คิมแจจุง ปล่อยเพลง ONE KISS อัลบั้มเดี่ยวแนวร็อค

| เปิดอ่าน
คิมแจจุง ปล่อยเพลง ONE KISS อัลบั้มเดี่ยวแนวร็อค
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
คิมแจจุง (Kim Jaejoong) แห่ง JYJ เตรียมปล่อยเพลงในอัลบั้มใหม่ ONE KISS C-JeS Entertainment เปิดเผยว่า .......เพลงไตเติ้ลในอัลบั้มนี้ของแจจุงมีชื่อว่า MINE เป็นเพลงแนวร็อคที่มีจังหวะหนักๆผลงานร่วมกับคุณคิมบาดา ซึ่งล่าสุดเราก็ได้ถ่ายทำมิวสิควีดีโอสเกลใหญ่ที่เข้ากับเนื้อเพลงเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว เขากล่าวกล่าวต่อ ........เที่ยงตรงวันที่ 8 มกราคมนี้ เขาจะเปิดตัวเพลง ONE KISS ทุกคนจะสามารถสัมผัสได้ถึงน้ำเสียงแบบฮัสกี้ผสมกับความอ่อนโยนในสไตล์ของคิมแจจุง เป็นเพลงที่เหมาะกับฤดูหนาวในปีนี้ อีกทั้ง .......หลังจากที่เราปล่อยเพลงในวันที่ 8 มกราคมนี้ ในสัปดาห์หน้าก่อนวางจำหน่ายมินิอัลบั้มในวันที่ 17 มกราคม เขาจะได้ปล่อยทีเซอร์และเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงไตเติ้ล MINE ให้ทุกคนได้ชมกันด้วย เขากล่าว

คิมแจจุง เตรียมเปิดให้แฟนๆสั่งจองมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกตั้งแต่วันที่ 7 มกราคม ผ่านทางเว็บไซต์ออนออฟไลน์ โดยออฟไลน์สามารถจองได้ทางคโยโบมุนโก ชินนาราเรคอร์ด ส่วนออนไลน์จองได้ทางคโยโบมุนโก ชินนารา อินเตอร์พาร์ค Yes24 และ Aladin ปิดรับจองวันที่ 14 มกราคม 2556

อนึ่ง คิมแจจุง เตรียมเปิดฉากคอนเสิร์ต Your, My and Mine ณ อิลซานคินเท็กซ์ ในวันที่ 26-27 มกราคม รวม 2 วัน บัตรเริ่มเปิดให้จองผ่านทาง interpark.com ตั้งแต่วันที่ 7 มกราคมนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.