ผู้ชายคนนี้ที่รักเราเกินใคร แทนใจคนรักพ่อ!!

| เปิดอ่าน
ในโลกนี้มีแค่หนึ่ง ให้หนึ่งคนนี้เป็นที่หนึ่ง ผู้ชายคนนี้ที่รักเราเกินใคร ผู้ชายคนนี้ คนที่เรียกว่าพ่อ ผู้ชายคนนี้ที่รักเราเกินใคร เพลงพิเศษเนื่องในวันพ่อปีนี้ที่กำลังจะมาถึง ถ่ายถอดความรู้สึกโดย ณัฏฐ์ เดชะปัญญา, นิค-ณัฏฐ์สันต์ทัศน์ กิตติกวางทอง, เนส-ณัฏฐ์สันต์ธิษณ์ กิตติกวางทอง, ทิพย์- ศศิมา เวชอัศดรกุล และ ซีน-ปัณณ์ญาณัช จิรโรจน์ธนเกษม ศิลปินจากค่าย ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ เนื้อร้องแต่งโดย บอย-วิสูตร แสงอรุณเลิศ เพลงสำหรับคุณพ่อทุกคนณัฏฐ์ เดชะปัญญา – วันพ่อปีนี้ณัฏฐ์ก็ขออวยพรให้คุณพ่อของณัฏฐ์ รวมถึงคุณพ่อของทุกๆคนด้วยนะครับ ขอให้คุณพ่อทุกท่านมีความสุขทั้งทางกายและทางใจตลอดไปเลยนะครับ

นิค-เนส – จริงๆไม่ใช่แค่บอกรักพ่อในวันพ่อนะครับ เราสองคนก็อยากให้ทุกคนแสดงความรักกับคุณพ่อทุกวัน เริ่มตั้งแต่วันนี้เลยนะครับทิพย์ – วันพ่อปีนี้อย่าลืมบอกรักพ่อกันนะคะ ถ้ายังไม่กล้าเพราะเขิลๆ ก็ใช้เพลง ผู้ชายคนนี้ที่รักเราเกินใคร แทนคำบอกรักพ่อก็ได้คะ ในวันที่มีโอกาสบอกรักก็รีบทำกันนะคะ จะได้ไม่เสียใจภายหลังในวันที่ไม่มีโอกาส

ซีน – บอกรักพ่อกันไปแล้ว ก็อย่าลืมทำความดีถวายพ่อหลวงของเราด้วยนะคะ แล้วก็ขอฝากเพลง ผู้ชายคนนี้ที่รักเราเกินใคร เพลงสำหรับคุณพ่อทุกท่านด้วยนะคะติดตามรับชมและรับฟังเพลงพิเศษ สำหรับวันพ่อได้แล้ววันนี้ และดาวน์โหลดกันได้ที่ *491588 สามารถอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.imusic.co.th และhttp://www.facebook.com/imusicfanpage

คลิกฟังเพลง ผู้ชายคนนี้ที่รักเราเกินใคร : รวมศิลปินไอมิวสิค

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.