ดีเจ.เจ๊แหม่ม แฉ!ข้ามค่าย โชว์ SMS ลับ สาเหตุที่ลาออก

| เปิดอ่าน
ยิ่งกว่าคำว่าแซ่บ เด็ดกว่าคำว่าแรง เมื่อ ดีเจ.เจ๊แหม่ม ออกโรงเปิดใจแฉข้ามค่ายในรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ช่อง สตาร์แม็กชาแนล Artist เต็มตา ดาราเต็มตัว กรณีลาออกจาก คลื่นวิทยุชื่อดัง ปฎิเสธเสียงดังลั่นกรณีไม่ตั้งใจทำงาน เอาธุรกิจส่วนตัวมาโปรโมทในคลื่น ฯลฯ พร้อมปล่อยหมัดเด็ดงัด SMS ที่ไม่เคยไม่ใครรู้ และไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน มาโชว์ เรียกว่าจัดเต็ม เพิ่มความเผ็ดร้อนมากยิ่งขึ้นด้วยคำถามถึงพริกถึงขิงของ อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ พิธีกรฝีปากกล้า งานนี้ห้ามพลาดแม้แต่เสี้ยววินาที



.........จริงๆ อยากจะลาออกตั้งแต่ก่อนเปิดร้านส้มตำอีก สิบปีที่แล้วก็คิดว่าจะลาออก เพราะคนคนหนึ่งที่ทำงานในองค์กรมา 10 ปีก็เข้าใจกระบวนการอะไรเยอะขึ้น แต่หนูเลือกที่จะอดทนทำงาน เพราะหนูคิดว่าหนูทำงานที่หนูรัก ไม่เกี่ยวที่ว่าหนูมาทำธุรกิจ มาทำร้านส้มตำแล้วหนูจะลาออก ร้านส้มตำทำได้ 2-3 เดือนเอง อย่างที่บอกคิดจะลาออกตั้งแต่ 10 ปีที่แล้วแล้ว



......การที่หนูทำร้านส้มตำ ตำเจ๊ หนูพูดในสื่อวิทยุน้อยมาก เมื่อเทียบกับคนอื่นๆ ที่เขานั่งขายของกันเต็มไปหมด หนูจะพูดอะไรหนูคิดแล้วคิดอีก แม้กระทั่งเพลงของหนูที่เปิดมันโด่งมันดังจะหยิบมาเปิดยังคิดแล้วคิดอีก ขนาดตอนที่เพลงโปรดที่ดังๆ หนูเอามาเปิดยังโดนด่าเลย หาว่าเปิดแต่เพลงของตัวเอง ก็คนฟันอยากฟัง หนูไม่ได้บอกว่าหนูเป็นนักร้องที่ดีแต่เพลงมันมีกระแส ยอดโหลดเป็นล้าน เอาชมพู่มาแสดง เนื้อหามันดีทุกอย่างมันดี คนขอหนูก็เปิด แต่พอเปิดทุกวันก็เขียนมาด่าหนู โอเคไม่เปิดก็ไม่เปิด ต่อไปนี้คนขอหนูก็ไม่เปิด

ติดตามความแรงแบบโนลิมิต ได้ในรายการ คนดังนั่งเคลียร์ วันที่ 11 มกราคม 2556 เวลา 11.00,21.00,00.30 น. สตาร์แม็กชาแนล Artist เต็มตา ดาราเต็มตัว PSI ช่อง 12 กล่อง SUNBOX ช่อง 12 และเคเบิ้ลทีวีทั่วประเทศ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.