สติง กลับมาอีกครั้ง กับ แบ็คทูเบสทัวร์!!

| เปิดอ่าน
หลังจากคอนเสิร์ตแบ็คทูเบสเวิล์ดทัวร์ 2011- 2012 ของสุดยอดศิลปินที่เป็นทั้งนักดนตรีและนักแต่งเพลงมือฉมัง สติง(Sting) ประสบความสำเร็จทั้งด้านคำชื่นชมจากนักวิจารณ์ และยอดจำหน่ายบัตรชมคอนเสิร์ตจากการเปิดการแสดงไปแล้วในอเมริกาเหนือ ยุโรป สหราชอาณาจักร และแอฟริกาใต้ ตารางทัวร์ครั้งต่อไปจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งในยุโรปต้นเดือนพ.ย.นี้ ก่อนที่จะบินมาเปิดการแสดงในเอเชีย โดย บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ยืนยันว่า สติง จะเปิดคอนเสิร์ต แบ็คทูเบสทัวร์ ที่เมืองไทย ในวันที่ 12 ธ.ค.นี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี โดยจะเป็นการแสดงทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบพร้อมมือกีตาร์คู่ใจ โดมินิก มิลเลอร์, วินนี่ โคเลียอูทา (มือกลอง), เดวิด แซนเชียส (มือคีย์บอร์ด), ปีเตอร์ ทิคเคลล์ (ไวโอลินไฟฟ้า) และโจ ลอว์รี่ (นักร้อง) ที่จะมาพร้อมเพลงสุดฮิตมากมายสติง เป็นทั้งนักแต่งเพลง นักร้อง นักเขียน นักแสดง และนักเคลื่อนไหวทางการเมือง เขาเกิดในเมืองนิวคาสเซิล ประเทศอังกฤษ ก่อนที่จะย้ายไปลอนดอนในปี 2520 เพื่อก่อตั้งวงชื่อ เดอะโพลิส กับสจ๊วต โคปแลนด์และแอนดี้ ซัมเมอร์ ทางวงออกอัลบั้มมา 5 ชุด และได้รับรางวัลแกรมมี่ถึง 6 รางวัล ในปี 2546 ชื่อของวงได้เข้าไปอยู่ใน เดอะร็อคแอนด์โรลล์ฮอลล์ออฟเฟม ตั้งแต่ปี 2528 สติงออกอัลบั้มเดี่ยวมา 13 อัลบั้ม เพื่อฉลองครบรอบ 25 ปี ในชีวิตการทำงานในฐานะศิลปินเดี่ยว เมื่อไม่นานมานี้ เขาออกอัลบั้มรวมเพลง ทเวนตี้ไฟว์เยียร์ส ในรูปแบบ บ็อกเซ็ทและอัลบั้มแบบดับเบิ้ลดิสก์ชื่อเดอะเบสท์ออฟทเวนตี้ไฟว์เยียร์ส สติง 25 ฟรีแอพพลิเคชั่นสำหรับไอแพด ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้จากไอทูน ได้รวบรวมการแสดงเอ็กซ์คลูซีฟของเขาจากงานคอนเสิร์ตการกุศลฉลองครบรอบวันเกิด 60 ปี รวมทั้งการสัมภาษณ์ ภาพ มิวสิควีดีโอหายากของเขา สติงทำยอดขายได้เกือบ 100 ล้านชุดจากงานของเขากับวงเดอะโพลิส และงานเดี่ยว เขาได้รางวัลแกรมมี่ 6 รางวัล รางวัลโกลเด้นโกลบ 1 รางวัล รางวัลเอ็มมี่ 1 รางวัล และยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ด้วย

ทัวร์คอนเสิร์ตล่าสุด แบ็คทูเบสทัวร์ ได้รับคำชื่นชมจากสื่อมากมายไม่ว่าจะเป็น หนังสือพิมพ์เดอะนิวคาสเซิลอีฟนิ่งเจอร์นัล (6 กุมภาพันธ์ 2555) - เป็นค่ำคืนที่วิเศษกับนักดนตรีที่ยอดเยี่ยม และนักร้องนักแต่งเพลงที่มีเสน่ห์ ผู้ไม่เคยสูญเสียพลัง ลิโดฟ โนวินี (19 กุมภาพันธ์ 2555)- คอนเสิร์ตที่ไม่ควรพลาด ออสเบอร์เกอร์ ออลเกเมน (29 กุมภาพันธ์ 2555) - สติงยังคงพัฒนาตัวเอง...ไม่ว่าเขาทำอะไรก็เป็นเหมือนเวทมนตร์

แฟนเพลงชาวไทยพลาดไม่ได้กับ คอนเสิร์ตครั้งนี้ใน วันพุธที่ 12 ธ.ค.นี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 / 5,000 บาทและ โกลด์แพ็คเกจ 6,000 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ไปรษณีย์ไทย 52 สาขา กรุงเทพฯ และปริมณฑล จุดจำหน่ายตั๋วของเมเจอร์ และอีจีวี สอบถามส่วนลด โปรโมชั่น และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com , www.bectero.com หรือ www.facebook.com/bectero ข้อมูลของทัวร์และบัตรชมการแสดงทั้งหมดชมได้ที่ www.sting.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.