เลื่อนคอนเสิร์ต MR.Team เหตุ ติ๊ก นักร้องนำป่วยเลือดออกเส้นเสียง

| เปิดอ่าน
หาม ติ๊ก มิสเตอร์ทีม ส่ง รพ. เหตุเกิดอาการเส้นเสียงอักเสบมีเลือดออก จึงต้องประกาศเลื่อนคอนเสิร์ตไปปีหน้า แพทย์รับรักษาตัว 3 วัน สั่งห้ามใช้เสียง 2-3 สัปดาห์ เมื่อวันที่ 20 พย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักร้องนำวงมิสเตอร์ทีม ถูกส่งตัวเข้า รพ. จุฬารักษ์ 3 หลังเกิดอาการเส้นเสียงอักเสบ หลังจากที่ซ้อมคอนเสิร์ตอย่างหนัก

ทางทีมงานจึงได้ประกาศขอเลื่อนการจัดงานคอนเสิร์ต MR.Team Returns จากวันเสาร์ที่ 24 พ.ย. 2555 ที่ IMPACT EXHIBITIONS HALL 3 ไปเป็นวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2556 ที่ IMPACT EXHIBITIONS HALL 1 เวลา 19.00 น.ซึ่งคุณหมอวินิจฉัยโรคแล้ว ให้งดใช้เสียงเด็ดขาด โดยให้แอดมิต อยู่ ร.พ.จุฬารัตน์3 และให้พักฟื้นเป็นเวลา 2-3 สัปดาห์ ถ้าฝืนใช้เสียง จะเกิดพังผืดในเส้นเสียง และเนื้อเสียงจะเปลี่ยนถาวรสำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตแล้ว สามารถใช้บัตรเดิมเข้าชมคอนเสิร์ตตามกำหนดการแสดงใหม่ได้ โดยไม่ต้องทำการเปลี่ยนบัตรแต่อย่างใด

สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกในการเข้าชมคอนเสิร์ต ในกำหนดการใหม่สามารถติดต่อคืนบัตรและขอรับเงินคืนได้ ตั้งแต่วันที่ 24 พย-31 ธค 55 รายละเอียดของการขอคืนบัตรและรับเงินคืน สามารถติดตามได้ทาง http://www.thaiticketmajor.com/ หรือสอบถามรายละเอียดทาง Thaiticketmajor โทร 0-2262-3456 (ทุกวัน เวลา 08.00-22.00 น.)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.