เขื่อน พักไมค์ลุยงานพิธีกร ดี๊ด๊า แฟนอ้าแขนรับ

| เปิดอ่าน
มากความสามารถจริงๆ สำหรับหนุ่ม เขื่อน-ภัทรดนัย เสตสุวรรณ หนึ่งในสมาชิก วงเคโอติค ที่ตอนนี้หันมาเอาดีทางด้านงานพิธีกรแทนการร้องเพลงซะแล้ว เพราะล่าสุด เขื่อน ยังโดดมานั่งแท่นพิธีกรในรายการ Kamikaze (กามิกาเซ่) ทางช่อง You Channel (ยูแชนแนล) รายการวาไรตี้สุดสนุกที่มีเนื้อหา ครบรส ทุกกิจกรรม ทุกความเคลื่อนไหวของศิลปิน ที่สำคัญยังถือว่าเป็นงานพิธีกรหลักรายการแรกของ เขื่อน อีกด้วย ลองไปฟัง เขื่อน พูดถึงการทำงานครั้งนี้กันหน่อยดีกว่าเขื่อน .......พอรู้ว่าได้มาทำรายการกามิกาเซ่ ก็แอบตื่นเต้นเหมือนกัน เพราะเราจะต้องเป็นพิธีกรหลักคู่กับศิลปินในค่ายกามิกาเซ่ที่จะแวะเวียนมาเยี่ยมรายการฯ ไม่ว่าจะเป็นป๊อปปี้ 3.2.1,ขนมจีน,หวาย ซึ่งก็คุ้นเคยกันอยู่แล้ว อย่างป๊อปปี้ นี้เค้าจะเป็นคนที่จำข้อมูลเก่ง ส่วนขนมจีนถือว่าโตมาด้วยกันเลยนะ เวลามาทำงานเลยไม่ค่อยเหมือนมาจัดรายการ แต่เหมือนมานั่งเม้าท์เพื่อนๆในค่ายซะมากกว่า (หัวเราะ) เลยทำให้ไม่ค่อยเกร็งเท่าไหร่ แต่ปกติเขื่อนก็เป็นคนที่ชอบงานพิธีกรอะไรแบบนี้อยู่แล้ว อย่างเวลาขึ้นคอนเสิร์ตเขื่อนก็จะเป็นคนเอ็นเตอร์เทน และเดินสคริปตลอด

สำหรับรูปแบบรายการ KAMIKAZE (กามิกาเซ่) เขื่อนการันตีเลยว่า เป็นรายการวัยรุ่นที่แซ่บที่สุดในตอนนี้ก็จะไม่ให้แซ่บได้ไง เพราะศิลปินในค่ายมาinside มานำเสนอเอง รับรองเรื่องไหนที่เพื่อนๆทางบ้านยังไม่เคยรู้จะได้รู้ที่รายการนี้ก่อนใคร!! ส่วนงานเพลง..เขื่อนก็ยังไม่ทิ้งนะครับ ประมาณช่วงปลายปีมีมาแฟนๆเคโอติคได้ฟังกันแน่นอน!!ครับ และดีใจที่แฟนคลับอ้าแขนรับเราในฐานะพิธีกร

ถ้าตอนนี้ใครกำลังคิดถึง เขื่อน สามารถติดตามชมได้ในรายการ KAMIKAZE (กามิกาเซ่) ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00,15.00, 21.00 และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 15.00, 21.00 น. ทาง ช่อง You Channel (ยูแชนแนล) โทรทัศน์ดนตรีอันดับ 1 ของเมืองไทย สามารถรับชมผ่านจานดาวเทียม PSI , กล่อง Sun Box ช่อง10 และเคเบิลทีวีทั่วประเทศ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.