ลูน่า ซี พร้อมระเบิดความมันส์

| เปิดอ่าน
ประสบการณ์ความมันส์ กับอีกหนึ่งสุดยอดตำนานเจร็อคที่โด่งดังที่สุดของญี่ปุ่น ลูน่า ซี (LUNA SEA) วงร็อครุ่นเก๋า ที่มีฝีไม้ลายมือทางดนตรีเยี่ยมยอดไม่แพ้ เอ็กเจแปน และ ลาร์คอองเซียล ที่นำร่องมาเปิดคอนเสิร์ตในบ้านเรากันไปแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา ลูน่า ซีมีสมาชิกที่มากไปด้วยความสามารถทางดนตรี 5 คน ประกอบไปด้วย ริวอิจิ นักร้องนำ, อิโนรัน มือกีตาร์, เจ มือเบส, ชินยะ มือกลอง และ สึงิโซ ที่เล่นทั้งกีตาร์ และ ไวโอลิน ซึ่งสึงิโซนั้น เมื่อครั้งที่เอ็กซ์เจแปนมาเล่นคอนเสิร์ตในบ้านเราเมื่อปี 2011 เขาก็มารับตำแหน่งกีตาร์และไวโอลินด้วยเช่นกัน

ลูน่า ซี เป็นอีกวงที่การแสดงสดของพวกเขาไม่เคยทำให้แฟนเพลงผิดหวังเลยแม้แต่ครั้งเดียวหลังจากยุติกิจกรรมของวง และร้างลาจากการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ไปนานถึง 13 ปี ในปี 2010 พวกเขาได้ประกาศรวมตัวฉลองครบรอบ 20 ปี พร้อมจัดคอนเสิร์ต ทเวนตี้ แอนนิเวอร์ซารี่ เวิลด์ ทัวร์ รีบูท (20th Anniversary World Tour Reboot) หลังจากนั้นก็มีผลงานออกมาเรื่อยๆ และในปี 2012 ที่ผ่านมา ลูน่า ซี ได้ประกาศข่าวดีให้แฟนเพลงได้เฮกันอีกครั้ง กับการประกาศทัวร์คอนเสิร์ตในบ้านเกิด ดิ เอ็น ออฟ เดอะ ดรีม 2012-2013 (The End of the Dream 2012-2013) ทั้งหมด 7 รอบ ซึ่งความแรงและกระแสความนิยมของแฟนเพลงที่ต่างก็รอชมการแสดงสดของพวกเขาอีกครั้งนั้น ทำให้บัตรการแสดงทั้ง 7 รอบขายหมดเกลี้ยง นอกจากนี้ พวกเขาจะเดินทางไปแสดงที่ ฮ่องกง สิงคโปร์ รวมถึงในบ้านเราด้วย ซึ่งจะมีขึ้นในวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ก่อนที่บ้านเราจะได้พบกับพวกเขาตัวเป็นๆ ลูน่า ซี ได้ฝากภาพและเสียงมาสวัสดีแฟนเพลงชาวไทยด้วยว่า ...สวัสดีครับกรุงเทพฯ พวกเรา ลูน่า ซี พวกเราหวังจะได้พบกับพวกคุณที่โชว์ของเรา ลูน่า ซี ดิ เอ็น ออฟ เดอะ ดรีม ไลฟ์ อิน แบงค็อก ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี นะครับ ... มาสนุกกับช่วงเวลาสุดพิเศษกับพวกเรานะครับ

งานนี้ ห้ามพลาด!! ท่านที่มีบัตรอยู่ในมือแล้ว เตรียมลุ้นกระทบไหลใกล้ชิดกับศิลปิน ลูน่า ซี จำนวน 20 รางวัล ซึ่งสามารถติดตามรายละอียดและกติกาได้ที่ www.facebook.com/bectero และสำหรับท่านที่ยังไม่มีบัตร สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 1,000 – 4,500 บาท ซึ่งแน่นอนว่าคุณจะได้มันส์กับเพลงฮิตที่คุ้นหู อาทิ ไอ ฟอร์ ยู (I for You), กราวิตี้ (Gravity), โรซิเออร์ (Rosier), อิน ไซเลนซ์ (In Silence) และอีกหลายๆ เพลงอย่างแน่นอนArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.