ซุปเปอร์จูเนียร์ โกย 3 รางวัล ในงาน Golden Disk Awards

| เปิดอ่าน
ซุปเปอร์จูเนียร์ โกย 3 รางวัล ในงาน Golden Disk Awards
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
15 มกราคม ช่วงเย็น ณ SEPANG CIRCUIT กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ได้มีการจัดงานประกาศผลรางวัล The 27th Golden Disk Awards In Kuala Lumpur ในวันแรกกับประเภทของแผ่นเสียง ในวันนี้มีแฟนๆเข้าร่วมงานกว่า 1.5 หมื่นคน ท่ามกลางการตอบรับอย่างร้อนแรงตลอดระยะเวลากว่า 3 ชั่วโมงในวันนี้ ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ชุดที่ 6 Sexy, Free & Single ที่ทำยอดจำหน่ายได้ 4.8 แสนชุด คว้าแดซังไปได้เป็นผลสำเร็จ เขาสามารถคว้า Golden Disk แดซังแผ่นเสียง ได้เป็นครั้งที่ 3 หลังจาก Sorry, Sorry เมื่อปี 2009 และ Mr.Simple เมื่อปี 2011 นอกจากนี้ซุปเปอร์จูเนียร์ยังเป็นศิลปินที่คว้าแดซังได้มากที่สุด ถัดจากคิมกอนโม โจซองโม และโซนยอชิแด อีกด้วย

ซุปเปอร์จูเนียร์ เผย .......พวกเรามาถึงวันนี้ได้เพราะความรักของทุกคนครับ พวกเราอยากขอบคุณแฟนๆ ผู้จัดการที่คอยดูแลพวกเรา อาจารย์อีซูมาน และท่านประธานคิมยองมินครับ เสริม พวกเราอยากแบ่งปันรางวัลนี้ให้กับพี่อีทึกและฮีชอลที่อยู่ในกรมซึ่งทำให้มาร่วมงานวันนี้ไม่ได้ด้วยครับ เขากล่าวนอกจากรางวัลแดซังแผ่นเสียงของวันแรกแล้ว ซุปเปอร์จูเนียร์ ยังคว้าบนซัง และ MSN South East Asia รวมทั้งหมด 3 รางวัลอีกด้วย ทางด้าน BEAST Midnight Sun คว้ารางวัล JTBC Best Artist และบนซังแผ่นเสียงรวม 2 รางวัล ทางด้าน 4minute ส่งอัลบั้ม Volume Up คว้ารางวัลบนซัง นอกจากนี้ยูนิต Trouble Maker ของจางฮยอนซึงและฮยอนอา ก็ยังสามารถคว้ารางวัล Best Dance Performance ด้วยเช่นกัน

CNBLUE Ear Fun คว้ารางวัลบนซังและศิลปินยอดนิยมของมาเลเซีย รวม 2 รางวัล, FTIsland Grown Up คว้ารางวัลบนซัง, JUNIEL illa illa รางวัลหน้าศิลปินหน้าใหม่ และประธาน FNC Entertainment ฮันซองโฮ คว้ารางวัลโปรดิวเซอร์ ด้าน KARA PANDORA คว้าทั้งรางวัลบนซังและรางวัลศิลปินยอดนิยมในมาเลเซีย ในขณะที่ INFINITE ส่งอัลบั้ม Infinitize คว้าบนซังและ BEST Group Performance, ชายนี่ (SHINee) Sherlock คว้าบนซังรวมถึงรางวัลยอดนิยมจากการตอบรับอย่างร้อนแรงของแฟนๆเกาหลี

B1A4 ที่เคยคว้าหน้าใหม่เมื่อปีที่ผ่านมา ในปีนี้พวกเขาได้ส่งอัลบั้ม the B1A4 คว้ารางวัลบนซัง ส่วนรางวัลหน้าใหม่อีกรางวัลตกเป็นของ EXO งานประกาศรางวัลในวันนี้ดำเนินรายการโดย จองยงฮวา แห่ง CNBLUE และนิโคล แห่ง KARA โดยงานประกาศรางวัลยังเหลืออีกหนึ่งวันคือวันที่ 16 มกราคม โดยจะเป็นการประกาศรางวัลสำหรับประเภทเพลงดิจิตอล ซึ่งเตรียมมีศิลปินเข้าร่วม อาทิ G-Dragon, SISTAR, T-ARA, Secret, f(x), miss A ฯลฯ อนึ่ง เทปงานประกาศรางวัลวันแรกเตรียมออกอากาศทาง JTBC วันที่ 19 มกราคม เวลา 23.00 น. ส่วนทาง QTV จะออกอากาศประเภทแผ่นเสียงและดิจิตอลในวันที่ 20-21 มกราคม เวลา 18.20 น.


รายชื่อผู้คว้ารางวัล Golden Disk Awards (ประเภทแผ่นเสียง)

[แผ่นเสียงแดซัง] Super Junior Sexy, Free & Single
[แผ่นเสียงบนซัง] Infinite Chaser, B1A4 Baby Good Night, FTIsland Severely, 4minute Volume Up, CNBLUE Hey You, BEAST Beautiful Night, KARA Pandora, Super Junior Sexy, Free & Single, SHINee Sherlock
[หน้าใหม่] EXO, JUNIEL
[ยอดนิยม] SHINee
[เบสท์แดนซ์เพอฟอร์แมนซ์] Trouble Maker
[เบสท์กรุ๊ปเพอฟอร์แมนซ์] INFINITE
[เน็กซ์เจอเนเรชั่น] BTOB
[สุดยอดศิลปินยอดนิยมในมาเลเซีย] CNBLUE, KARA
[JTBC เบสท์อาร์ตติส] BEAST
[MSN South East Asia] Super Junior
[โปรดิวเซอร์] FNC Entertainment ฮันซองโฮArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.