เจ๊ฉอดจัดใหญ่!! นำทัพดีเจแถลงบิ๊กโปรเจ็กต์ ปี2013

| เปิดอ่าน
จัดใหญ่จัดหนักแบบเต็มที่ทุกปี สำหรับ บริษัท เอ - ไทม์ มีเดีย จำกัด ซึ่งประกอบด้วยคลื่นวิทยุ ชิล เอฟเอ็ม 89 94 อีเอฟเอ็ม กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม สถานีโทรทัศน์ดาวเทียมช่องกรีนแชนแนล บริษัทผู้จัดคอนเสิร์ต เอ-ไทม์ โชว์บิส บริษัททัวร์ เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ บริษัท เอ-เจน อีเว้นท์ เอเจนซี่ และค่ายเพลง จีเอ็มเอ็ม เอ จัดงานแถลงข่าว A-TIME Media Big Happening 2013 กับบิ๊กโปรเจ็กต์มากมายบอสใหญ่ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายธุรกิจสื่อ) บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) นำทีมขนเหล่าศิลปินและดีเจเผยในงานนี้

พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา กล่าวถึงภาพรวมของ เอ-ไทม์ มีเดีย 2013 ว่า คลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 เราปรับรูปแบบรายการให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนฟังมากยิ่งขึ้น ด้วยคอนเซ็ปต์ใหม่ ชิล เอฟเอ็ม 89 คลื่นเดียว...กิน เที่ยว ช้อป รายการวิทยุรายการเดียวในเมืองไทยที่เป็นศูนย์รวมเรื่อง กิน เที่ยว ช้อป และไลฟ์สไตล์ของคนเมือง โดยเพิ่มเหล่ากูรูชื่อดัง อาทิ พลอย หอวัง, พลอย มัลลิกะมาส, จ๋า ยศสินี และ เชฟฟาง ที่มารวมตัวกันอยู่ที่นี่ เพื่อเจาะลึกเรื่อง กิน เที่ยว ช้อป กันแบบรู้จริง พร้อมด้วย นงพงา Chill Reporter ที่จะมาอัพเดตของกินอร่อย ที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาด และที่ช้อปที่น่าสนใจ รายงานกันแบบสดๆ ทั้งวันทั้งคืน คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ก็ไม่น้อยด้วยเหล่าดีเจเซเลบริตี้ชื่อดังและกิจกรรมที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่น เช่น EFM on Tour ทัวร์คอนเสิร์ตที่จะไปเรียกเสียงกรี๊ดในจังหวัดต่างๆ ทุกเดือน และ EFM Online Festival กิจกรรมสนุกๆ เพื่อคอโซเชียลเน็ตเวิร์ค

พร้อมกันนี้ในปี 2556 ก็เริ่มขยายความแข็งแรงของแบรนด์ออกไปสู่สื่ออื่นๆ หลังจากที่ประสบความสำเร็จจาก แฉแต่เช้า ออน ทีวี และ ไก่คุ้ยตุ่ยเขี่ย ออน ทีวี ที่ออกอากาศผ่านทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม Green Channel ด้วยการตั้งสำนักข่าวบันเทิง EFM ที่นำเสนอข่าวอย่างเที่ยงตรงและฉับไว รายงานข่าวผ่านทางรายการในชื่อ EFM On TV คลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม นับเป็นรายการวิทยุรายการเดียวที่ได้รับรางวัลสถาบันต่างๆ ทุกปี และมีศักยภาพและความแข็งแรงของแบรนด์ดิ้งสูง เห็นได้จากรายการ Club Friday ที่สามารถขยายความนิยมไปเป็นรูปแบบคอนเท้นท์ต่างๆ มากมาย อาทิ พ็อคเก็ตบุ๊ค,เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ดัง กวน มึน โฮ , เพลง , มิวสิควิดีโอ , คอนเสิร์ต และล่าสุดกับ Club Friday the Series และในปีนี้เราจึงตอกย้ำความแข็งแรงของคลื่นด้วยการเพิ่มคอนเซ็ปต์ Green Wave Super Fan, Super Activity และ Super Participation เพื่อตอบรับความต้องการที่เพิ่มขึ้น ให้กับกลุ่มแฟนของ Green waveด้าน เอ-ไทม์ โชว์บิส บริษัทผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย ในปี 2013 นี้ ได้จัดคอนเสิร์ตที่เป็นที่สุดของความเอ็นเตอร์เทน มีผู้ชมเรียกร้องมากที่สุดในยุคนี้ขึ้นมาทั้งหมด 9 คอนเสิร์ตด้วยกัน โดยจะจัดในกรุงเทพมหานคร 6 คอนเสิร์ต ได้แก่ 6-2-13 / 45th Year Anniversary Jennifer Kim / DJs On Stage 2 / Dance Fever / สามแยกปากหวาน เฟส3 / GIVE ME 5 Concert และคอนเสิร์ต สามแยก on the Road ที่เราจะเอาความสนุกทั้งหมดบนเวที สามแยกปากหวาน ออกตระเวนแจกความสุขสู่ 3 ภูมิภาค ทั้ง เชียงใหม่, ขอนแก่น และ ชลบุรี ซึ่งเชื่อว่าคอนเสิร์ตทั้ง 9 คอนเสิร์ตของ เอ-ไทม์ โชว์บิสในปีนี้จะยังคงอัดแน่นไปด้วยความสนุกที่เต็มอรรถรสถูกใจคอคอนเสิร์ตแน่นอน ค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A) ค่ายเพลงภายใต้สังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กับความสำเร็จ ในปี 2012 จากอัลบั้ม Club Friday Based On True Story by เอิ้น พิยะดา ด้วยการนำเรื่องจริงจากรายการ Club Friday ของคลื่นวิทยุ Green Wave 106.5 เอฟเอ็ม มาถ่ายทอดผ่านบทเพลง จากฝีมือการแต่งเพลง เอิ้น พิยะดา หาชัยภูมิ ที่ได้ 12 ศิลปินคุณภาพมาร่วมถ่ายทอด และในปี 2013 จะได้พบกับอัลบั้ม Club Friday #2 ที่จะกลับมากระชากอารมณ์คุณผู้ฟังให้ได้อินกับบทเพลงคุณภาพกันอีกครั้ง นอกจากนี้ยังจะได้พบงานเพลงใหม่จาก 2 ศิลปินคุณภาพ อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ กับอัลบั้มชุดที่ 6 หลังจากห่างหายจากงานเพลงไปถึง 2 ปี

และโปรเจ็กต์พิเศษจาก ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ที่รับรองว่างานนี้คุณจะไม่ผิดหวัง กรีนแชนแนล ในปีนี้เรามีการปรับเปลี่ยนรูปแบบเนื้อหารายการให้เหมาะสม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและขยายฐานกลุ่มผู้ชมให้กว้างขึ้น โดยที่ผ่านมาความสำเร็จของ Club Friday the Series ทำให้เห็นได้ถึงการเพิ่มจำนวนผู้ชมอย่างเห็นได้ชัดในช่วงเวลาที่มีการออกอากาศของซี่รี่ส์ ในปีนี้กรีนแชนแนลจึงเพิ่มความบันเทิงให้กลุ่มผู้ชมด้วยละครซิทคอม DJ Atime เพื่อสร้าง loyalty ของช่องให้แข็งแรงขึ้น นอกจากนี้จะเพิ่ม ข่าวบันเทิง EFM on TV ในผังรายการเพื่อตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์ของผู้ชมให้มากขึ้นด้วยค่ะ เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ เรามีทริปพม่า ซึ่งถือเป็น Signature ของ A-time Traveller ปีนี้เราเปิดเส้นทางใหม่ที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน โดยจะเริ่มเปิดจองในเดือนกุมภาพันธ์นี้ นอกจากนี้ A-time Traveller ยังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลายรายให้เป็นผู้จัดเอ็กซ์คลูซีฟทริป และสำหรับใครที่ยังอยากล่องเรือ เราก็ยังมีทริป A-time Traveller On Cruise ให้คุณได้อิ่มบุญ อิ่มท้อง อิ่มใจ กันตลอดทั้งปีเช่นเคยค่ะ พี่ฉอด กล่าว


คลิกชมคลิปภาพบรรยากาศแถลงข่าว A-TIME MEDIA BIG HAPPENING 2013


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.