ไมค์ พิรัชต์ ผุดคอนเสิร์ตเซอร์ไพรส์ขอบคุณแฟน

| เปิดอ่าน
กลายเป็นประเพณีของชาวแองเจลโลแฟมิลี่ กลุ่มแฟนคลับของนักร้องนักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์ ดิ แองเจลโล) ในการร่วมแฟนมีทติ้งหนุ่มฮอตคนนี้ และในปีนี้ ไมค์ ก็เตรียมของขวัญสุดพิเศษเพื่อมอบให้กับแฟนคลับได้ปลาบปลื้มกันอย่างแน่นอนกับงาน YOU & I Meet & Greet Concert ในวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2555 ณ ลานสเก็ตน้ำแข็งซับซีโร่ เมกะบางนา ตั้งแต่เวลา 16.00-18.00 น.นักร้องหนุ่ม ไมค์ เผยว่า .......อย่างแรกเลยก็คือ มันเป็นธรรมเนียมของเราไปแล้วครับ ที่ในทุกๆ ปี ไมค์ จะจัดงานแฟนมีทติ้งเพื่อที่จะได้มีโอกาสขอบคุณแฟนคลับทุกคน ที่ติดตามและให้กำลังใจ ไมค์ มาโดยตลอด และในปีนี้จะพิเศษมากกว่าทุกครั้ง คือไมค์ได้สัญญากับแฟนคลับทุกคนแล้วว่า ไมค์ จะทำมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลเพลง ละเลย ให้เป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับแฟนๆ และ ไมค์ กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะให้มิวสิควิดีโอเพลงนี้ออกมาประทับใจทุกคน และจะเปิดให้ชมเป็นครั้งแรกในงานแฟนมีทติ้งครั้งนี้ด้วยครับ

และนอกจากจะเซอร์ไพรส์มอบมิวสิควิดีโอเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ แล้ว ไมค์ อยากที่จะทำงานแฟนมีทติ้งครั้งนี้ให้ไม่เหมือนใครอีกด้วย และน่าจะเป็นครั้งแรกที่เราจัดแฟนมีทติ้งกันบนลานสเก็ตน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กับอุณหภูมิต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง พวกเราจะได้มาแต่งตัวแบบจัดเต็มแล้วมาแดนซ์กระจายด้วยกันนะครับ นอกจากนี้ ไมค์ ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษอีก 1 คนมาร่วมมอบความสุขให้กับแฟนๆ ทุกคนด้วย คิดว่าทันทีที่ทุกคนได้เห็นก็คงจะดีใจและเซอร์ไพรส์ที่ได้เห็นเขาขึ้นคอนเสิร์ตกับ ไมค์ ในครั้งนี้ เพราะฉะนั้นแฟนเพลงทุกคนห้ามพลาดนะครับ

สำหรับกติกาการรับบัตรร่วมงาน YOU & I Meet & Greet Concert ของนักร้องหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ (ไมค์ ดิ แองเจลโล) แฟนคลับทุกคนสามารถติดตามได้จากทาง ทวิตเตอร์และเฟรซบุ๊คของ เอส โคลา, ทรูมูฟ เอช และเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.