จงเบ ย่องกลับเมืองไทย!! อ้อนคิดถึงแฟนเพลง

| เปิดอ่าน
เพราะมีกำหนดการเข้ารับปริญญาตรี ด้านการจัดการโรงแรม (Hospitality and tourism management) มหาวิทยาลัยสแตมฟอร์ด ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา งานนี้จึงทำให้ทหารเกณฑ์หนุ่มเชื้อชาติเกาหลี จงเบ ปาร์ค อดีตศิลปิน เค-โอทิค ได้โอกาสขออนุญาตทางกรมทหาร กลับเมืองไทยก่อนกำหนดที่วางไว้ว่าจะต้องฝึกทหารนานต่อเนื่องถึง 21 เดือน



.....ผมจากเมืองไทยไปเข้ากรมที่ประเทศเกาหลีได้ 4 เดือนแล้วครับ ผมประจำการอยู่ที่ พาจู อากาศดีมากๆ ครับ อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ ท้องฟ้า ภูเขา เห็นดาว เห็นหมูป่า ด้วย (หัวเราะ) ค่อนข้างมีความสุขดี เหมือนเป็นโลกใหม่ที่ผมไม่ค่อยคุ้นเคยเจอมาก่อน ผมจะฝึกทหารตลอด 5 วันครับ ตื่นเช้า 7 โมง ลุกขึ้นมาอาบน้ำ วิ่ง-ออกกำลังกาย ฝึกกิจวัตรของทหาร กว่าจะได้นอนก็ 3 ทุ่ม ก็ทำให้ผมได้ฝึกวินัยของตัวเอง ได้ฝึกความแข็งแกร่ง-อดทนตามที่ผู้ชายควรจะเรียนรู้จากการเป็นทหารครับ (หัวเราะ)

ซึ่งการมาเมืองไทยครั้งนี้ ผมค่อนข้างตื่นเต้นพอสมควรครับ เพราะเป็นการกลับมาเมืองไทยที่ผมผูกพันเสมือนเป็นบ้านเกิดครั้งแรกเลยหลังจากที่จากไป ผมขออนุญาตทางนั้นกลับมาเพื่อเข้ารับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยสแตมฟอร์ด หัวหิน ดีใจที่ทำเรื่องการเรียนให้สำเร็จได้ และกลับมาเจอครอบครัว พ่อ-แม่ พี่น้อง เพื่อนๆ และแฟนเพลงที่อยู่ที่นี่ รู้สึกคิดถึงทุกคนที่นี่ รวมถึงบรรยากาศการทำงานที่นี่ เหมือนห่างมานาน (หัวเราะ) ดีใจที่แฟนเพลงหลายๆ คนที่เจอ ทักทายและจำผมได้ ซึ่งผมและครอบครัว เราวางแผนไว้ว่าจะพากันไปเที่ยว-พักผ่อนที่หัวหินกันต่อ ก่อนกลับไปประเทศเกาหลีในสัปดาห์นี้ครับ จงเบ กล่าว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.