Girls’ Generation ร้อนแรง เปรี้ยวจี๊ด กระชากใจ Dancing Queen

| เปิดอ่าน
หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆทั่วโลกต้องรอคอยเป็นเวลากว่า 1 ปี และแล้ว 9 สาวที่ฮอตที่สุดในโลก Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจนเนอเรชั่น) ก็พร้อมแล้วที่จะมากระชากใจแฟนคลับทุกคนอีกครั้งกับอัลบั้มเต็มลำดับที่ 4 I Got A Boy (ไอ ก็อธ อะ บอย)ในเส้นทางดนตรี พบกันวันที่ 1 มกราคม ต้อนรับปี 2013!!โดยแน่นอนว่าการกลับมาครั้งต้องไม่ธรรมดา เพื่อให้สมการรอคอย โดยเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2555 ที่ผ่านมา สาวๆได้ปล่อยโลโก้ลึกลับพร้อมกับตัวเลข 2012.12.21 10 A.M.ผ่านทางช่องทางออนไลน์ต่างๆทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Facebook SM True, SMTOWN Global twitter, Facebook, Weibo, และโปรแกรมแชทสุดฮิตอย่าง NHN “LINE” ซึ่งได้สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนทั่วโลกเป็นอย่างมาก และแล้วทุกอย่างก็ได้เปิดเผย เมื่อเวลา 08.00น. (ตามเวลาประเทศไทย) ของวันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม 2555 เมื่อทั้ง 9 สาวได้ส่งซิงเกิ้ลใหม่แกะกล่อง Dancing Queen (แดนซ์ซิ่ง ควีน) พร้อมส่งภาพทีเซอร์แรกสุดสดใสของสาว ฮโยฮยอนมาให้แฟนๆหายคิดถึง!!!โดยซิงเกิ้ล Dancing Queen (แดนซ์ซิ่ง ควีน) นี้จะถือเป็นซิงเกิ้ลอุ่นเครื่องก่อนที่สาวๆจะเปิดตัว Title Song ในวันที่ 1 มกราคม 2556 ซึ่งซิงเกิ้ลนี้เป็นการนำเพลง เรโทรสุดชิคอย่าง Mercy สุดโด่งดังของนักร้องสาวเจ้าของรางวัลอย่าง Duffy (ดัฟฟี่) มาโคเวอร์และอัพบีธให้มีความสนุกสนานในสไตล์ Girls’ Generation!! ซึ่งในมิวสิควิดีโอนี้ 9 สาวจะพาแฟนเพลงย้อนกลับไปในปี 2008 เมื่อครั้งสาวๆโด่งดังสุดๆกับเพลง GEE โดยมีคอนเซปป์คือการรวบรวมความเป็น Girls’ Generation ทั้งใน อดีต ปัจจุบัน และลุคส์ใหม่สุดท้าทายในอนาคต ประหนึ่งว่าสาวๆจะพาทุกคน นั่ง Time Machine นั้นเอง

แต่อีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดคือตอนต้นและตอนท้ายของมิวสิควิดีโอเพลงที่สาวๆได้แอบเปิดตัวลุคใหม่ของคอนเซปป์อัลบั้ม I Got A Boy ไว้เล็กๆให้แฟนๆได้ติดตามกันต่ออีกด้วย!!! ซึ่งแน่นอนว่าอัลบั้มเต็ม I Got A Boy ของสาวๆ Girls’ Generation จะต้องผสมผสานความหลากหลายของดนตรีไว้อย่างแน่นอนสาวๆจะกลับมากับลุคส์แบบไหน อัลบั้มใหม่จะเปรี้ยวเข็ดฟัน หรือไม่ ติดตามพร้อมกันวันที่ 1 มกราคม 2556 นี้!!!

สำหรับแฟนเพลงชาวไทยไม่ต้องรอนาน!! เตรียมพบกับซิงเกิ้ลเพลง Dancing Queen (แดนซ์ซิ่ง ควีน) ตามคลื่นวิทยุชั้นนำทั่วประเทศไทยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และ Exclusive สุดๆ แฟนเพลงชาวไทยสามารถดาวน์โหลดเสียงรอสายเพลง Dancing Queen ได้พร้อมกับที่เกาหลีแล้ววันนี้!!!


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.