บรูโน่ มาร์ส หนุ่มฮ็อตเจ้าของฉายา King of Love กลับมาแล้ว

| เปิดอ่าน
หนุ่มฮาวายมากความสามารถที่ทำยอดขายจากอัลบั้มแรกได้กว่า 10 ล้านก็อปปี้ ทุกซิงเกิ้ลของเขาคือเพลงฮิตระดับโลก ทั้ง จัสท์ เดอะ เวย์ ยู อาร์ Just the Way You Are, กรีเนด Grenade, เดอะ เลซี่ ซอง The Lazy Song, แมรี่ ยู Marry You, อิท วิล เรน It Will Rain, เค้าท์ ออน มี Count On Me ฯลฯ และคว้ารางวัลมาทั้งหมด 26 รางวัล พร้อมฉายา คิง ออฟ เลิฟ King of Loveวันนี้ บรูโน่ มาร์ส Bruno Mars กลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่ อันออร์ธอดอกซ์ จูคบ๊อกซ์ Unorthodox Jukebox ที่เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรกสุดเก๋ ล็อคด์ เอ้าท์ ออฟ เฮฟเวน Locked Out Of Heaven กับกลิ่นไอของดนตรีเรโทร เซ็กซี่ สนุก และเร้าใจ

ไม่เพียงแค่ซิงเกิ้ลแรกที่สร้างความตื่นตาตื่นใจและนับเป็นการก้าวกระโดดครั้งสำคัญหากเทียบกับงานเพลงป็อปในชุดก่อน บรูโน่ มาร์ส ไม่กลัวที่จะใส่ความหลากหลายทางดนตรีจากทุกยุคทุกสมัยและทุกแนวเพลง และเราจะได้ยินสำเนียงอิเล็กทรอนิกใน มูนไชน์ Moonshine รวมถึงร็อคจัดๆ ใน กอริลา Gorilla และนอกเหนือไปจากความโดดเด่นทางดนตรี หนุ่มนักรักของเรายังเพิ่มความร้อนแรงในเนื้อหาที่เย้ายวนกวนหัวใจได้อย่างเซ็กซี่

พบ บรูโน่ มาร์ส และอัลบั้มที่ก้าวไกลกว่าเดิม พร้อมแคมเปญพิเศษ ลุ้นรับรางวัลใหญ่ บินไปดูคอนเสิร์ตบรูโน่ มาร์ส ที่ต่างประเทศ เพียงซื้ออัลบั้ม อันออร์ธอดอกซ์ จูคบ๊อกซ์ และกรอกคูปองส่งกลับมาที่ต้นสังกัด แค่นี้ก็เตรียมไปกรี๊ดศิลปินคนโปรดได้เลย มีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.