ฮั่น ยินดีเพลงติดชาร์ตทั่วประเทศ

| เปิดอ่าน
ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ หรือที่รู้จักกันใน ฮั่น เดอะสตาร์ 8 ที่ตอนนี้มีผลงานไม่ขาดสาย ล่าสุดที่กำลังฮิตอยู่เป็นเพลง ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ ซึ่งเป็นเพลงที่อยู่ในอัลบั้ม Live 2 Dance อีกด้วย เมื่อได้เจอหนุ่ม ฮั่น ในงาน ช่องแกรมมี่ เปิดฟลอร์เท้าไฟให้ 8 ผู้โชคดี ได้เรียนเต้นกับ แกรนด์-ฮั่น เดอะสตาร์ โดยเจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า .....ก็ขอขอบคุณทุกๆ คนที่เปิดรับฟัง และก็ขอบคุณทุกๆ คนที่สนุกสนานไปกับเพลง เพราะว่าผม น้องแกรนด์ และพี่ๆ ทีมงานทุกคนตั้งใจทำกันมาก อยากให้อัลบั้มนี้เป็นอัลบั้มที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่รักความสนุกสนานครับ ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้าหรือเพลงเร็วก็เต้นกันทุกเพลงครับหลังจากนี้จะมีผลงานอื่นๆ ให้ติดตามไหม
.....ตอนนี้ก็กำลังฟิตแอนด์เฟิร์มหุ่นอยู่ครับ เดี๋ยวรอดูว่าจะมีถ่ายอะไร ตอนนี้ขออุบไว้ก่อนครับ

เป็นถ่ายแบบแนวไหน
.......เป็นถ่ายแฟชั่นครับ ถ้าบอกหมดก็หมดแล้วหละ(หัวเราะ) ตอนนี้อยู่ในช่วงฟิตแอนด์เฟิร์มหุ่นอยู่ส่วนเรื่องคิวการถ่ายยังไม่แน่นอนครับ

เตรียมตัวไปถึงไหนแล้วตอนนี้
.........เรียกได้ว่าถ้ามีเวลาว่างก็ออกกำลังกายประจำอยู่แล้ว ไม่ใช่แค่ผมหรอกครับ ก็มีเดอะสตาร์ทุกๆ คน จะเห็นกันอยู่เรื่อยๆ ที่ฟิตเนสก็จะเจอที่นั่นตลอดครับ

อัพเดทงานแสดงบ้าง
.........ตอนนี้ก็เรียนแอคติ้งอยู่ครับ ผมว่าอาจจะต้องรอเวลา รอเรื่องบทหรืออะไรที่เหมาะสมกับตัวเราเองด้วยครับส่วนตัวแล้วพร้อมไหมสำหรับการแสดง
........ก็ทำให้เต็มที่ที่สุด ถ้าเกิดมีโอกาสเข้ามาแล้วก็ คือมันเหมือนเราเรียนมาเยอะแล้ววิชาก็ยังเยอะอยู่ ก็รอวันที่ปล่อยของแต่ก็ต้องรอดูว่าจะทำได้มากน้อยแค่ไหน เพราะบทแต่ละบทมันก็แตกต่างกันออกไปครับ ถ้ามีโอกาสเข้ามาก็ยินดีครับ

ได้ยินว่าเดือนนี้เป็นเดือนเกิดเรา
.........ใช่ครับ ผมเกิดวันที่ยี่สิบมกราคมครับผม วันนั้นก็จะมีไปทำกิจกรรมกับแฟนคลับ ก็จะมีการไปทำบุญด้วยกันครับผม ตอนนี้แฟนคลับเขาก็แพลนไว้ว่าเราจะไปทำบุญให้กับเด็ก น้องๆ ที่เป็นเด็กกำพร้าอะไรแบบนี้ เดี๋ยวต้องดูอีกทีหนึ่งครับในเรื่องของตรงนี้

ซื้อของขวัญอะไรให้ตัวเองไหม
.......คงไม่ได้ซื้อนะครับสำหรับปีนี้ คิดว่าพักผ่อนแล้วกัน เป็นอีกวันหนึ่งที่เราใช้เวลาพักผ่อนและอยู่กับคุณแม่ด้วย เพราะโอกาสที่จะได้เจอคุณแม่ช่วงนี้ก็น้อยมากครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.