ชากีร่า หวานส่งท้ายปี ฉลองปีใหม่กับ ปิเก้ ที่บ้าน

| เปิดอ่าน
ชากีร่า นักร้องสาวละตินสะโพกดินระเบิด จัดงานฉลองส่งท้ายปี 2012 ร่วมกับ เคราร์ด ปิเก้ แฟนหนุ่มนักฟุตบอลคนดังของบาร์เซโลน่า ที่บ้านของพวกเขาเองเสียเลย เมื่อวันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม ที่ผ่านมาถึงแม้จะตั้งครรภ์อยู่จนท้องป่องพอตัว แต่ชากีร่าก็ยังมีเรี่ยวมีแรงมากพอสำหรับการโชว์สเต็ปเต้นสักหน่อยในวันส่งท้ายปี โดยนักร้องคนงามวัย 35 ปี มีการใส่หมวกสีทอง และพู่สีขาว ในขณะที่โชว์ลีลาเท้าไฟไปพร้อมๆ กับเสียงเพลงด้วย ส่วนปิเก้แต่งตัวมาในชุดเสื้อยืดสีดำแบบสบายๆ

โดยทั้งนี้ ปิเก้ เพิ่งหลอกแฟนๆ ของพวกเขาด้วยการโพสต์ผ่านทาง ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดัง เมื่อเดือนสุดท้ายของปีก่อนว่า ลูกชายของพวกเขาได้กำเนิดออกมาแล้ว โดยตอนนั้นเขาทวีตว่า ....ลูกชายของเราเกิดออกมาแล้ว! พวกเรามีความสุขกันมากๆ! ขอบคุณทุกคนสำหรับข้อความของพวกคุณ!

อย่างไรก็ตาม ที่จริงแล้วชากีร่ายังท้องป่องอยู่เลย และแข้งวัย 25 ปี ก็มาเฉลยในภายหลังว่า ข้อความในเบื้องต้นเป็นแค่ส่วนหนึ่งของเทศกาลวันโกหกที่ชื่อ เดอะ เดย์ ออฟ ดิ อินโนเซนท์ส ซึ่งเป็นวันโกหกของที่ สเปน กับ เม็กซิโก เหมือนๆ กับวัน เอพริล ฟูล เดย์ (April Fool Day) หรือวันเมษาโกหก เท่านั้นเอง

เราได้ชื่อของลูกแล้ว! เขาชื่อ อินโนเซนต์! สุขสันต์วันอินโนเซนต์นะทุกคน ปิเก้เผยในภายหลัง โดยชากีร่านั้นประกาศให้คนทั่วโลกรู้ว่า เธอกำลังตั้งท้องอยู่ เมื่อช่วงเดือนกันยายนปีก่อน ขณะที่มีการเชื่อกันว่าเธอจะให้กำเนิดทายาทรักภายในเดือนมกราคมนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.