มายด์ จับมือ ไทเทเนียม ร่วมเผยชีวิตเกินร้อย

| เปิดอ่าน
หลังปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด Keep It 100 เรียกกระแสความแรงเป็นเพลงซิงเกิลที่ 3 ของวง มายด์ (MILD) ถือว่าเป็นประวัติการณ์ทางดนตรีครั้งใหม่ของ วงมายด์ เพราะครั้งนี้ พวกเขาได้จับมือเจ้าพ่อฮิปฮอปของเมืองไทย อย่าง ไทเทเนียม มาร่วมกระแทกความมันส์ เพิ่มรสชาติ และเติมกลิ่นของดนตรีกลางคืนให้มากยิ่งขึ้น ส่วนในเรื่องของมิวสิคฯ เพลงนี้ก็จะเซ็ตบรรยากาศให้เป็นคอนเสิร์ตสุดไพรเวทของวงมายด์ จัดร่วมกับไทเทเนียม และครั้งนี้วงมายด์ ได้พูดถึงมิวสิคเพลงนี้ไว้ว่า

.....สำหรับเพลง Keep It 100 ก็เป็นเพลงซิงเกิลที่สามจากอัลบั้มล่าสุดครับ สิ่งที่พวกเราต้องการสื่อออกไปในเพลงนี้ก็คือการใช้ชีวิตให้คุ้ม และเต็มที่สุด โดยเพลงนี้มีความพิเศษตรงที่เราได้ร่วมงานกับศิลปินรุ่นพี่ อย่าง ไทเทเนียม แบบเป็นทางการเป็นครั้งแรก หลังจากได้แจมกันนิดๆ หน่อยๆ บนเวทีคอนเสิร์ต เพลงนี้พวกเราก็ได้ขึ้นเนื้อร้องไว้ก่อนแล้วตั้งแต่แรก และก็ได้พี่ๆ ไทเทเนียมก็มาร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ ช่วยในเรื่องของทำนองเพลงที่เข้มขึ้น ให้ฟังแล้วเป็นดนตรีกลางคืนมากกว่าเดิม แต่ถ้าจะพูดกันจริงๆ แล้ว เพลงนี้เราก็ทำงานร่วมกันคนละครึ่งนะครับ เพราะในส่วนของแร็พทั้งหมดก็จะเป็นหน้าที่ของพี่ๆ ไทเทเนียม สุดท้ายนี้ก็ขอฝากเพลงซิงเกิลที่ 3 ของพวกเราไว้ด้วยนะครับ เพราะมีไม่กี่ครั้งที่เราจะร่วมงานกับเจ้าพ่อฮิปฮอปของเมืองไทยแบบเป็นทางการครับ และไทเทเนียมก็ได้พูดถึงความรู้สึกที่มาร่วมงานกับวงมายด์เป็นทางการครั้งแรกว่า

........การได้มาร่วมงานกับวงมายด์ในซิงเกิล Keep It 100 ครั้งนี้ ก็ถือว่าเป็นการร่วมงานกันอย่างจริงจังเป็นครั้งแรก และถ้าจะพูดถึงคอนเซ็ปต์ของเพลงนี้ ก็คือการเต็มที่ในชีวิต และเรื่องเต็มร้อยของพวกเราก็บอกได้เลยว่า ไทเทเนี่ยมก็เต็มที่กับการทำงาน และการใช้ชีวิตมากว่า 16 ปี แล้วครับ ส่วนในเรื่องของชื่อเพลง ก็มาจากประโยคง่ายๆ ใกล้ตัวของพวกเรา ที่ใช้เพื่อให้กำลังใจเพื่อนอยู่บ่อยๆ อย่าง Keep It 100 เราก็เลยลงความเห็นว่าประโยคนี้ น่าจะสื่อถึงความหมาย ที่เราอยากจะบอกผ่านเพลงนี้ได้อย่างชัดเจน และเพลงนี้พวกเราก็จะเข้ามาดูแลในส่วนของดนตรีแร๊พในเพลงนี้ทั้งหมดครับ งานนี้พวกเราก็เหมือนมาเติมเต็มสีสันของเพลง ให้เข้มข้นด้วยดนตรีหนักๆ เข้ากับอารมณ์ ให้ตรงคอนเซ็ปต์ของเพลงมากขึ้นครับ รับรองว่าเพลงนี้ จะสร้างประสบการณ์ทางดนตรีแบบใหม่ ให้กับแฟนเพลงวง มายด์ ได้อย่างแน่นอน


คลิกฟังเพลง Keep it 100 feat.Thaitanium - MILD

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.