แครอล ลุยเดี่ยว!! ควงกีต้าร์มือซ้าย

| เปิดอ่าน
หลังจากปล่อยให้เพื่อนๆ ใน เดโม โปรเจกต์ ทั้งวง สปลิท และ ฟ้า – อริสรา ส่งซิงเกิ้ลเอาใจแฟนเพลงไปแล้วล่วงหน้า ล่าสุดถึงคราว Carol (แครอล) อริศรา โรเซ็นดาห์ล สาวกีต้าร์มือซ้าย ได้ส่งผลงานออกมาให้ฟังกันบ้าง กับผลงานเดี่ยวซิงเกิ้ลแรก ในเพลง ให้ทาย (Guess?) เพลงป๊อป สนุกสนาน ฟังง่าย ที่ผสมซาวน์ดนตรีกีตาร์ในแบบแครอล โดยได้ ฟั่น- โกมล บุญเพียรผล มาร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ให้ ซึ่ง แครอล กล่าวถึงงานเพลงว่า
......รู้สึกดีใจ และตื่นเต้นมากๆ ที่ได้มีโอกาสออกผลงานเดี่ยวแล้ว จากที่หลายคนรู้จักแครอลในโปรเจกต์พิเศษเดโม โปรเจกต์ และรอคอยฟังผลงานเดี่ยวของแครอลกันอยู่ ตอนนี้ก็ได้มี ซิงเกิ้ลแรกนี้ออกมาให้ฟังกันแล้ว ชื่อเพลงว่า ให้ทาย (Guess?) เป็นเพลงแนวป๊อป สนุกสนาน ฟังง่าย โดยเฉพาะซาวด์ดนตรีกีต้าร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบแครอล รวมถึงท่อนฮุคที่ติดหู

.........ซึ่งเนื้อหาเพลงนี้ก็น่ารักมากๆ เป็นการพูดถึงอาการของคนแอบรักแอบชอบ แต่บอกกันตรงๆ จะพยายามทำให้คนที่เราแอบรักแอบชอบอยู่ทายใจเรา ซึ่งในการทำงานเพลงนี้แครอลก็ตั้งใจเต็มที่ เพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด ก็โชคดีที่ได้พี่ฟั่น – โกมล บุญเพียรพล โปรดิวเซอร์คนเก่ง ที่เคยทำงานเพลงให้กับวงสปลิท, ทเวนตี้ไฟว์ อาวเวอร์ส, สครับ ฯลฯ มาช่วยทำเพลงให้ ก็อยากฝากให้ติดตามฟังกันนะค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.