ลือ!! บริตนี่ย์ เลิกคู่หมั้น!! ถูกแชะภาพไร้แหวน

| เปิดอ่าน
ส่อเค้าว่าจะเป็นความจริงแล้ว สำหรับ บริตนีย์ สเปียร์ส อดีตเจ้าหญิงแห่งวงการเพลงป็อป ที่ล่าสุดโดนจับภาพได้ว่าไม่สวมแหวนหมั้นที่มีเพชรเม็ดโต 3 กะรัตบนนิ้วนางมือซ้าย หลังจากก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวหลุดมาว่าเธอกับ เจสัน ทราวิค คู่หมั้นคนปัจจุบันกำลังอยู่ในช่วงที่ความสัมพันธ์กำลังมีปัญหา ตั้งแต่ช่วงคริสต์มาส เมื่อช่วงปลายเดือน ธ.ค. ปีที่แล้วเว็บไซต์ข่าวบันเทิงเมืองมะกัน เผยตั้งแต่ช่วงปลายปีก่อนว่าบริตนีย์ และเจสัน กำลังมีปัญหากันอยู่ในเวลานี้ และเชื่อกันว่าช่วงนี้เป็นช่วงเวลาสำคัญที่จะชี้ขาดว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะไปกันรอดหรือไม่ หลังจากพวกเขาปลูกต้นรักร่วมกันมานานร่วม 3 ปีแล้ว และหมั้นหมายกันเกินกว่า 1 ปีแล้ว แต่กลับไม่มีทีท่าจะได้เข้าพิธีลั่นระฆังวิวาห์ร่วมกันเลย

โดย แหล่งข่าวใกล้ชิดกับบริตนีย์เผยกับเรดาร์ ออนไลน์ ดอต คอมว่า ......มันเป็นช่วงวันหยุดที่จะตัดสินความสัมพันธ์ของพวกเขาว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป สำหรับบริตนี่ย์และเจสัน สิ่งต่างๆ เริ่มเลวร้ายลงเรื่อยๆ ในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ในช่วงหลายเดือนหลังมานี้ และพวกเขารู้ดีว่าต้องจัดการหาทางออกเป็นครั้งสุดท้ายเสียที เนื่องจากพวกเขาคงจะปล่อยให้มันเป็นอย่างนี้ต่อไปไม่ได้แต่อย่างไร เจสันอาจจะแยกทางกับบริตนีย์ไม่ได้ เนื่องจากเขาเป็นผู้ร่วมดูแลและจัดการทรัพย์สินให้กับเธอ รวมทั้งติดสัญญาว่าจะต้องเดินทางไปอยู่กับอดีตนักร้องสาววัย 31 ปี ตลอดเวลาที่ถ่ายทำรายการประกวดร้องเพลง เอ็กซ์ แฟ็กเตอร์ แหล่งข่าวเล่าต่อว่า .....ถ้าพวกเขาตัดสินใจที่จะยกเลิกการหมั้นหมาย สิ่งต่างๆ ก็อาจจะดูมีปัญหาทั้งในเรื่องกฎหมายและการเงิน ดังนั้นมันจึงไม่ใช่แค่เรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขาเท่านั้นที่ทั้งคู่จะต้องคิดให้ดี ถ้ามันไม่ต้องมีเรื่องพวกนั้นให้คิด พวกเขาก็คงจะเลิกกันไปนานแล้ว พวกเขาหวังว่าจะตัดสินใจร่วมกันได้ในช่วงก่อนปีใหม่

โดยบริตนีย์เปิดปากยอมรับว่าเธอและเจสันทะเลาะกันด้วยเหตุผลที่ว่าเขาอยากจะมีลูก แต่เธอไม่อยากจะมีให้! .....บริตนี่ย์บอกว่าเจสันอยากเป็นพ่อคน และในขณะที่เขามีความสุขกับการรับเป็นคุณพ่อเลี้ยงให้กับเจย์เดน และ ฌอน เขาก็อยากจะมีลูกกับบริตนี่ย์อีก เธอบอกว่าเธอมีความสุขแล้วกับการมีลูกสองคนในเวลานี้ และอยากจะตั้งใจในการทำงาน ซึ่งมันเป็นเรื่องยากที่เจสันจะยอมรับได้ อย่างไรก็ดี มันก็เป็นเรื่องที่แปลก เพราะถ้าเป็นช่วงเมื่อไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ เธอคงจะพร้อมมีลูกกับเจสันไปแล้ว ดูเหมือนว่ามันจะมีจุดพลิกผันในกระบวนการความคิดและอารมณ์ของบริตนี่ย์ในช่วงเร็วๆ นี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.