ซัดคาสนาม คอนเสิร์ตคาราบาว-เสก ล่มกลางคัน!!

| เปิดอ่าน
เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. ของวันจันทร์ที่ 14 มกราคมที่ผ่านมา ก็เกิดเหตุการณ์ชุลมุน ในคอนเสิร์ตการกุศล แสงแห่งหวัง LIGHT OF HOPE SEK - BAO CHARITY CONCERT ของนักร้องดัง เสก โลโซ และ แอ๊ด คาราบาว ที่จัดขึ้น ณ สนามกีฬาการท่าเรือแห่งประเทศไทย ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย

ซึ่งคอนเสิร์ตดังกล่าวได้เริ่มทำการแสดงตั้งแต่เวลา 20.00 น. โดยเป็นการแสดงของ เสก โลโซ ยาวจนถึงเวลาประมาณ 23.00 น. ก็เป็นคิวของ น้าแอ๊ด คาราบาว แต่ร้องไปได้เพียง 3 เพลง กลุ่มแฟนเพลงซึ่งมีทั้งวัยรุ่น และนักศึกษาอาชีวะก็ก่อเหตุวิวาทขึ้น มีทั้งขว้างปาขวดน้ำใส่กลุ่มผู้ชมด้วยกันเอง ทำให้สถานการณ์รุนแรงขึ้นถึงขั้นพังรั้วกั้นปีนขึ้นไปทำร้ายร่างกายกัน ทั้งยังมีเสียงระเบิดดังขึ้นหลายครั้ง ทำเอาคนที่อยู่ในเหตุการณ์ต้องวิ่งหนีตายกันจ้าละหวั่น โดยมีรายงานว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจไปดูแลความปลอดภัยจำนวนมาก แต่กลับไม่สามารถควบคุมสถานการณ์เอาไว้ได้ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะยิงแก๊สน้ำตาเพื่อควบคุมสถานการณ์ และต้องยกเลิกคอนเสิร์ตกลางคัน

จากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ชมที่ก่อเหตุดังกล่าวได้ประมาณ 50 คน โดยเป็นนักศึกษาอาชีวะชื่อดังทั้งหมด จึงควบคุมตัวไว้ไปที่สน.ท่าเรือ ก่อนประสานทางผู้ปกครองมารับกลับบ้าน นอกจากนี้พบมีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 4 ราย จึงรีบส่งตัวไปรักษาเป็นการเร่งด่วน


คลิกชมคลิปเหตุการณ์Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.