ไอซ์AF9 MV โดนแบนเข้าข่ายผิดศีลธรรมแจงไม่โป๊แค่ผิดพลาดทางเทคนิค

| เปิดอ่าน
ปล่อยเอ็มวีออกมางานก็เข้าทันทีสำหรับ ภรภัสสร ชัยอนันต์นิธิ หรือที่รู้จักกันใน ไอซ์ AF 9 ที่เจ้าตัวได้ปล่อยเอ็มวีเพลง หลอมละลาย ทางยูทูปแต่คลิปเอ็มวีกลับถูกแบน ทำให้หลายๆ คนมองว่าอาจเข้าข่ายผิดศีลธรรม เมื่อได้เจอสาว ไอซ์ ในงาน ทำดีให้พ่อดู ณ ชั้นM บริเวณทางเชื่อมบีทีเอส สยามพารากอน โดยเจ้าตัวก็อธิบายให้ฟังว่า ...ใช่ค่ะ ก็ตอนแรกออกได้ประมาณอาทิตย์หนึ่งแล้วหายไป แต่ด้วยความที่ยูทูปเป็นของชาวต่างชาติก็ไม่ได้สืบเสาะสาเหตุว่าเป็นเพราะอะไร เพราะว่าชุดของไอซ์ก็ไมได้โป๊ อาจจะมีชุดที่เป็นเอวลอยบ้าง และอาจจะมีการเต้นที่เซ็กซี่บ้างนิดหน่อยแต่ก็ไม่มาก ก็เลยคิดว่าน่าจะเป็นการผิดพลาดทางเทคนิคอะไรบางอย่าง ก็เลยคุยกันกับทางพี่ทีมงานแล้วลงใหม่ ตอนนี้ก็ไม่มีอะไรแล้วค่ะเขาได้มีจดหมายแจ้งเราหรือเปล่า
........ไม่มีค่ะ แต่เขามีแปะข้อความไว้ที่ลิงค์ว่ามีการผิดกฎของทางยูทูปนิดหน่อยค่ะ ความจริงแล้วเขาก็เขียนว่าไม่เหมาะสมแต่ไอซ์คิดว่าด้วยตัวเอ็มวีเองก็ไม่น่ามีอะไรเพราะว่ามันไม่ได้โป๊ขนาดในยูทูปเองก็ยังมีเยอะกว่านี้ด้วยซ้ำ

งงไหมที่จู่ๆ คลิปเราก็หายไป
........ก็มีงงบ้างนิดหน่อยว่าหายไปได้ยังไง แต่ก็ฟังกับพี่หลายๆ คนว่าของเขาก็หายเหมือนกัน ก็เลยไม่คิดอะไรมาก

หวั่นหรือเปล่าว่าจะต้องโดนอีก
.......ไม่ได้หวั่นแต่ว่ากระแสของเก่ามันเป็นอะไรที่ลงปุ๊บมันก็แรงนิดหน่อย แต่พอเอามาลงใหม่ก็อาจจะมีหลายคนที่ยังไม่รู้ว่าของเรากลับมาแล้ว ยอดวิวก็เลยยังช้านิดหนึ่งค่ะลงรอบสองนี่มีการปรับเอ็มวีหรือเปล่า
........ไม่มีค่ะ อันเดิมเลย แค่ลงใหม่เอง แต่จะโดนอีกไหมนี่ก็ลงใหม่มาซักพักหนึ่งแล้ว ซักสามอาทิตย์แล้ว น่าจะไม่มีอะไรแล้วหละ

ถ้าสมมุติว่าโดนอีกรอบจะต้องแก้ใหม่หรือเปล่า
.........ก็คงถ่ายใหม่เลยค่ะ(หัวเราะ) ขอเพลงใหม่ด้วยก็ดีค่ะ(หัวเราะ)

ผู้ใหญ่ว่าอะไรหรือเปล่า
.......ก็ไม่ถึงผู้ใหญ่มากค่ะ จะมีคุยกับทางพี่ๆ ที่บริษัทที่ทำเอ็มวีให้เรา คุยกันก็คิดว่ามันไม่น่าจะมีอะไร คิดว่าเป็นเพราะความผิดพลาดของทางเว็บไซต์มากกว่า ตัวไอซ์เองก็คิดว่าไม่เซ็กซี่เกินไปเพราะชุดไม่ได้โป๊นะคะแค่เอวลอยเฉยๆ ท่าเต้นก็ยืนเฉยๆ ไม่ได้ลงไปนอนหรือปีนป่ายอะไร

แฟนคลับว่าอะไรบ้าง
.......ก็ช่วยกันดูของใหม่ค่ะ ช่วยกันสร้างยอดวิว

กระแสเป็นอย่างไรบ้าง
.......ก็ปล่อยออกมาได้ซักพักแล้วค่ะ เริ่มเข้าชาร์ต ส่วนมากเอ็มวีจะเข้าชาร์ต ก็รู้สึกดีใจที่คนหลายๆ คนชอบกัน

โดนกระแสแบนแบบนี้เราอยากจะเปลี่ยนแนวเลยหรือเปล่า
........ความจริงไอซ์ก็ทำได้หลายแนวอยู่ แต่ว่าเพลงนี้ที่ออกเป็นแนวเซ็กซี่คือในบ้านไอซ์จะดูชัดสุดที่ออกแนวนี้ ก็เลยออกมาเป็นป๊อปแดนซ์ แต่ความจริงแล้วแนวที่ถนัดอาจจะไม่ใช่ป๊อปแดนซ์ ก็ต้องคอยดูกันต่อไปว่าเพลงที่ออกมาจะเป็นแนวไหน

แสดงว่าเราไม่ซีเรียสใช่ไหม
........ใช่ค่ะ ไม่ได้ซีเรียสค่ะ

จะมีซิงเกิ้ลใหม่ให้ฟังเร็วๆ นี้หรือเปล่า
....เร็วๆ นี้ก็เริ่มคุยแล้วค่ะว่าจะทำอะไรต่อไป อย่างของไอซ์ทางด้านการแสดงก็มีคุยๆ ไว้ว่าถ้าไม่เป็นทางด้านนี้ก็อาจจะไปทำอะไรอย่างอื่นต่อ ด้านแสดงตอนนี้ยังไม่มีมาติดต่อค่ะ ก็จะมีคุยกันเล่นๆ อย่างของป้าแจ๋วก็จะมีคุยกัน เขาก็บอกว่าพยายามดูๆ อยู่ว่าใครพอที่จะไหว ก็คุยกันขำๆ ค่ะ เพราะว่าเราไม่ได้รีบอะไรอยู่แล้ว ตอนนี้ของรุ่นเก้าเรายังไม่ทราบเลย ก็อยู่ที่ผู้ใหญ่คุย อย่างแรกเลยคือต้องคุยก่อนว่าคนสิบสองคนจะทำอะไรต่อไป

ส่วนตัวเราพร้อมไหมถ้ามีคนติดต่อมาจริงๆ
.....มันก็ต้องพร้อมแหละ(หัวเราะ) ไม่พร้อมก็ต้องพยายามพร้อมค่ะ

อยากได้เป็นบทไหน
......อะไรก็ได้ค่ะ แต่ที่ชอบจริงๆ ก็คงเป็นละครสมัยนี้นะ ที่นางร้ายจะดูเป็นนางเองแล้วนางเองจะดูเป็นนางร้าย มันก็โอเคนะคลิกชมคลิป MV หลอมละลาย - ไอซ์ AF 9
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.