25 ปี แบบเบิร์ดเบิร์ด สุดยอดสมยี่ห้อซูเปอร์สตาร์เมืองไทย

| เปิดอ่าน
เรียกว่าเอาตัวซนจากวัยเด็กของคนดูออกมาร่วมกันสร้าง วันของเรา ให้มี ความสุข ความทรงจำ ไม่มีวันสิ้นสุด ได้ประทับใจกันแบบสุดยอดจริงๆ สำหรับ แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ครั้งที่ 10 ในชื่อ 25 ปี แบบเบิร์ดเบิร์ด โชว์ ตอน วันของเราYOUNG(ยัง)อยู่ ที่กลับมาสร้างความสุขให้ทุกคนอีกครั้งสมยี่ห้อซูเปอร์สตาร์เมืองไทย เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ที่ครั้งนี้เปิดแสดงทั้งหมด 10รอบ ...ทำให้เมื่อหัวค่ำคืนก่อนคนนับหมื่นพร้อมใจกันเข้าไปชมกันแน่นเอี๊ยดอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เพื่อตั้งหน้ารอวินาทีแห่งความสุขที่ทั้ง สนุก ซึ้ง มันส์ ที่กำลังจะเกิดขึ้นตรงหน้าของแฟนทุกคนในค่ำคืนนั้นทันทีที่เสียงกรี๊ดสนั่นด้วยเสียงทักทาย...สวัสดีคับ ผมเบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ เท่านั้น แฟนๆก็ลุกกรี๊ดต่อเมื่อ เบิร์ดเปิดตัวออกมาชวนแดนเซอร์เต้นกันสนั่นในเพลง จับมือกันไว้ ทำเอาคนร้องตามกันทั้งฮออล์ แถมยังมีสาวๆแดนปลาดิบวง เบอร์รี่ โคโบะ บินข้ามน้ำข้ามทะเลมาเชียร์ติดขอบเวที ก่อนไปเรียกความทรงจำต่อในเพลง บูมเมอแรง และโชว์สะกดสายตาทุกคนด้วย คืนนี้ไม่เหมือนคืนนั้น,ภารตี+ครั้งเดียวคงไม่พอ,แฟนจ๋า และ แก้วตา แก้วโตว+มาทำไม ทำเอาคนดูกรี๊ดกันลั่น จากนั้นถึงเวลาเข้าสู่โรงเรียนแบบเบิร์ดเบิร์ดในชั่วโมงกีฬาที่โก๊ะตี๋ควงตุ๊กกี้ออกมาเรียกเสียงฮาในฐานะครูพละ และเบิร์ดออกมาร้อง คิดถึงทุกเวลา ต่อด้วยชวนโก๊ะและตุ๊กกี้แจมร้องเพลงเชียร์ใน รักหนักแน่น และปิดด้วยเพลงให้กำลังใจด้วย ไม่แข่งยิ่งแพ้+เธอผู้ไม่แพ้ เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น

เสร็จปุ๊บเบิร์ดนำเข้าสู่พรอมไนท์ เปิดเวทีให้เกสต์รุ่นแรกของแบบเบิร์ดเบิร์ดอย่าง ตู่-นันทิดา ออกมาโชว์เสียงเด็ดๆใน ร้องเพลงกันหน่อย และ โดเรเมี ที่ตู่ควงYOUNG(ยัง)ตู่ คือน้องเพลง(ลูกสาว)มาร้องแจมกันน่ารักสุดๆ แถมตู่ยังชวนเพื่อนรุ่นเดียวกันอย่าง แหวน-ฐิติมามาร่วมแจมร้องกับเบิร์ดในเพลงเรามีเรา+มีเธอ+รักเธอเสมอ ซึ่งแหวนไม่น้อยหน้าพายังพาYOUNG(ยัง)แหวนคือน้องปันปัน(ลูกสาว) มาร่วมโชว์พร้อมหน้าทุกคนในเพลง ทำไมต้องเธอ สะกดหูคนดูทั่วฮอลล์ให้อึ้งไปตามกัน แถมเบิร์ดยังอินไม่หยุดบรรเลงเมดเล่ย์เพลงซึ้งๆให้น้ำตาแตกกันไปข้างต่อด้วย นับวัน(เวลา)ของเรา,หมอกหรือควัน,คนไม่มีแฟน,ผิดตรงไหน,อย่ารักกันเลย,อย่าทำอย่างนี้...ไม่ว่ากับใครเข้าใจไหม,อย่าต่อรองหัวใจและก้อนหินกับนาฬิกา ทำเอาคนดูอินจัดจนร้องตามสนั่น และเบิร์ดเลยขอเปลี่ยนอารมณ์ขนเมดเล่ย์เพลงร็อกอย่าง คิดมาก,กรุณาฟังให้จบ,ใจนักเลง,โปรดส่งใครมารักฉันทีและเพียงกระซิบ มาปลุกให้ทุกคนลุกแดนซ์กันแบบฟลอร์ลุกเป็นไฟกันไปทีเดียวจากนั้นเบิร์ดนำเข้าสู่ช่วงแฟนตาซีกับงานละครโรงเรียนด้วยมิวสิคัลเพลย์ในละครเวที อโรคา 2012 ทั้งสนุกและประทับใจสุดๆกับลีลาการแสดงของอโรคา(เบิร์ด)ที่หล่อเข้มเฉียบขาดแถมมีสองคู่ฮา โก๊ะตี๋กับตุ๊กกี้ มาเล่นเป็นผุ้ช่วยอโรคาด้วยยิ่งทำเอาคนดูฮาท้องแข็ง และที่เซอร์ไพร์สสุดๆเมื่อ บูรณา นางเอกของเรื่องเปิดตัวออกมาเป็น ชมพู่ – อารยา ก็ยิ่งทำให้ ซีนโรแมนติกระหว่าง อโรคา กับ บูรณา ที่มีทั้งทะเลาะทั้งกอดซึ้งกันสุดเพอร์เฟ็คท์ จนคนดูแอบตาร้อนใส่ชมพู่กันยกใหญ่กับตอนจบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งกันสุดๆ จากนั้นเบิร์ดชวนแฟนให้ย้อนรำลึกถึงแขกรับเชิญของแบบเบิร์ดเบิร์ดที่ผ่านมา 25 ปีด้วยเพลงซึ้งๆ มีแต่คิดถึง ที่ทำเอาคนดูอินน้ำตาคลอกันยกใหญ่ หลังปาดน้ำตากันเสร็จ เบิร์ดยังไม่เลิกทำให้คนดูขนลุกเปิดตัวช่วง แฟนตาซีโชว์ ด้วยเพลง ฝากฟ้าทะเลฝัน ที่โชว์เทคนิคแสงสีเสียงตระการตาจนสะกดสายตาคนดูทั้งฮอลล์ที่ตื่นตะลึงกันแบบไม่มีวันลืม

เสร็จแล้วเลยขอลอยด้วยการขึ้นเครนไปหาคนดูทั่วฮอลล์ในเพลง ด้วยรักและผูกพัน แบบซึ้งสุดๆ... จนในที่สุดถึงเวลาที่จะพาทุกคนปล่อยตัวเด็กกันออกมา เบิร์ดเลยขนกองทัพเด็กลิงเหยียบร้อยคนมาทั้งร้องทั้งเต้นโชว์แบบเต็มสตรีมในเพลง พูดด้วยก็ไม่พูดด้วย+โอ้ละหนอ...มายเลิฟ ให้ทุกคนยกมือเซิ้งกันอย่างเมามันส์ และทำเอาแฟนนั่งไม่ติดเก้าอี้อีกครั้งกับเมดเล่ย์แดนซ์สุดมันส์กับ พริกขี้หนู,คู่กัด,ชาติก่อนมาลี...ชาตินี้แครอน,เรามาซิง และ ให้ท่ามันส์ชนิดเหงื่อไหลนองท่วมอิมแพ็คไปเลยทีเดียว ก่อนจะปิดงานด้วยเพลงชาติอย่าง ทูมัช โซมัช เวรี่มัช ที่พาเกสต์ทุกคนออกมาทั้งร้องทั้งเต้นเพลงเพื่อเฉลิมฉลองให้กับ 25 ปี แบบเบิร์ดเบิร์ดในครั้งนี้ ก่อนจะจบทิ้งท้ายด้วยเพลง ความสุข ความทรงจำ ไม่มีที่สิ้นสุด กับฉากน้ำพุที่พวยพุ่งขึ้นเต็มเวทีอย่างงดงาม ทำเอาคนดูทุกคนกลับบ้านไปพร้อมกับหอบเอา ความสุข ความทรงจำ ไม่มีที่สิ้นสุด จาก แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ในครั้งนี้ ที่มันคุ้มค่าสมการรอคอยจริงๆ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.