เจ๊มารายห์ ปรี๊ดแตก ด่า เจ.โล

| เปิดอ่าน
แค่สู้รบปรบมือกับ นิคกี้ มินาจ ฮิพฮอพสาวสะโพกสบึมส์ตัวคนเดียวก็ปวดหัวจะแย่อยู่แล้ว งานนี้ มารายห์ แครี่ย์ ป็อปดีว่าสาวใหญ่ถึงกับเดือดปุดๆ เมื่อได้รู้ว่าอริตัวแม่ที่ต้องนั่งเป็นกรรมการร่วมกันในรายการประกวดร้องเพลง อเมริกัน ไอดอล นั้นมี เจนนิเฟอร์ โลเปซ นักร้อง-นักแสดงสาวสะโพกดินระเบิดเป็นพี่เลี้ยงอยู่ห่างๆ คอยแนะนำเรื่องต่างๆ ให้เธอยามอัดรายการด้วย ทั้ง เจ๊มารายห์ และมินาจนั่งเป็นคณะกรรมการตัดสินรายการในซีซั่นใหม่นี้ ร่วมกับ คีธ เออร์บัน หนุ่มคันทรี สามีของ นิโคล คิดแมน กับ แรนดี้ แจ็กสัน น้องชายของ ไมเคิ่ล แจ็กสัน ที่กลับมานั่งแท่นตัดสินเช่นกัน และข่าวไม่กินเส้นกันของทั้งคู่นั้นบอกว่าตั้งท่าฮึ่มๆ ใส่กันตั้งแต่ยังไม่ทันเริ่มงานแล้วด้วยซ้ำ ซึ่งสุดท้ายก็ไม่มีอะไรผิดคาด เพราะเพียงแค่อัดเทปแรกพวกเธอก็ป่วนกันอุตลุดตามที่คาดหมายเอาไว้เป๊ะ! แถมยังต่อปากต่อคำกันอย่างดุเด็ดเผ็ดร้อนจนถึงขนาดขู่ยิงทิ้งกันมาแล้วด้วยซ้ำ


มารายห์ แครี่ย์ - เจนนิเฟอร์ โลเปซ - นิคกี้ มินาจ

แหล่งข่าวไปล้วงความลับมาได้ว่า โลเปซที่ได้ถอนตัวจากการเป็นกรรมการ หลังจากทำหน้าที่มานานกว่า 2 ปี ทำตัวช่างยุ คอยแนะนำให้คำปรึกษาต่างๆนานากับมินาจ เพื่อที่จะให้เธอเจิดจรัสสาดแสงเหนือว่ามารายห์ ระหว่างการทำหน้าที่ตัดสินใจรายการนี้ ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อฝ่ายหลังสืบรู้ข่าวมาได้ ก็ออกอาการโมโหจัดจนต่อสายไปด่าเช็ด เจ.โล ว่าอย่างมาแส่เรื่องของชาวบ้านชาวช่องอีกเด็ดขาด ขาเม้าท์เผยว่า....มารายห์มองว่านิคกี้เป็นพวกน่ารำคาญเหนือสิ่งอื่นใด เหมือนกับพวกแมงหวี่แมงวันที่คอยรบกวนอยู่ตลอดเวลา แต่กลับกลายเป็นเจนนิเฟอร์ที่ก่อกวนเธอมากกว่าใคร พวกเธอสาดน้ำลายใส่กันตลอด แต่มารายห์ถึงกับโกรธจัดเมื่อเธอรู้ว่า เจนนิเฟอร์โทร.หานิคกี้ และเสนอตัวช่วยให้เธอกลายเป็นกรรมการอเมริกัน ไอดอล ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

เจนนิเฟอร์ให้คำแนะนำกับนิคกี้ทุกอย่างตั้งแต่การปฏิบัติกับผู้เข้าแข่งขันว่าจะต้องแต่งตัวอย่างไร มารายห์หัวเสียมาก เธอเลยโทร.ไปหาเจนนิเฟอร์โดยตรงเพื่อบอกกับเธอว่าอย่ามาแส่เรื่องของชาวบ้าน มันยิ่งเดือดเมื่อมารายห์มองว่าเจนนิเฟอร์เป็นนักร้องนักแสดงดาดๆ มาตลอด ความบาดหมางระหว่างกรรมการสาวทั้ง 2 คนเป็นเรื่องจริงไม่อิงนิยายเรียกเรตติ้งหรือสร้างกระแสอะไรทั้งนั้น

นักร้องสาววัย 43 ปี ตัดสินใจถอนตัวออกจากรายการดังใน เพื่อหันไปทุ่มเทเวลาในการทำเพลง และใช้เวลาที่เหลือกับแม็กซ์และเอ็มเม่ลูกแฝดวัย 4 ขวบอย่างเต็มที่ โดยเธอยืนยันระหว่างการให้สัมภาษณ์กับบีบีซี นิสว์บีทว่า ไม่เสียใจต่อการตัดสินใจครั้งนี้ แต่ก็เป็นเรื่องยากที่จะปล่อยวางไม่สนใจหลังทำหน้าที่มานาน 2 ปี ....ฉันคิดถึงรายการนี้นะ ฉันรักที่จะทำรายการโชว์ และฉันรักผู้คนที่นั่น ทางด้าน ไนเจล ลีธโก บอสใหญ่ของ อเมริกัน ไอดอล พยายามออกมาแก้ต่างว่า การซดเกาเหลาชามใหญ่ของมินาจกับมารายห์นั้น ไม่ได้เป็นการเรียกเรตติ้งให้รายการแต่อย่างใด ....ผมคิดไม่ออกเลยว่าทำไมผมต้องเรียกเรตติ้งก่อนหน้าที่รายการจะออกอาการนาน 5 เดือน ผมคงไม่ต้องทำอะไรเลยเพื่อเรียกเรตติ้งก่อนที่โชว์จะออกอากาศ 1 เดือน ผมคิดว่าเวลามันไม่ถูกต้องเท่าไรนัก พวกเขา (นิคกี้กับมารายห์) เป็นมิตรต่อกันในช่วงบ่ายวันนี้ ผมคิดว่าก่อนที่ใครจะตัดสินอะไร พวกเขาควรไปดูรายการก่อนนะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.