แกงส้ม จบรัก พลอย ดาวจุฬาฯ

| เปิดอ่าน
เป็นหนุ่มฮอตประจำปี 2555 อีกคนหนึ่งของวงการบันเทิง สำหรับ แกงส้ม เดอะสตาร์ 8 เพราะทั้งผลงานเพลงและผลงานละครเข้าตาแฟนๆ แบบเต็มๆ ล่าสุดกำลังจะคลอดอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกของตัวเองออกมาในปลายเดือนมกราคมนี้ ทำงานเยอะแบบนี้ เลยขออัพเดทเรื่องราวหัวใจของหนุ่มคนนี้กันหน่อย เพราะก่อนเข้าวงการมีสาวคนรู้ใจเป็นถึงดาวจุฬาฯ นามว่า พลอย แต่ ณ วันนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นยังไง แกงส้มมีคำตอบให้.......ตอนนี้หัวใจอยู่ในขั้นที่เรียกว่างานมาก่อนแน่นอน เราสนุกกับการทำงาน แต่ก็ยอมรับว่าสาวๆ ก็มีคนคุยบ้าง ตามประสาปกติ คงไม่ใช่ในแบบที่ปล่อยให้ชีวิตเหี่ยวเฉา ทำแต่งานก็คงไม่ไหว (ยังเป็นสาวคนเดิมหรือเปล่า) ผมต้องบอกก่อนว่าอย่างกับคนเดิม (พลอย) ตอนนี้เราก็ห่างกัน ด้วยความที่เราทำงานเยอะมากๆ และเรารู้สึกว่าการที่เขาจะต้องมาเสียสละเพื่อเรา บางทีมันเยอะไปกับการที่เขาต้องมีชีวิตเป็นของตัวเอง เราเลยให้เขามีชีวิตเป็นของตัวเองดีกว่า อีกอย่างเรารู้สึกว่าเราทำงานตรงนี้ เราไม่สามารถดูแลใครได้จริงๆ เราขอเต็มที่กับงานตรงนี้ด้วย เขาเองก็จะได้ไปเต็มที่กับสิ่งที่เขาเป็น ก็เลยห่างกันไป แกงส้มบอก

ทั้งนี้ เมื่อถามว่ามีสาวคนไหนมาจับจองหัวใจของหนุ่มฮอตคนนี้หรือยัง เจ้าตัวยืนยันว่ายังไม่มีคนจับจอง มีเพียงคนที่เรียนรู้กันไปเท่านั้น

.........อย่างที่บอกว่า ตอนนี้ผมไม่สามารถดูแลใครได้ จะให้ไปรับไปส่ง หรือไปเดินด้วยกัน มันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว งานทุกวันนี้แค่ไปเดินเอง ยังแทบไม่มีเวลาเลย เราให้งานนำ แต่การที่มีใครเข้ามาในชีวิต เราก็เรียนรู้กันไป ซึ่งเราก็บอกคนที่เข้ามาว่าตอนนี้เราดูแลตัวเองยังไม่ได้เลย เราให้ได้เท่าที่เราให้ อย่างคนที่คุยอยู่ตอนนี้ เขาเองก็ไม่ได้เรียกว่าอยู่ในวงการ กึ่งๆ มากกว่า เขาไม่ใช่คนที่เห็นตามทีวีทุกวัน เขาเป็นอารมณ์ของเซเลบตามงานมากกว่า คือเขาไม่ได้อยู่แวดวงบันเทิง จะอยู่ในพวกข่าวหน้าสังคมมากกว่า แกงส้ม กล่าวปิดท้ายพร้อมหัวเราะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.