เจสซี่ เจ ฉะ ริฮานน่า โพสต์รูปสยิว-เมายา เป็นตัวอย่างไม่ดี!!

| เปิดอ่าน
นับเป็นอีกหนึ่งสาวซ่าของวงการดนตรียุคนี้สำหรับ เจสซี่ เจ นักร้องสาวสุดเปรี้ยวเมืองผู้ดี หลังจากโพสต์ข้อความในทวิตเตอร์เว็บไซต์สังคมออนไลน์ชื่อดัง ที่ทำให้เชื่อว่าแอบเหน็บ ริฮานน่า นักร้องสาวอาร์แอนด์บีสุดเซ็กซี่ ชาวบาร์เบโดสที่ชอบเหลือเกินกับการอัพโหลดรูปตัวเองขณะเล่นยา หรือสวมชุดนุ่งน้อยห่มน้อยลงไปโชว์หราในโลกไซเบอร์เพื่อโปรโมตตัวเอง ชี้การกระทำแบบนี้ผิดตั้งแต่คิดที่จะทำแล้วเจสซี่ เจ ที่รับงานเป็นโค้ชให้กับรายการประกวดร้องเพลงชื่อดังอย่าง เดอะ วอยซ์ เวอร์ชั่นเมืองผู้ดี ส่อเค้าขอเปิดศึกนอกสังเวียนกับ ริฮานน่า เสียแล้ว หลังจากทวีตข้อความเผยความในใจว่า รู้สึกรำคาญพวกคนที่ชอบนำรูปของตัวเองแบบกึ่งเปลือยหรือเมาเหล้าเล่นยามาโพสต์ลงในอินสตาแกรม โปรแกรมอัพโหลดรูปออนไลน์สุดฮิต ซึ่งก็เป็นที่รู้กันทั่วว่าเจ้าของเพลงดัง Talk That Talk เป็นหนึ่งในคนที่ชอบโพสต์รูปฉาวๆ ของตัวเองสู่สายตาสาธารณชนแบบไม่แคร์สื่อ

โดย เจสซี่ เจ โพสข้อความในทวีตว่า .....ฉันเบื่อ...บางทีฉันอาจจะไปแก้ผ้าและสูบบุหรี่เพื่อจะได้ถ่ายรูปตัวเองแล้วเอาไปโพสต์ลงในอินสตาแกรม? หรือไม่ดีนะ ซึ่งแฟนคลับของเธอก็ยกมือเห็นด้วยกันทั้งนั้น ก่อนที่นักร้องสาววัย 24 ปี จะพยายามชี้แจงต่อว่า เธอไม่ได้ตั้งใจโพสต์ข้อความเหน็บแนมใครโดยตรงแต่อย่างใด ....ไทม์ไลน์ของฉันตลกจัง ทวีตสุดท้ายของฉันเกี่ยวกับอินสตาแกรมไม่ได้เจาะจงใครเป็นพิเศษนะ มันมีมากกว่า 1 คนอยู่แล้วที่ชอบโพสต์รูปแบบนั้น

แต่ดูเหมือนแฟนๆ บางคนอาจจะยังไม่เข้าใจเจตนาที่เธอพยายามสื่อออกไป เจสซี่ เลยออกมาทวีตข้อความอีกว่า .....ฉันจะบอกด้วยความสัตย์จริงเลยนะ ทวีตของฉันที่เกี่ยวกับอินสตาแกรมไม่ได้พุ่งเป้าไปที่ใครเป็นพิเศษ แต่ฉันจะขอพูดแบบเปิดอกเลยว่ามันมีภาพมากมายที่ผู้ชายและผู้หญิงเปลือยกายถ่ายรูป รวมถึงภาพผู้หญิงและผู้ชายที่โปรโมตให้เกิดการเล่นยาผ่านทางอินเทอร์เน็ตก็มีเยอะเหมือนกัน

........รู้สึกเหมือนกับขอบเขตมันหายไปแล้ว มันกลายเป็นแฟชั่นไปแล้ว และในความคิดของฉัน มันมีมากเกินไป โทร.มาหาฉันได้ถ้ามีปัญหาอะไร แต่นั่นเป็นความคิดเห็นของฉันเท่านั้นนะ นักร้องสาวเจ้าของเพลงดัง Price Tag กล่าวทิ้งท้าย โดยก่อนหน้านี้ เจสซี่ เจ เคยให้สัมภาษณ์เชิงสวนทาง ริฮานน่า มาแล้ว เมื่อเธอบอกว่า การเป็นคนดังทำให้เธอต้องดูแลภาพพจน์ตัวเอง แต่ ริฮานน่า บอกว่าไม่สนใจจะทำตัวเป็นแบบอย่าง โอละแม่ เฮ่อ!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.