Far East Movement กลับมาอีกครั้ง ซ่ายิ่งกว่า กล้าจัดเต็มยิ่งขึ้น

| เปิดอ่าน
โค้ก จับมือ รูท 66 คลับ ร่วมกับยูนิเวอร์ซัลมิวสิคประเทศไทยนำ วง ฟาร์ อีสต์ มูฟเมนต์ วงฮิปฮอปเชื้อสายเอเชี่ยนที่สร้างปรากฎการณ์เพลงฮิตไปทั่วโลก กลับมาระเบิดความซ่า กระตุ้นความกล้าให้วัยรุ่นไทยได้ปาร์ตี้สุดมันส์กันอีกครั้ง ในคืนวันศุกร์ ที่ 23 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ ณ เวทีกลางแจ้งร้านรูท 66 คลับ อาร์ซีเอซึ่งครั้งนี้ โค้ก โดยคุณธิติ ตวงสิทธิตานนท์ ผู้จัดการการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์โคคา-โคลา บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด เผยถึงโปรเจคการจับมือร่วมกันกับสองพาร์ทเนอร์อย่าง Route 66 และยูนิเวอร์ซัลมิวสิคว่า โค้ก ให้การสนับสนุนกิจกรรมด้านดนตรีทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกมาอย่างยาวนาน การได้ร่วมเป็นพันธมิตรหลักในการจัด Coke Presents Far East Movement Live at Route 66 ครั้งนี้ ทำให้เราสามารถนำประสบการณ์ดนตรีระดับโลกมาให้แฟนเพลงชาวไทยได้ชมในแบบ ต้องซ่า ต้องกล้า ต้องโค้ก

ทางด้านคุณ รณพงศ์ คำนวณทิพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทยูนิเวอร์ซัลมิวสิคประเทศไทย ได้เผยว่า ......เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลงของ Far East Movement ซึ่งเป็นศิลปินอเมริกัน เชื้อสายเอเชียที่ได้ขึ้นถึงอันดับหนึ่ง บนชาร์ทของ Billboard ที่ให้การตอบรับและสนับสนุนผลงานของพวกเขาทั้งอัลบั้มแรก และอัลบั้มใหม่ล่าสุด Dirty Bass ทางยูนิเวอร์ซัล มิวสิค มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับโค้ก และ Route 66 ในการนำความสุขมาสู่แฟนเพลงชาวไทยในครั้งนี้ หลังจากมาเยือนเมืองไทยเมื่อปี 2010 พร้อมกับอัลบั้ม Free Wired ด้วยซิงเกิ้ลฮิตอันดับ 1 Billboard Like a G6 , Rocketeer และ If I Was You (OMG) ล่าสุด ในปี 2012

ฟาร์ อีสต์ มูฟเมนต์ จะกลับมาเอาใจแฟนเพลงชาวไทยอีกครั้ง และแน่นอนว่าครั้งนี้จัดเต็มกว่าเดิมเพราะพวกเขาพร้อมที่จะขนเพลงฮิตกับอัลบั้มใหม่ Dirty Bass อย่าง, Live My Life (featuting Justin Bieber), Turn Up The Love (featuring Cover Drive) , และล่าสุด Change Your Life (featuring Flo Rida & Sidney Samson) มาให้ได้ฟังกันแบบสดๆ ซึ่งคงไม่มีใครปฏิเสธว่า นอกจากเพลงทุกเพลงของ ฟาร์ อีสต์ มูฟเมนต์ นั้น จะเป็นเพลงดังบนหน้าปัดวิทยุแล้ว ยังเป็นเพลงที่อยู่ในเพลย์ลิสต์ของดีเจตามคลับชื่อดัง และแน่นอนว่าเพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นคลับอันดับ 1 ของบ้านเราอย่าง Route 66 นั้น ก็ไม่รอช้า รีบคว้าโอกาสที่จะมอบความสนุกแบบสุดเหวี่ยงกับโชว์มันส์ๆ แบบเอ็กคลูซีฟที่จะให้ขาแดนซ์แห่ง Route 66 ได้มาชมโชว์ของ ฟาร์ อีสต์ มูฟเมนต์ แบบใกล้ชิด โดย แฟนๆสามารถซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 1200 บาท เริ่มจำหน่ายบัตร ตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.