ฟีฟี่ เจ็บไม่เลิก เผลอใจชอบหนุ่มมีเจ้าของ!

| เปิดอ่าน
หลังจากได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีใน MV สุดท้ายก็ต้องยอม ล่าสุด สาวน้อยลูกครึ่งไทย-อังกฤษวัย 18 ปี ฟีฟี่ เบลค (นาตาชา โจเซฟิน เบลค) ขอโดดรับบทนางเอกมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของตัวเอง เจ็บทำไมไม่รู้ โดยได้ เจสซี่-เมฆ เมฆวัฒนา หนุ่มเซอร์สุดหล่อ ลูกชายของเทียรี่ คาราบาว มารับบทเป็นพระเอกรุ่นพี่ โดยฟีฟี่ได้เผยความรู้สึกกลางกองถ่ายว่า

.....วันนี้เรามาถ่ายทำกันที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร(อโศก)ค่ะ ก็รู้สึกตื่นเต้นมาก ตื่นมากองถ่ายแต่เช้ามืดเลย เรียกว่าเห่อมั้ย(หัวเราะ) ก็ต้องขอขอบคุณพี่อั๋น(ประพัฒน์ คูศิริวานิชกร ผู้บริหารค่าย Duckbar) ที่ให้โอกาสฟี่ได้เล่นบทนางเอกเอ็มวีในครั้งนี้ด้วยค่ะ ส่วนเรื่องราวก็ค่อนข้างใกล้ตัวกับฟี่ตรงที่เป็นเรื่องของชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ซึ่งปีหน้าฟี่เองก็จะเข้ามหาวิทยาลัยแล้วเหมือนกัน(ยิ้ม) คือว่าฟี่รับบทเป็นรุ่นน้องเฟรชชี่แอบชอบรุ่นพี่ซึ่งรับบทโดยพี่เจสซี่ แต่ฟี่เป็นแค่เพียงคนรู้จักกัน อยากจะคุยอยากจะทัก ก็ไม่กล้า พอมีโอกาสก็หลบ กลบเกลื่อน ได้แต่เก็บไปฝันอยู่คนเดียวทุกคืน เมื่อเจอเขาอยู่กับแฟน ก็เก็บเอาไปเป็นฝันร้าย มีฉากร้องไห้เยอะมากค่ะ ทั้งร้องในฉากและร้องเองตอนถ่ายเส้นร้อง(หัวเราะ) เป็นอีกหนึ่งเพลงเศร้าที่ฟี่ขอฝากไว้ด้วยนะคะ ฟี่รักเพลงนี้มาก เต็มที่ในทุกขั้นตอนของการทำงาน ตั้งแต่อัดร้องจนกระทั่งถ่ายมิวสิคฯ(ยิ้ม) และเร็วๆ นี้ ก็จะมีอัลบั้มเต็มของฟี่ออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน ขอฝากทั้งเพลงเศร้าๆ สไตล์คนแอบรัก และอัลบั้มเต็ม ขายของไปเลยทีเดียวละกัน(หัวเราะ)

ใครที่เผลอใจไปรักคนมีเจ้าของโดยไม่รู้ตัว รอชมมิวสิควิดีโอเพลง เจ็บทำไมไม่รู้ ได้ทางรายการในเครือแกรมมี่ รวมทั้งเคเบิ้ลทีวีทั่วไป

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.