หนุ่มสาววัยใส Add friends ขออัพ สเตตัสจากเพื่อนเป็นคนรู้ใจ

| เปิดอ่าน
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจ็ค Add friends ของ ทรู แฟนเทเชีย ที่ดึงกลุ่มวัยใสในวัยเรียนที่พกพาความสนุก ๆ สดใสร่าเริง เต็มไปด้วยสีสันของเพื่อนซี้ อย่าง บอส – ธนบัตร งามกมลชัย ,ปั๋ม – ปวรรัตน์ กิตติมงคลเลิศ , นัตตี้ – ณัชภัสร์ พิพัฒน์ไชยศิริ กับเพลงเปิดตัวซิงเกิ้ลแรก สมมุตินะ ที่จะมาบอกเรื่องราวความรักของเพื่อนสนิท ที่อยากขออัพสเตตัสจากเพื่อนไปเป็นคนรู้ใจ ส่วนความสนุกสนานในรั้วโรงเรียนนั้นจะสนุกสนานแค่ไหน รวมทั้งจะชวนทุกคนย้อนอดีตกลับไปหวนคิดถึงความรักแบบวัยใสในวัยเรียนกันด้วย รายละเอียดเราไปฟังเจ้าของเพลงและทำความรู้จักกับหนุ่มสาว Add friends ทั้งสามกันเลย

........สำหรับโปรเจ็ค add friends เป็นการรวมตัวของเพื่อนอย่างพวกเราสามคน ที่จะมาชวนทุกคนอมยิ้ม พร้อมย้ำความสำคัญของการมีเพื่อนที่สามารถบอกกันได้หลาย ๆ เรื่อง ทำอะไรด้วยกันได้หลายอย่าง มีอะไรสนุกสนานให้เราได้ทำร่วมกัน ซึ่งพวกเราสามคนก็ขอเป็นตัวแทนวัยรุ่นที่มีความสดใส และบังเอิญในกลุ่มเพื่อนเกิดมีความรักให้กัน และอยากขอเปลี่ยนสถานะจากเพื่อนมาเป็นคนรู้ใจ ก็เลยเกิดเป็นเรื่อง สมมุตินะ อย่างในเพลงที่จะชวนวัยรุ่นทุกคนหรือแฟน ๆ ที่คิดถึงสมัยเรียนสามารถมีความรัก ความทรงจำดี ๆ เกี่ยวกับวัยเรียนถ้าเราเกิดแอบรักเพื่อน แต่การพูดความจริงอาจจะยากเกินไป หรืออาจทำสถานะเปลี่ยน

..........งั้นเราลองมา สมมุตินะ แล้วเธอจะว่าไง เราก็ต้องลองดู ค่ะ (ยิ้ม) ก็อยากฝากอีกหนึ่งโปรเจ็คของเราที่นอกจากเนื้อหาสื่อความหมายของการแอบรักเพื่อนแล้ว ยังผสมผสานกับดนตรีแนวป็อปสนุก ๆ มีทั้งท่อนร้องและท่อนแร๊พให้โยกตามจังหวะกันด้วย สุดท้ายเราลองมา สมมุตินะ ไปพร้อม ๆ กันนะค่ะ รับรองทุกคนจะมีความสุขและสนุกไปกับเพลงแน่นอน หรืออาจจะสมหวังไปพร้อม ๆ กันก็ได้นะArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.