า ปากว่า มือถึง วันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 12.25 – 12.50 น. ทางช่อง ททบ.5 ห้ามพลาด !!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.