สิงห์ Sqweez Animal โวรัก เฟย์ แฮปปี้ดี

| เปิดอ่าน
นานๆ ทีจะลงรูปคู่หวานสำหรับคู่รักนักร้องสาว เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์ และหนุ่ม สิงห์ ประชาธิป มุสิกพงศ์ มือกีตาร์ของวงดนตรี Sqweez Animal ซึ่งเป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ วีระ มุสิกพงศ์ อดีตแกนนำเสื้อแดง ที่ซุ่มคบหาดูใจกันมาพักใหญ่แล้ว ล่าสุดได้เจอตัวหนุ่ม สิงห์ เจ้าตัวก็เลยอัปเดตเรื่องราวความรักให้ฟังว่า ...ก็ดีครับ ราบรื่นดี เราก็ไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นการประกาศอะไรหรอกนะ จริงๆ เจอกันก็ถ่ายรูปกันเยอะ ส่วนจะลงหรือไม่ลงนี่แล้วแต่อารมณ์ครับคบกันมานานแค่ไหนแล้ว
.....เราคบกันมาปีกว่าแล้ว เกือบจะสองปีแล้ว เราก็ไม่ค่อยได้นับกันเท่าไร ผมเจอเขาครั้งแรกก็ที่บ้านของเขา วันนั้นเป็นปาร์ตี้คริสต์มาส ก็จะมีครอบครัวเขา พี่ๆ ญาติๆ ของเขามาเต็มเลย นั่นคือที่ที่ผมเจอเขาครั้งแรก

ครอบครัวโอเคใช่ไหม
......เขาก็โอเคกับการที่เราคบกัน ไม่มีปัญหาอะไร เพราะเหมือนผมเองก็เป็นพี่ชาย แล้วเราก็ไม่ได้ทำอะไรหวือหวา ครอบครัวก็รับได้ กับครอบครัวผมก็โอเคครับ มีโอกาสได้ทานข้าวกับคุณแม่ผม แต่ก็ไม่ได้บ่อย คุณพ่อคุณแม่เขาอยากจะเจอน้อง คนที่ลูกชายไว้ใจ เจอแล้วก็ปลื้มครับ

ถือว่าราบรื่นดี
.....ความรักที่ผ่านมาก็ดีครับ เรื่อยๆ เราก็ไม่รู้สึกว่าเรามาประกาศอะไรมากมาย เพราะเวลาที่เราเจอกันจริงๆ เราก็ถ่ายรูปกันเยอะ แต่จะลงหรือไม่ลงก็เท่านั้นเอง แล้วแต่อารมณ์ เราเองไม่ได้เจอกันบ่อยขนาดนั้น ด้วยตัวเขาเองทั้งเรียนทั้งทำงาน ตอนนี้เป็นช่วงทองของผมด้วย งานเยอะมาก ก็เลยเจอกันน้อยลง พอเจอกันก็เลยลงรูปเสียหน่อย แต่ถึงจะไม่ค่อยได้เจอกัน แต่เราก็คุยกันอยู่ทุกวัน ถ้าไม่ได้คุยเราก็จะนั่งแชตกันเป็นปกติ ไม่ได้รู้สึกว่าห่างอะไร แค่ไม่ได้เจอ ปกติแล้วผมก็อาจจะเรียกว่าเป็นคนหวานก็ได้ อาจจะขัดกับหน้าตาหน่อย แต่ผมก็หวานนะ เราเองเป็นอย่างนี้กันมาตลอด

ประทับใจตรงไหนของเขา
.....เขาก็ยังเหมือนเดิม เคยประทับใจยังไงก็ยังประทับใจอย่างนั้น เขามีความเข้าใจในตัวผม เราทำงานเหมือนกัน ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เราไปด้วยกันได้ง่าย เขาเป็นคนที่มีจิตใจงดงามดี ไม่ดูถูกคน เดี๋ยวนี้คนนิสัยแบบนี้หายากครับ เขาก็ไว้ใจ ถ้าว่างเขาก็จะตามมาดู ก็จะมีแฟนเพลงเข้ามาบ้าง แต่ไม่ค่อยบ่อยครับ นับครั้งได้เลย เวลาเจอกันช่วงนี้คือถ้าน้องเขาเลิกเรียนเร็ววันไหน ก็จะไปทานข้าวเที่ยวด้วยกัน

ปีใหม่มีแพลนไปไหน
.....ไม่มีแพลนเลย มีแต่งานครับ ทำงานทั้งคู่เลย ก็เข้าใจกันครับ เราทำงานกันไว้ก่อนดีกว่าครับ ปีใหม่ก็ติดงานไม่พ้นเหมือนกันครับ ก็เสียดายเหมือนกัน แต่ก็เอางานไว้ก่อนดีกว่า เรื่องน้อยใจงอแงนี่ไม่ต้องห่วง น้องเขาเป็นคนพูดง่าย เข้าใจง่ายเพราะตัวเขาเองก็มีงานเหมือนกัน เราก็คงต้องตั้งใจทำงานกันไปก่อน ยังมีเวลาว่างกันอีกเยอะครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.