พลิกล็อก นนท์ คว้าแชมป์ The Voice เสียงจริง ตัวจริง

| เปิดอ่าน
ปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่และสวยงามที่สุดสำหรับ The Voice เสียงจริง ตัวจริง สมฐานะของรายการประกวดร้องเพลงที่มีผู้ชมทั่วประเทศสนใจติดตามมากที่สุด หลังผ่านการแข่งขันกันมายาวนานกว่า 4 เดือน ที่ผู้เข้าแข่งขันร่วมกันฝ่าฟันดันตัวเองเพื่อเข้ามามีส่วนร่วมในการชิงตำแหน่งเพียงหนึ่งเดียวนี้ นับตั้งแต่การเปิดรับสมัคร Audition ทั่วประเทศกับยอดผู้สมัครกว่า 4 พันคน ก่อนดำเนินการแข่งขันอย่างเข้มข้นในรอบ Blind Audition, รอบ Battle มาจนถึงรอบ Live Show นาทีนี้ The Voice ได้ประกาศชื่อของผู้เข้าแข่งขันที่แข็งแกร่ง และเป็นเจ้าของน้ำเสียงที่ ดีที่สุด ที่จะขึ้นไปยืนในตำแหน่ง The Voice คนแรกของประเทศไทย นั่นคือ นนท์ - ธนนท์ จำเริญ ลูกทีมของโค้ชก้อง – สหรัถ สังคปรีชา

กติกาในรอบ Final นี้ โค้ชทั้ง 4 จะต้องมอบอำนาจที่มีอยู่ในมือทั้งหมดให้กับผู้ชมทั่วประเทศเป็นผู้ตัดสินว่าใครสมควรจะได้รับตำแหน่ง The Voice โดยวัดผลคะแนนจากการโหวตทาง SMS และจำนวนครั้งการดาวน์โหลดเพลงซิงเกิ้ลของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคน คือ นนท์ ลูกทีมของโค้ชก้อง ในเพลง ยังไม่เคย , ต๊ะ ลูกทีมจากโค้ชคิ้ม ในเพลง นักร้องคนเก่า , เก่ง ลูกทีมจากโค้ชโจอี้ ในเพลง ทศกัณฐ์มานะ และคิง ลูกทีมจากโค้ชแสตมป์ ในเพลง ผู้ชายที่มีความสุขที่สุดในโลก ตลอดเวลาการแข่งขัน ทั้งโค้ชและลูกทีมของตนต่างแสดงออกซึ่งความสามารถในการทำงานร่วมกันผ่านการแสดงได้อย่างยอดเยี่ยม หลายโชว์ได้รับเสียงปรบมือ หลายโชว์สร้างความประทับใจและความรู้สึกดีๆ ให้กับผู้ชม

โดยเฉพาะลูกทีมแต่ละคนต่างก็แสดงออกมาซึ่งความสามารถในการร้องเพลงได้อย่างน่าทึ่ง สมฐานะ 4 คนสุดท้ายที่ไม่ว่าใครจะเป็นผู้ชนะก็ล้วนสมศักดิศรีทั้งสิ้น และเมื่อผลรวมคะแนนจากทั้งการโหลดซิงเกิ้ลและผลโหวตทาง SMS ออกมา ผู้ที่ได้รับคะแนนเสียงจากผู้ชมทั่วประเทศสูงสุด ผู้ที่สามารถครองใจผู้ชมทั่วประเทศได้เพียงหนึ่งเดียวที่ขึ้นแป้นไปยืนที่ตำแหน่ง The Voice คนแรกของประเทศไทย คือ นนท์ - ธนนท์ จำเริญ ลูกทีมของโค้ชก้อง – สหรัถ สังคปรีชา ได้ครองตำแหน่ง The Voice เสียงจริง ตัวจริง โดยได้รับรางวัลเงินสดหนึ่งล้านบาท, รถยนต์ TOYOTA PRIUS พร้อมเซ็นสัญญาเพื่อออกอัลบั้มต่อไป ถือเป็นการเสร็จสิ้นภารกิจในซีซั่นแรกได้อย่างงดงามหมดจดสมราคารายการประกวดร้องเพลงที่ดีที่สุดในโลก ณ เวลานี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.