เซอร์ไพรส์ โตโน่ ปล่อยหมัดเด็ด!!

| เปิดอ่าน
มิวสิควิดีโอเพลง บ้าคิดถึง ซิงเกิ้ลและมิวสิควิดีโอเปิดอัลบั้มแรกในชีวิตของ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หนุ่มหล่อที่มีดีกรีจากเวทีเดอะสตาร์ 6 ที่ได้มีโอกาสมาทำอัลบั้มในสไตล์ที่ชื่นชอบในแนว Pop Rock กับ สังกัด อัพจี ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

โดยมิวสิควิดีโอเพลง บ้าคิดถึง ได้รับเกียรติจาก พี่ต่อ-แสนคม สมคิด กรรมการผู้จัดการ สังกัด อัพจี มากำกับมิวสิควิดีโอนี้ให้อีกด้วย งานนี้หนุ่มโตโน่ของเราทั้งร้องและเล่นแบบเกินร้อย ตั้งแต่เช้ายันเที่ยงคืน จนขาเป็นตะคริว แต่ด้วยสปิริตก็ยังคงร้องและเล่นต่อไปแบบม้วนเดียวจบกันเลย



โตโน่ เล่าว่า ....สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง บ้าคิดถึง เป็นมิวสิควิดีโอที่ผมรู้สึกสนุกและตื่นเต้นมาก ๆ เลยครับ เพราะผมได้พี่ต่อ-แสนคม สมคิด มากำกับให้ แถมพี่ต่อยังมีเซอร์ไพรส์พวกเราด้วย อย่างเวทีที่ผมและเพื่อน ๆ ในวงต้องขึ้นไปร้องและเล่นดนตรีเป็นเวทีมวยจริง ๆ ทำให้ผมและเพื่อน ๆ ในวงรู้สึกทั้งตื่นเต้นและสนุกมากเลยครับ สำหรับผมรู้สึกสนุกและมีความสุขที่ได้ทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ครับ วันนั้นเหมือนเราทำงานกันแค่แป๊ปเดียวทั้ง ๆ ที่เราเริ่มถ่ายทำกันตั้งแต่เช้ายันเที่ยงคืน ถึงขาผมจะเป็นตะคริวแต่ผมก็ไม่อยากพักเลยครับ เพราะผมไม่อยากให้พี่ ๆ ทีมงานต้องรอ และอีกอย่างคือผมรู้สึกสนุกจนลืมเจ็บไปเลยครับ

มิวสิควิดีโอเพลงนี้มันเหมือนฝันของผมทุกอย่างเลย ที่ผมได้ร้องและเล่นในสไตล์ร็อกเต็มที่ และทุกฉากที่พี่ ๆ ทีมงานเซตไว้ให้ผมชอบและประทับใจกับทุกฉากเลยครับ และที่เซอร์ไพรส์สุด ๆ ก็คือขาไมค์ ที่มีโลโก้วงรูปสายฟ้าที่สั่งทำมาให้ผมเป็นพิเศษมันสุดยอดจริง ๆ ครับ ยังไงผมและเพื่อน ๆ ในวงต้องขอฝากมิวสิควิดีโอเพลง บ้าคิดถึง ไว้ให้แฟน ๆ คอยติดตามรับชมกันด้วยว่าจะออกมาสนุกถูกใจทุกคนกันหรือเปล่า อย่าลืมติดตามมิวสิควิดีโอเพลงนี้กันนะครับ ขอบคุณทุกคนมาก ๆ เลยครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.